Beige flag là gì? Beige flag trong tình yêu nghĩa là gì?

Beige flag là gì? Beige flag trong tình yêu nghĩa là gì?
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người đã gặp cờ xanh (green flag), cờ đỏ (red flag) trong tình yêu vậy còn Beige flag thì sao? Đây là một “thuật ngữ” sinh sau đẻ muộn hơn 2 người anh của nó nên chưa được biết đến rộng rãi. Trong bài viết này, cùng Gocdoday tìm hiểu Beige flag là gì? Beige flag trong tình yêu nghĩa là gì?

1. Beige Flag là gì?

Beige Flag dịch theo nghĩa tiếng Việt là “cờ be” – một gam màu trung tính, nhạt nhòa. Beige flag là những thói quen kỳ quặc nhưng vô hại ở người yêu, như là một hiện tượng ở những người trẻ genZ. Cũng giống như màu sắc của nó, beige flag cũng ở “lưng chừng”: Không tiêu cực như red flag nhưng cũng chẳng tích cực giống green flag.

2. Biểu hiện của Beige Flag trong tình yêu

Trong chuyện tình cảm, những người thuộc “màu cờ be” thường khá “vô tri”, đôi khi là thiếu muối. Nếu người yêu bạn thuộc beige flag thì có khả năng anh chàng/ cô nàng sẽ có kha khá hành động ba chấm, vô nghĩa như:

  • Xi nhan trái, rẽ phải
  • Không đủ tinh tế để nhận ra những thay đổi nhỏ nhặt ở đối phương như có đồ mới, tóc mới.
  • Gửi những meme nhạt nhẽo và yêu cầu đối phương phải cười, nếu không thì dỗi
  • Đặt những câu hỏi không biết trả lời như thế nào: “nếu em là con gián thì anh có yêu em không?”…

3. Nguồn gốc của beige flag

Beige flag là gì? Beige flag trong tình yêu nghĩa là gì?
Beige flag không phải là một thuật ngữ mới.

Beige flag xuất hiện từ lúc nào mà lại trở thành trào lưu trong giới trẻ? Thực ra beige flag không phải là một hiện tượng mới trong năm nay, nó xuất hiện từ năm 2022 trên nền tảng TikTok từ TikToker Caito. Lúc này, beige flag chỉ những người “nhạt” trên thị trường app hẹn hò, với profile không có gì nổi bật như chính màu “be” trung tính mà không phải vàng hay cam. Tại thời điểm mới xuất hiện, beige flag chưa thực sự nổi bật và được chú ý.

Đến năm 2023, từ ngữ này bỗng viral nhưng ở dạng khác – những clip POV mang nội dung 1001 tính cách kỳ quặc ở chính mình hoặc người yêu (chỉ ra những hành động vô tri ở mình hoặc người khác).

4. Beige flag trong tình yêu có tốt không?

Để đánh giá beige flag tốt hay không còn tùy thuộc vào “gu” của từng người. Những người thích sự mặn mòi từ đứa con biển cả thì chắc hẳn không mấy thích thú với cờ be. Tuy nhiên vì nó mang màu sắc trung tính nên được đánh giá tương đối lành mạnh, khá phù hợp với ai thích sự bình yên không drama hay những người vừa trải qua sóng gió trong chuyện tình cảm cần tìm bến đỗ phẳng lặng.

Trên đây, chuyên mục Học Tập đã giúp bạn đọc tìm hiểu Beige flag là gì? Beige flag trong tình yêu nghĩa là gì. Mong rằng các bạn sẽ tìm được màu cờ phù hợp với bản thân, an toàn nhưng cũng mang lại nhiều cảm xúc mãnh liệt. Theo dõi Gocdoday để biết thêm các thông tin hữu ích khác.

Bài viết liên quan:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.