Tổng hợp những lời chúc 19/11 ý nghĩa. Lời chúc 19/11 hay cho bạn nam

Tổng hợp những lời chúc 19/11 ý nghĩa. Lời chúc 19/11 hay cho bạn nam
5/5 - (1 bình chọn)

Đừng quên gửi những lời chúc 19/11 hay cho bạn nam trong dịp lễ sắp tới nhé! Không phải chỉ có chị em phụ nữ mới có ngày kỉ niệm, đáng mày râu cũng có hẳn ngày 19/11 – quốc tế đàn ông. Cùng Gocdoday tham khảo các mẫu lời chúc ý nghĩa dành cho bạn nam nhân ngày quốc tế đàn ông.

1. Lời chúc 19/11 hay cho người yêu

Các anh đã phải “vất vả” nhiều trong ngày 20/10, đến ngày 19/11 hãy bù đắp cho người yêu bằng những lời chúc ý nghĩa.

Tổng hợp những lời chúc 19/11 ý nghĩa. Lời chúc 19/11 hay cho bạn nam

1. Anh ơi, hôm nay là ngày Quốc tế Đàn ông, ngày để tôn vinh những chàng trai tuyệt vời như anh đấy. Chúc anh một ngày chỉ toàn niềm vui nhé!

2. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang tới cho em những điều tuyệt vời nhất. Happy International Men’s Day!

3. Nếu một ngày có 24 giờ, em sẽ dành cả 24 giờ và mãi mãi để yêu và nhớ anh. Chúc anh Ngày Quốc tế Đàn ông hạnh phúc và vui vẻ.

4. Ngày đàn ông, mình chúc “Gấu” nhiều sức khỏe để nuôi mình, nhiều tiền cho mình ăn, mình sắm, nhiều niềm vui bên cạnh mình. Sớm đón mình về nhé! Yêu Gấu nhiều lắm.

5. Anh yêu! Chúc mừng anh nhân ngày Quốc tế Đàn ông. Em không biết nói gì hơn chỉ biết chúc anh luôn mạnh khỏe, vui tươi và vững tin vào những gì anh chọn. Em luôn ở bên và ủng hộ anh hết mình. Yêu anh!

6. Chúc anh một ngày 19/11 vui vẻ và ý nghĩa. Hy vọng rằng năm nào em cũng có thể cùng anh đón ngày Quốc tế Đàn ông như thế này.

7. Anh yêu ơi! Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, em chúc anh nhiều niềm vui, luôn mạnh khỏe, luôn an lành. Mãi mãi là người đàn ông của em, anh nhé!

8. Happy International Men’s Day! Cầu chúc cho người em yêu luôn được vui vẻ và thành công. Cảm ơn anh đã đến bên em!

Lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông dành cho bạn trai, người yêu
9. Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa – ngày Quốc tế Đàn ông. Em nghĩ rằng nếu được chọn người xứng đáng để nhận lời chúc tốt đẹp nhất thì đó chính là anh. Chúc anh gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống nhé!

10. Nhân ngày 19/11, chúc một nửa của em luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang đến cho em các điều hoàn hảo nhất.

2. Lời chúc 19/11 ý nghĩa gửi tặng bố

Tổng hợp những lời chúc 19/11 ý nghĩa. Lời chúc 19/11 hay cho bạn nam

Bố là người đã chứng kiến từng bước chân của con mà không đòi hỏi gì. Mong rằng trong ngày lễ này bố sẽ vui vẻ với những lời chúc chân thành mà con gửi tặng.

1. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con xin gửi tới bố những lời chúc tốt đẹp nhất. Bố là người đàn ông tuyệt vời, luôn mạnh mẽ, kiên định và đầy tình thương. Con biết ơn sự hiện diện của bố trong cuộc sống của mình, bố luôn là nguồn động lực vững chắc của con. Chúc bố luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.

2. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, con gái/trai xin gửi tới bố những lời chúc tốt đẹp nhất. Con mong bố sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, tràn đầy niềm vui cuộc sống và yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Con yêu bố nhiều lắm!

3. Chúc mừng “ngân hàng” của con nhân Ngày Quốc tế Đàn ông ạ. Chúc bố mãi đẹp trai, vui vẻ, mạnh khỏe và luôn là chỗ dựa vững chắc cho con. Yêu “ngân hàng” của con nhiều lắm!

4. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, con muốn gửi tới bố lời cảm ơn vì đã luôn bên cạnh, âm thầm ủng hộ con trên muôn chặng đường đời. Chúc bố không chỉ riêng hôm nay mà mỗi ngày đều vui vẻ và hạnh phúc!

5. Đối với con, nếu siêu anh hùng là có thật thì bố chắc chắn là một trong số họ đấy. Chúc người bố tuyệt vời và vĩ đại của con một ngày Quốc tế Đàn ông thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

6. Chúc bố – người đàn ông quan trọng nhất đời con một ngày Quốc tế Đàn ông thật nhiều niềm vui. Con mong rằng bố sẽ luôn khỏe mạnh, vui vẻ, an lành và là “người bạn đồng hành” cùng con trong những chặng đường phía trước.

7. Bố có biết hôm nay là ngày gì không ạ? Hôm nay là ngày Quốc tế Đàn ông – ngày để tôn vinh những người đàn ông tuyệt vời như bố đấy ạ. Con chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, lạc quan và luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ và con bố nhé!

8. Chúc bố đẹp trai của con có một ngày Quốc tế Đàn ông thật vui và ý nghĩa ạ. Cảm ơn bố đã luôn yêu thương và hy sinh cho con. Con yêu bố nhiều!

9. Nhân một ngày đặc biệt – ngày Quốc tế Đàn ông, con muốn bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc của mình đối với bố. Bố luôn là nguồn động viên, một tấm gương tuyệt vời và một “người bạn đồng hành” đáng tin cậy trong cuộc đời của con. Con hy vọng bố sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Con yêu bố rất nhiều!

10. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông (19/11), con xin chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho cả nhà!

11. Con xin gửi đến bố lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn bố vì đã luôn âm thầm hy sinh và dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Chúc bố có một ngày kỷ niệm thật vui vẻ và ý nghĩa. Happy International Men’s Day!

12. Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông. Chúc bố – người hùng của cuộc đời con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực. Con yêu bố nhiều lắm!

3. Lời chúc 19/11 tình cảm cho chồng

Tuy đã là vợ chồng nhưng đừng quên giữ lửa hôn nhân. Một vài câu chúc tình cảm đơn giản cũng có thể khiến chồng vui vẻ, hạnh phúc .

1. Gửi chồng yêu! Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt luôn phải “ngoan” và yêu vợ vô điều kiện nhé!

2. Chúc anh có một ngày Quốc tế Đàn ông tràn đầy niềm vui, ý nghĩa. Em là một người không giỏi trong việc thể hiện tình cảm của mình, chỉ biết chúc anh luôn khỏe mạnh, vui vẻ và thành công trong mọi quyết định. Em và con sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ anh hết mình. Yêu anh!

3. Chúc ông xã yêu quý của em có một ngày Quốc tế Đàn ông đầy ý nghĩa. Mong anh luôn mạnh mẽ, vui vẻ, thành công và là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em.

4. Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông! Hy vọng rằng người em yêu sẽ có một ngày lễ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc anh luôn mạnh khỏe, thành công và cảm ơn anh đã bên cạnh chăm sóc, là chỗ dựa mẹ con em. Cảm ơn đã đến bên em!

5. Chồng ơi, trong ngày đặc biệt này, em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh. Cảm ơn vì tất cả những gì anh đã làm cho gia đình và cho em. Chúc anh có một ngày Quốc tế Đàn ông tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Em yêu anh!

6. Chồng yêu ơi! Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. Đặc biệt là luôn “ngoan” và yêu thương vợ, con vô điều kiện.

7. Cảm ơn anh vì đã luôn chăm lo cho mẹ con em. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, em và con chỉ mong anh luôn mạnh khỏe, vững vàng. Hai mẹ con yêu anh rất nhiều.

8. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, em muốn gửi tới anh những lời chúc yêu thương và lời cảm ơn sâu sắc. Anh là một người đàn ông tuyệt vời và quan trọng trong cuộc đời em. Chúc anh sẽ luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Anh là nguồn động viên và là chỗ dựa vững chắc của mẹ con em. Yêu anh!

9. Chồng ơi lại đây em gửi nghìn nụ hôn này! Cảm ơn anh luôn yêu và chăm sóc cho em, chúc anh mãi vui, mãi khỏe và hạnh phúc bên em nhé! Chúc chồng Ngày Quốc tế Đàn ông vui nhé! Mãi yêu chồng.

10. Dù cuộc sống có khó khăn thế nào, công việc có mệt nhọc đến đâu, thì em cũng mong anh biết rằng em vẫn ở đây chờ anh về. Chúc người chồng tuyệt vời của em Ngày Quốc tế Đàn ông luôn lạc quan, vui vẻ và thành công hơn nữa nhé!

4. Lời chúc 19/11 cho anh trai

Dù cũng có những lúc chí chóe cãi nhau nhưng anh trai vẫn là người yêu thương và nghĩ cho mình nhiều nhất.

1. Happy International Men’s Day! Chúc ông anh đẹp trai của tôi luôn vui vẻ, hạnh phúc trong Ngày Quốc tế Đàn ông nhé. Đừng có bắt nạt em nữa đấy!

2. Nhân dịp Ngày Quốc tế Đàn ông, chúc anh trai của em có một ngày vui vẻ. Chúc anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ và đừng quên dắt chị dâu xinh đẹp về ra mắt nhé!

3. Cảm ơn anh trai vì đã luôn nuông chiều đứa em gái này. Chúc anh một ngày Quốc tế Đàn ông thật ý nghĩa.

4. Thật tuyệt vời vì có người anh ấm áp như anh. Chúc anh càng ngày càng đẹp trai và nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

5. Anh ơi, hôm nay là ngày đặc biệt của anh, em gái nhỏ cũng muốn gửi lời chúc thành công trong cuộc việc lẫn cuộc sống đến anh. Hãy cứ luôn vui vẻ, lạc quan và yêu đời anh nhé!

6. Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông. Chúc anh trai có một ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa bên những người thân yêu. Cảm ơn anh vì đã luôn quan tâm và yêu thương đứa em gái này.

7. Chúc anh trai của em một ngày Quốc tế Đàn ông thật ý nghĩa. Chúc anh thành công trên con được mình đã chọn, dù là công việc hay cuộc sống thì những gì anh muốn đều có thể thực hiện được!

8. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, chúc ông anh trai của em ngày càng hoàn hảo và mau chóng dẫn người yêu để gia đình bớt lo lắng anh nhé!

9. Cảm ơn anh vì đã luôn nhường nhịn và chiều chuộng em từ nhỏ đến lớn. Em chúc anh có một ngày Quốc tế Đàn ông thật sự ý nghĩa và đáng nhớ nhé!

10. Anh trai yêu quý của em! Chúc mừng anh nhân Ngày Quốc tế Đàn ông. Cảm ơn anh trai tốt bụng đã luôn “bao che” và yêu thương đứa em gái này nhé!

5. Lời chúc 19/11 cho bạn bè, đồng nghiệp

Tổng hợp những lời chúc 19/11 ý nghĩa. Lời chúc 19/11 hay cho bạn nam

Đừng quên gửi lời chúc tốt đẹp đến người đã đồng hành cùng mình trên mọi chặng đường.

1. Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông! Chúc mày luôn vui vẻ, yêu đời, tràn đầy năng lượng và sớm thực hiện được ước mơ của mình nhé!

2. Nhân ngày quốc tế nam giới 9/11, tao chúc mày luôn giữ được nhiệt huyết của tuổi trẻ và bản lĩnh của một người đàn ông. Chúc những dự định tương lai của mày đều thành công mỹ mãn nhé!

3. Tao rất vui vì trở thành bạn thân của mày. Chúc mày mỗi ngày thức dậy đều có niềm vui mới, học hỏi nhiều thứ thú vị hơn và trưởng thành hơn nữa nhé!

4. Cảm ơn mày vì đã luôn bên cạnh san sẻ những chuyện vui buồn với tao. Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông! Hy vọng chúng ta mãi là bạn bè tốt!

5. Có ngày tôn vinh mày rồi đấy, đừng có ganh tỵ với tao nữa nhé. Chúc mày luôn vui vẻ và hạnh phúc.

6. Mày là một mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc sống của tao đấy. Chúc mày có một ngày đầy ý nghĩa và đáng nhớ nhé!

7. Chúc mày luôn vui trẻ khoẻ và xứng đáng là một người đàn ông trưởng thành, mẫu mực để nhiều em gái phải “thèm thuồng” và theo đuổi nha!

8. Nhân ngày quốc tế Nam giới, tao chúc mày luôn thành công trên con đường mày đã chọn, luôn là một đứa con ngoan và là một đứa bạn tốt nữa nhé!

9. Chúc mày vui vẻ, yêu đời, đừng bao giờ ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu và vào được ngôi trường mày yêu thích nhé. Tao luôn bên cạnh ủng hộ mày đấy!

10. Chúc người bạn tốt của tao một ngày Quốc tế đàn ông thật nhiều ý nghĩa nha. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mày.

11. Chúc mừng mày nhân ngày 19/11. Hi vọng mày luôn khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, luôn là con ngoan trò giỏi và là người bạn tốt của tao nhé.

Trên đây, chuyên mục Tổng Hợp vừa gửi đến bạn đọc những lời chúc 19/11 hay, ý nghĩa gửi đến gia đình, bạn bè. Mong rằng phái mạnh sẽ có một ngày lễ vui vẻ, nhiều niềm vui. Theo dõi Gocdoday để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác!

Bài viết liên quan:

Xin chào, là mình đây!! Nếu bạn yêu thích dịch chuyển, khám phá những điều mới mẻ hay đơn giản hơn là những chiếc trend đang trôi nổi ngoài kia thì hãy theo dõi mình nhé!