Tranh vẽ Bác Hồ với thiếu nhi – thiếu nhi với Bác Hồ

tranh vẽ bác Hồ với thiếu nhi
4.2/5 - (12 bình chọn)

Bác Hồ với thiếu nhi – thiếu nhi với Bác Hồ luôn là chủ đề của nhiều cuộc thi bởi từ xa xưa, Bác Hồ đã rất yêu thương thiếu nhi, Bác luôn tâm niệm “trẻ em là mầm non tương lai của đất nước”, hay “trẻ con như búp trên cành”. Ngược lại, những em nhỏ cũng rất yêu quý vị cha già vĩ đại của dân tộc. Hình ảnh Bác Hồ với thiếu nhi là biểu tượng cho sự gắn bó, đoàn kết của toàn thể người dân Việt Nam. Cùng Gocdoday tham khảo những bức tranh vẽ Bác Hồ với thiếu nhi – thiếu nhi với Bác Hồ nhé!

1. Tranh vẽ Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ trong đời sống thường ngày

Với vốn kiến thức sâu rộng, sự chăm chỉ cùng lòng thương các em nhỏ, Bác Hồ luôn giành thời gian để hướng dẫn các em nhỏ làm mọi việc trong cuộc sống. Những bức tranh Bác Hồ với thiếu nhi dưới đây tái hiện lại những khoảnh khắc hạnh phúc giữa Bác và các em nhỏ như người thân trong gia đình. Nhìn vào mắt các em nhỏ, mọi người cảm nhận được niềm vui, trong đôi mắt Bác người ta thấy được tình cảm dạt dào, sự hiền từ.

tranh vẽ bác Hồ với thiếu nhi
Bác Hồ dạy thiếu nhi trồng cây

Hẳn mọi người vẫn còn nhớ câu chuyện về Bác và cây đa rễ vòng. Bác yêu sự nghiệp trồng người và cũng yêu sự nghiệp trồng cây. Nhờ sự sáng tạo của Bác mà các em nhỏ có thêm một nơi để vui chơi, phát triển những ký ức tuổi thơ.

tranh vẽ bác Hồ với thiếu nhi
Bác Hồ cùng thiếu nhi cho cá ăn

Phút giây thảnh thơi vui đùa của Bác bên các em nhỏ. Dù các em có sự khác biệt về dân tộc, ngoại hình thì tình cảm Bác dành cho các em là như nhau, vẫn luôn đầy ắp như người ông yêu thương cháu mình.

tranh vẽ bác Hồ với thiếu nhi
Bác Hồ dạy thiếu nhi học bài

Dù đời sống vật chất còn nhiều khó khăn nhưng Bác luôn định hướng cho dân tộc phải có kiến thức. Với Bác, dốt cũng là một loại giặc.

2. Vẽ tranh Bác Hồ với thiếu nhi đơn giản

Những bức tranh không cần quá cầu kỳ, nhiều chi tiết nhưng vẫn thể hiện được sự gắn bó của Bác Hồ với các em thiếu nhi.

tranh vẽ bác Hồ với thiếu nhi
Bác Hồ nắm tay các em thiếu nhi đi dạo

tranh vẽ bác Hồ với thiếu nhi

tranh vẽ bác Hồ với thiếu nhi
Bác Hồ chia kẹo cho thiếu nhi

Vui sướng khi được cho kẹo nhưng lũ trẻ vẫn không quên phải lễ phép, đưa 2 tay ra khi được người lớn đưa quà. Tuyệt nhiên không có hiện tượng chen lấn nhau để tranh kẹo. Dưới sự dạy bảo của Bác, mọi người sống chan hòa, biết nhường nhịn lẫn nhau

tranh vẽ bác Hồ với thiếu nhi

3. Tranh Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ thắm thiết

Các em nhỏ luôn xoay quanh Bác để được nghe những câu chuyện thú vị và gần gũi hơn với vị lãnh tụ của cả dân tộc.

tranh vẽ bác Hồ với thiếu nhi
Bác Hồ đeo khăn quàng đỏ cho em thiếu nhi

tranh vẽ bác Hồ với thiếu nhi

tranh vẽ bác Hồ với thiếu nhi

tranh vẽ bác Hồ với thiếu nhi

tranh vẽ bác Hồ với thiếu nhi

4. Vẽ tranh thiếu nhi với Bác Hồ

Thiếu nhi Việt Nam luôn dành tình cảm đặc biệt với Bác. Dù sau này không còn cơ hội được gặp gỡ vị lãnh tụ vĩ đại ấy nhưng trong lòng các em vẫn yêu quý, có cảm giác gần gũi. Thăm Lăng Bác luôn là phần thưởng cho các kỳ nghỉ hay ngày cuối tuần mà các bạn học sinh mong đợi.

vẽ tranh bác hồ với thiếu nhi, thiếu nhi với bác hồ vẽ tranh bác hồ với thiếu nhi, thiếu nhi với bác hồ vẽ tranh bác hồ với thiếu nhi, thiếu nhi với bác hồ vẽ tranh bác hồ với thiếu nhi, thiếu nhi với bác hồ vẽ tranh bác hồ với thiếu nhi, thiếu nhi với bác hồ vẽ tranh bác hồ với thiếu nhi, thiếu nhi với bác hồ

Trên đây, chuyên mục Tổng Hợp đã gửi đến bạn đọc Tranh vẽ Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ. Qua bức tranh chúng ta cảm nhận được tình cảm thiêng liêng giữa Bác và người dân Việt Nam, nhất là các em nhỏ.

Bài viết liên quan:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.