Tranh vẽ thế giới muôn màu đẹp, đơn giản

tranh vẽ thiên nhiên muôn màu
5/5 - (1 bình chọn)

Thế giới bên ngoài luôn là điều kỳ thú đợi các bạn trẻ đến khám phá. Thế giới muôn màu, muôn vẻ, sẽ khác biệt dưới những góc nhìn riêng. Cùng Gocdoday xem bầu trời bao la của mỗi người khác nhau ra sao qua những bức tranh vẽ thế giới muôn màu nhé!

1. Tranh vẽ thế giới muôn màu

Thế giới muôn màu bên ngoài bao trùm nhiều phạm trù khác nhau.

Thế giới muôn màu: Vũ trụ mới lạ

Không chỉ làm chủ trái đất, con người luôn có tham vọng mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài dải ngân hà rộng lớn. Những hành tinh mới thôi thúc chúng ta khám phá.

Tranh vẽ thế giới muôn màu Tranh vẽ thế giới muôn màu Tranh vẽ thế giới muôn màu

Tranh vẽ thế giới muôn màu

Con người chan hòa trong thế giới muôn màu

Con người chính là chủ nhân của thế giới. Ở một nơi tươi đẹp, mọi người sống hòa thuận, bình yên với nhau tạo nên khung cảnh an yên mà đẹp đẽ.

Tranh vẽ thế giới muôn màu Tranh vẽ thế giới muôn màu

Tranh vẽ thế giới muôn màu

Tranh vẽ thế giới muôn màu con người và thiên nhiên

Thiên nhiên nuôi dưỡng con người, con người dùng sự tận tâm của mình để báo đáp đất mẹ, bảo vệ môi trường.

Tranh vẽ thế giới muôn màu Tranh vẽ thế giới muôn màu Tranh vẽ thế giới muôn màu Tranh vẽ thế giới muôn màu

Tranh vẽ thế giới muôn màu

2. Cuộc thi Vẽ tranh thế giới muôn màu 2023

Cuộc thi Vẽ tranh thế giới muôn màu 2023 diễn ra từ 5/5/2023 đến 30/7/2023 dành cho các bạn dưới 16 tuổi. Cuộc thi là sân chơi để các em thỏa sức sáng tạo, giao lưu, học hỏi và phát triển bản thân.

Quy định dự thi

Thí sinh tự chọn đề tài mà các em quan tâm, yêu thích như gia đình, thiên nhiên, loài vật… để vẽ tranh, qua đó thể hiện cảm nhận, tình cảm, cách nhìn của mình về cuộc sống, thế giới xung quanh.

Theo quy định, bài dự thi thể hiện bằng các chất liệu màu, không vẽ bằng chì đen trên khổ giấy A3 hoặc A4. Thí sinh gửi tranh gốc và chưa tham gia cuộc thi nào. Bài thi không mang nội dung truyền bá tư tưởng sai lệch, không mang tính chất kích động, bạo lực, vi phạm các quy định cuộc thi. Sẽ có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 1.000 giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc.

Cách nộp bài dự thi vẽ tranh thế giới muôn màu

– Nộp bài về cho BTC bản cứng theo địa chỉ: Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, 35 Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

– Bài thi ghi rõ (tại mặt sau của bài dự thi-lưu ý không làm nhòe ra mặt trước của bức tranh hoặc ghi riêng ra 1 tờ giấy và gửi kèm cùng tranh dự thi): Họ và tên; ngày tháng năm sinh; địa chỉ (để có thể gửi giải thưởng); số điện thoại liên lạc (mời lên nhận giải hoặc thông báo giải thưởng-nếu có); chủ đề; tên bức tranh.

– Thời hạn nhận bài thi tính theo dấu bưu điện.

– BTC không chịu trách nhiệm đối với những bức tranh bị rách, hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Trên đây, chuyên mục Cuộc Thi vừa gửi đến bạn đọc những bức tranh vẽ thiên nhiên muôn màu. Dưới con mắt yêu đời, thơ ngây, thế giới này hiện ra thật khác biệt nhưng cũng đầy cuốn hút. Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác!

Bài viết liên quan:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.