Lời chúc mừng ngày 6/4 cho con trai hay, hài hước

lời chúc mừng ngày 6/4
5/5 - (1 bình chọn)

Các chị em đừng quên gửi những lời chúc mừng ngày 6/4 – Ngày Cu’s day hay còn được biết đến là ngày dành riêng cho phái mạnh. Các chị em có ngày 20/10 thì anh em cũng có ngày 6/4, tuy không chính thức được công nhận qua các văn bản nhưng cũng đã biết đến rộng rãi. Cùng Gocdoday tham khảo những lời chúc ngày 6/4 hay, ý nghĩa dưới đây nhé!

1. Ngày 6/4 là ngày gì?

64 là số thứ tự của nguyên tố đồng (Cu), chính vì vậy mà các bạn trẻ Việt coi ngày này chính là ngày con trai, ngày của các đấng mày râu, có ý nghĩa như ngày 8/3, 20/10.

Trong ngày này, các bạn phái mạnh sẽ được ưu tiên hơn, cũng được người bạn, người yêu của mình tặng quà, lời chúc.

2. Lời chúc người yêu ngày 6/4

1. Hôm này ngày 6/4, chúc anh có ngày lễ vui vẻ, thành công và đặc biệt là yêu thương em nhiều hơn.

2. Chúc anh ngày 6/4 thật vui vẻ và thành công. Cảm ơn anh đã đến và mang lại hạnh phúc cho em.

lời chúc mừng ngày 6/4

3. Nhân ngày đặc biệt dành cho phái mạnh Việt Nam 6/4 – Boy’s Day, chúc chàng trai của tôi thật vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công nhé. Hãy nhớ rằng dù có chuyện gì xảy ra tôi vẫn ở bên bạn, ủng hộ bạn.

4. Ngày 6/4 đến rồi, em chúc anh luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt. Em mãi yêu và ủng hộ anh.

5. 6/4, ngày đặc biệt của anh đến rồi. Chúc anh ngày ngày 6/4 thật vui vẻ, luôn mỉm cười và hạnh phúc nhé. Cảm ơn anh vì tất cả, em sẽ luôn ở bên và ủng hộ anh.

6. Nhân ngày 6/4, em chúc anh, tình yêu lớn nhất của đời em thật nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp đã chọn. Yêu anh nhiều.

7. Chúc ông xã ngày 6/4 vui vẻ, trẻ khỏe và luôn hạnh phúc với gia đình nhỏ của chúng ta.

3. Lời chúc 6/4 hay cho bạn thân

Bên cạnh người yêu thì bạn thân cũng là người luôn giúp đỡ, chở che và chia sẻ buồn vui với chúng ta. Hãy dành những lời chúc tốt đẹp cho cậu bạn nhân ngày 6/4.

1. Lời chúc dành cho bạn thân ngày 6/4: Bạn thân yêu ơi! Nhân ngày con trai, chúc bạn nơi phương xa nhiều sức khỏe, mọi việc thuận lợi và thành công trong sự nghiệp. Sớm chốt kèo cho bạn bè gặp lại.

2. Chúc bạn thân của tôi có một ngày đàn ông vui vẻ! Chúc may mắn và những lời chúc tốt đẹp nhất cho ngày hôm nay và cho tất cả những ngày thử thách của cuộc đời bạn.

3. Tao rất vui vì trở thành bạn thân của mày. Chúc mày mỗi ngày thức dậy đều có niềm vui mới, học hỏi nhiều thứ thú vị hơn và trưởng thành hơn nữa nhé!

4. Cảm ơn mày vì đã luôn bên cạnh san sẻ những chuyện vui buồn với tao. Chúc mừng ngày đàn ông Việt Nam! Hy vọng chúng ta mãi là bạn bè tốt!

5. Chúc mừng cậu nhân Boy’s day giới nhé! Cảm ơn cậu đã luôn tin tưởng và chia sẻ mọi khó khăn với tớ. Mãi là bạn thân nhé!

6. Chúc mừng thằng bạn nhân ngày C.U nha. Chúc mày luôn vui, khỏe và yêu đời, cố gắng học tốt để đậu vào trường mày mong muốn nhé. Cảm ơn mày vì đã luôn là bạn tốt của tao.

4. Lời chúc mừng ngày 6/4 gửi đến đồng nghiệp

lời chúc mừng ngày 6/4

Trên con đường sự nghiệp luôn có dấu chân của những người đồng nghiệp đã chỉ bảo, giúp đỡ lúc ta bỡ ngỡ không biết làm gì.

1. Chúc mừng ngày Boy’s Day 6/4, chúc ông bạn của tôi có được những điều tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt này nhé và sớm tìm thấy một nửa yêu thương của mình.

2. Chúc mừng ngày Quốc tế đàn ông của Việt Nam, chúc bạn tôi luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt.

3. Nhân ngày 6/4, một ngày đặc biệt nhất tôn vinh đấng mày râu Việt Nam, tôi chúc ông thật hạnh phúc, vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cả tình yêu.

4. Chúc mừng ngày Quốc tế đàn ông, chúc mừng dành cho nam giới, chúc một nửa thế giới này luôn thành đạt, vui vẻ và có được hạnh phúc viên mãn.

5. Ngày 6/4 là ngày đặc biệt để tôn vinh đấng mày râu các ông. Tôi xin chúc những ông bạn của tôi thật hạnh phúc và vui vẻ trong ngày đặc biệt này nhé. Tối nay chúng ta làm bữa kỷ niệm và chúc mừng nhé.

6. Hôm nay là ngày của đàn ông chúng ta, cơ hội đến rồi, vùng lên thôi nào các anh em. Chúc các anh em được tặng nhiều quà, hạnh phúc và thành công nhé.

5. Lời chúc ngày 6/4 cho con trai hay

1. Cảm ơn vì tất cả tình yêu và sự quan tâm mà bạn đã dành cho tôi. Bạn xứng đáng với những điều tốt nhất. Happy Men’s day.

2. Em không thể tưởng tượng cuộc sống của em khi mà không có anh. Chúc người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời em có một ngày thật hạnh phúc.

3. Con người là một trong những sáng tạo đẹp nhất của Thượng đế. Ngày của đàn ông thật hạnh phúc anh nhé.

4. Hôm nay là ngày để bày tỏ sự kính trọng đối với tất cả những người đàn ông trên toàn thế giới. Chúc mừng ngày Đàn ông Việt Nam.

5. Một người đàn ông chân chính là người luôn luôn biết bảo vệ những người thân yêu và gần gũi của mình. Chúc anh ngày Đàn ông Việt Nam hạnh phúc.

6. Thơ về ngày Đàn ông mừng ngày 6/4

Nếu Có Ngày Quốc Tế Đàn Ông

Tác giả: Lonely

Các anh sẽ ở nhà và đàn bà thì làm việc

Thế giới sẽ vỡ tung vì những lời chúc tụng

Triệu triệu người da diết nỗi nhớ mong

Nếu có ngày quốc tế đàn ông

Em sẽ không tặng anh một đóa hoa hồng

Vì còn hồng nào thắm hơn tim em nữa

Đập trên ngực anh giá lạnh mùa đông

Nếu có ngày quốc tế đàn ông

Anh sẽ không phải chờ khắc khoải

Giữa muôn cánh thơ thơ của một người con gái

Nét chữ mềm run…. Trang giấy trắng trong

Nếu có ngày quốc tế đàn ông

Nơi xa lắm có người sẽ khóc

Lối cũ cỏ hoang và khu vườn quá rộng

Lá buồn tênh nhìn trăng cũ mênh mông

Nếu có ngày quốc tế đàn ông

Em thương anh nhiều bên ấy mùa đông lạnh

Gió xao xát và mưa buốt giá

Có nghe lòng em thổn thức giữa hư không

Trên đây, chuyên mục Tổng Hợp vừa gửi đến bạn đọc các lời chúc dành cho ngày 6/4. Hãy gửi những lời hay này đến người mình quan tâm nhé!

Bài viết liên quan:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.