STT chúc mừng ngày 8/3. Caption hay nhân ngày 8/3

STT chúc mừng ngày 8/3. Caption hay nhân ngày 8/3
5/5 - (1 bình chọn)

Sắp đến ngày 8/3, hãy gửi đến một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp. Gocdoday xin gửi đến bạn đọc STT chúc mừng ngày 8/3. Caption hay nhân ngày 8/3 để chúng ta làm chị em vui lòng. Đôi khi chỉ một vài câu nói cũng đủ làm người phụ nữ bên cạnh cảm thấy hạnh phúc.

1. STT hay chúc mừng ngày 8/3

1. Nhân ngày 8/3 chúc một nửa thế giới gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Luôn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

2. Happy Women’s Dayyyyyyyyyyy ♥

Chúc cho các bạn nữ trong page mình luôn xinh đẹp, giỏi giang và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống :X. Chúc một nửa thế giới có một ngày 8/3 nhiều hạnh phúc ♥

3. Nhân ngày mùng 8/3, mình chúc tất cả chị em phụ nữ luôn vui vẻ, trẻ khỏe và thành công trong cuộc sống. Happy Women’s day.

4. Suy nghĩ… và quyết định nói nhiều chi bằng nói ít…

Chúc các bạn nữ, các em, các chị ai cũng sẽ có 1 tình yêu say đắm, hạnh phúc bên người mình yêu hoặc sẽ yêu, công việc luôn phát triển thuận lợi. ♥

5. 8/3 mình chúc tất cả các bạn một ngày vui vẻ, ý nghĩa, hạnh phúc nhé. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp hơn, có nhiều người yêu thương hơn, ai cũng có được người yêu tốt.

6. Mùng 8/3. Chúc em gái anh luôn vui vẻ, mạnh khỏe nhé. Anh chúc ít thế thôi, nhưng thật ra lại là nhiều lắm đấy. Chúc chung rồi giờ chúc riêng một cái status cho nó tình cảm. Khi nào về thì anh tặng quà.

7. Rửa thêm một cái bát chẳng làm mình vất vả hơn.

Nhận thêm một món quà chẳng làm mình giàu có hơn.

Nghe thêm một lời chúc chẳng làm mình trẻ trung hơn.

Những gì mỗi ngày vẫn làm, những yêu thương mỗi ngày vẫn trao đi, dù chẳng phải là ngày gì thì mình vẫn luôn như thế. Vậy nên 8/3, chẳng mong gì hơn là sự tôn trọng, trân trọng, thương yêu, quan tâm và sẻ chia từ những người đàn ông gần gũi nhất.

8. Nhân ngày 8/3, chúc phái đẹp luôn xinh đẹp rạng ngời như bông hoa. Chúc các chị em tìm được bến bờ hạnh phúc của mình, có một tình yêu trọn vẹn.

2. Thơ chúc mừng ngày 8/3 cho các chị em

STT chúc mừng ngày 8/3. Caption hay nhân ngày 8/3

1. Mùng 8 tháng 3

Chúc chị em ta

Tay ôm nhiều hoa

Giỏ đựng đầy quà

Khỏi lo việc nhà

Được đi chơi xa

Ăn uống thả ga

Tiền không phải trả

Nói năng rôm rả

Cười tươi như hoa

Mùng 8 tháng 3

Chúc chị em ta

Áo quần thướt tha

Da phấn, mặt hoa

Đẹp như bức họa

Mở điện thoại ra

Ngập lời tụng ca…

Tối đến về nhà

Được chồng mát-xa

Thật là “Ô… lá… la”!!

2. Chúc mừng ngày tám tháng ba

Chi em phụ nữ thật là đẹp xinh!

Tốt công việc, đẹp mối tình

Được nhiều quà tặng lình xình trao tay

Niềm vui không chỉ một ngày

Tràn trề hạnh phúc đong đầy cả năm.

3. Caption chúc mừng 8/3 gửi đến mẹ

Khi đã trưởng thành và rời xa vòng tay gia đình, đôi khi chúng ta chỉ có thể nhìn ngắm và gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp thông qua màn hình điện thoại. Mẹ – người phụ nữ đã cực khổ sinh ra, nuôi dưỡng các con nên người, thành tài mà không một lần ca thán mệt nhọc. Đó là động lực cũng là điểm tựa để chúng ta vững bước trên con đường đã chọn. 8/3 đến xin chúc mẹ nhiều niềm vui và sức khỏe.

1. Cảm ơn mẹ, vì mẹ đã cho con làm con của mẹ. Cảm ơn mẹ vì đã vất vả nuôi dạy con lên người và cũng chúc mẹ yêu ngày 8/3 vui vẻ, khỏe mạnh.

2. Mẹ là người đã hi sinh cả cuộc đời vì chúng con. Đến ngày 8/3, con không biết chúc gì hơn chỉ chúc mẹ hạnh phúc, sức khỏe. Chúng con luôn yêu mẹ.

3. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn bao năm qua….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

4. Thế giới của con bỗng trở nên dịu dàng vì có những người phụ nữ tuyệt vời ở bên cạnh. Ngày 8/3, con xin bày tỏ lòng biết ơn và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả mọi người.

5. Hôm nay là ngày dành riêng cho phụ nữ. Con chúc bà, chúc mẹ, chúc các bác, các cô dì, chị em… luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

6. Gửi bà, mẹ, cô dì và những người chị em mà con yêu quý lời chúc mừng ngày 8/3. Chúc mọi người luôn vui khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều nhiều nhiều may mắn trong cuộc sống.

7. Gửi những người phụ nữ tuyệt vời và đặc biệt nhất cuộc đời con. Chúc mọi người có một ngày 8/3 thật hạnh phúc.

8. Con chúc mẹ ngày 8.3 thật vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe, mẹ phải cười nhiều lên nhé cho dù mẹ phải lo toan những bộn bề của cuộc sống, chăm lo cho gia đình mình. Dù thế nào mẹ cũng phải vui lên để bọn con được thấy nụ cười của mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm!

STT chúc mừng ngày 8/3. Caption hay nhân ngày 8/3

9. Kính chúc mẹ! Không chỉ là trong này 8.3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

10. Gửi người phụ nữ tuyệt vời và đặc biệt nhất cuộc đời con. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc. Chúc cho ngày 8.3 này cũng như nhiều nhiều ngày khác của mẹ luôn tuyệt vời. Con yêu mẹ nhiều lắm.

11. Chúc mừng mẹ – Người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

12. Mẹ ơi! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ.

13. Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con xin gửi đến Mẹ loi chuc 8/3 hay và ý nghĩa nhất, con chúc mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

14. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Ở nơi xa, con chỉ biết cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Con sẽ sớm về thăm mẹ.

15. Gửi mẹ yêu của con! Con biết có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con. Nhưng con luôn yêu mẹ, con sẽ cố gắng trở thành người con ngoan và thành đạt. Mẹ hãy tin tưởng con của mẹ nhé. Vì con là con của mẹ mà. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe để ở bên con và giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ yêu nhé!

16. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!

17. Con luôn mong mẹ vui vẻ, hạnh phúc không chỉ riêng trong ngày 8/3 mà tất cả 365 ngày của năm mẹ đều trọn niềm vui như thế. Để con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt đời. Bởi nụ cười của mẹ mới cho con hạnh phúc trọn vẹn khi sống trên đời này.

18. Mẹ à! Rất ít khi con nói con yêu mẹ, không phải do con không yêu mẹ, chỉ là do con nghẹn ngào khi cất lên 3 tiếng “Con yêu mẹ”. Con rất nhớ mẹ! Cảm ơn mẹ đã nuôi nấng con trưởng thành. Kính chúc mẹ luôn khoẻ mạnh!

19. Khi con ốm, người ở bên giường bệnh chăm sóc con ngày đêm là mẹ. Khi con gặp thất bại trên đường đời, người ở bên động viên con là mẹ. Khi con buồn vì chuyện tình cảm không suôn sẻ, người an ủi con vẫn là mẹ… Mẹ chính là người tiếp thêm sức mạnh cho con, vì vậy mẹ hãy luôn giữ gìn sức khỏe nhé. Con cầu chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe và vui tươi trong cuộc sống

20. Mẹ kính yêu, mẹ biết đấy, con là một cô gái lạnh lùng và luôn giấu tình cảm vào lòng. Thế nhưng mỗi khi ở bên mẹ là con như một chú “chèo bẻo” luôn miệng kể những chuyện trên trời dưới đất. Con luôn muốn tìm ra thật nhiều câu chuyện thú vị để làm mẹ vui và yêu thương con hơn.

4. STT hài hước ngày 8/3 đăng Facebook

1. 8/3 ai cũng hoa hồng. Riêng anh có cả tấm chân tình tặng em.

2. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người. Mà là yêu một người và yêu đến cuối đời. Chúc mừng người phụ nữ của anh ngày 8/3.

3. Gặp em một buổi chiều chiều. Thấy lòng thiếu vắng thế là yêu em. 8/3 thời tiết lại trở trời. Trái tim lỡ nhịp cả đời thương em.

4. Gió nào đong được biển tình. Đập nào ngăn được tình này yêu em. 8/3 này tặng em chút quà. Nhận rồi suy nghĩ chừng nào yêu anh.

5. Hôm nay mùng 8/3. Khen em đẹp quá chắc hẳn là thừa. Anh đây nghĩ mãi chẳng ra. Chỉ thấy đặt vào tim anh là vừa.

6. Kén cá chọn canh, 8/3 này chỉ chọn anh được không?

7. 8/3 có rất nhiều cách để hạnh phúc. Cách đơn giản nhất chính là về bên anh.

8. Không mơ mộng hoang đường. Chỉ mơ giấc mộng bình thường có em. Mùng 8/3 với anh. Sẽ thật hoàn hảo khi được bên em.

9. Cái quan trọng nhất của người đàn ông không phải thần thái. Mà là ngày 8/3 khiến người phụ nữ của mình nở nụ cười thật tươi.

10. Khi là bia lạnh, em làm anh sảng khoái. Khi là dầu gội, em khiến anh vò đầu. Dẫu vậy anh vẫn yêu nhiều. 8/3 này, chẳng hay em đã, đồng tình đi với anh chưa?

11. Đậm hơn cả vị trà xanh. Không ai khác cả, chính là vợ anh. Hôm nay mùng 8/3. Giặt đồ, rửa chén, nấu cơm. Anh xin làm hết để vợ càng yêu.

12. Hôm nay là 8/3, giá hoa thì đắt, giá quà thì cao. Anh đây chỉ có tấm thân. Gửi đến vợ yêu chúng mình vui chung.

13. Hôm nay 8/3, ship cho một tình yêu tuyệt vời. “Đôn chề” thì anh không thiếu. Cơ bản chỉ cần em ngoan.

14. Hôm nay mùng 8/3. Con xin gửi lời cám ơn đến mẹ. Cảm ơn mẹ đã sinh ra. Người trai đẹp nết vợ tương lai được nhờ.

15. Hôm nay 8/3, vợ tôi hậm hực đi ra đi vào. Lương đâu chẳng thấy đồng nào. Thế rồi tức giận, hết vào lại ra.

16. Gương kia ngự ở trên tường. 8/3 này ta có gặp được người yêu ta?

17. Tôi đang ở độ tuổi, việc gì cũng dám làm, trừ lấy chồng. 8/3 đừng ai hỏi nhiều thêm bực, đi ra đi vào rất là mất vui.

18. 8/3 mong em chân cứng đá mềm, đường xa không mỏi, đường đời bớt gặp âm binh.

19. Em ghét bị tăng cân nhưng em vẫn thích ăn thật nhiều. 8/3 anh không ngại, thì qua đây mời em đi ăn.

20. Em không phải lò vi sóng nhưng vẫn đủ sức hâm nóng trái tim anh.

21. Em đây như búp trên cành. Dễ ăn dễ ngủ lại còn dễ thương. 8/3 rồi em vẫn vậy thôi. Dễ thương dễ nết hết phần người ta.

22. 8/3 không làm hoa để rực rỡ nổi bật. Em làm lá để lặng lẽ xanh.

23. Khoảnh khắc xinh đẹp nhất chỉ xuất hiện khi em là chính mình. 8/3 mong em vui vẻ yêu đời. Tháng năm hạnh phúc chẳng rời xa em.

24. Em là cô gái 3 phải. Phải xinh, phải giỏi, phải giàu. Dù 8/3 hay 20/10 cũng chẳng phiền đến anh.

25. Nếu cuối cùng là hạnh phúc. Thì muộn chút cũng không sao. Dịu dàng thì em không thiếu. Chủ yếu là 8/3 anh thế nào?

26. Em sinh ra không phải để vất vả. Mà để sau này được gả cho anh. Biết yêu là ngu. Nhưng đúng gu thì cũng được. 8/3 rồi em có tìm được người đúng gu?

27. Nhiều khi muốn nhớ một người. Suy đi tính lại thấy lười nên thôi. 8/3 này em vẫn vậy thôi. Nghĩ trái nghĩ phải lại nằm yên thôi.

28. Hôm nay mùng 8/3. Chị em phụ nữ không ra không vào. Chúng mình vốn thật xinh đẹp. Nên luôn xứng đáng có 10 người yêu.

29. Thành phần chính của tôi: 2% dễ thương + 98% độc thân. 8/3 mời tôi đi uống nước, xin đừng đổi thành phần.

30. 8/3 chỉ mong em luôn xinh đẹp rạng ngời như ảnh đại diện Facebook.

5. Caption thả thính ngày 8/3

Ngoài lời chúc từ những người khác, chị em cũng có thể tự ăn mừng ngày lễ của mình và đăng những câu caption thật chất lượng.

1. 8/3 này anh sẽ tặng em một món quà quý giá nhất của anh. Đó chính là anh đó.

2. Em có biết vì sao ngày 8/3 lại nóng không? Vì nụ cười tỏa nắng của em đó.

3. Này em, chạy nhiều có thấy mệt không? 8/3 chạy trong đầu anh hơi nhiều rồi đó.

4. Cái quan trọng nhất của người đàn ông không phải thần thái. Mà là ngày 8/3 khiến người phụ nữ của mình nở nụ cười thật tươi.

5. 8/3 anh vẫn một mình, vẫn đi chơi tối, vẫn thừa yên sau.

6. Em ơi, 8/3 đừng một mình nữa, về bên anh đi.

7. 8/3 có rất nhiều cách để hạnh phúc. Và cách đơn giản nhất chính là bên anh này.

8. Bầu trời Hà Nội ngày hôm nay (ngày 8/3) thật đẹp, nhưng vẫn không đẹp bằng người con gái anh thương.

9. Hỏi em đi đứng thế nào? 8/3 lại ngã gục vào tâm trí anh.

10. Nắng kia là của ông trời, vậy 8/3 em đã của ai rồi hay chưa?

11. 8/3 là ngày đẹp, bầu trời màu xanh, làn mây màu trắng. Vậy còn anh yêu nắng hay là yêu em?

12. Bao lâu rồi không được bước chân ra ngoài để xem phim. Liệu 8/3 này anh có muốn cùng em đi?

13. Cô đơn lâu lắm rồi, cần lắm một vòng tay ôm trọn ngày 8/3.

14. Hôm nay mùng 8/3. Xem lịch mới biết hóa ra ngày của mình. Có ai rủ mình đi chơi không nhỉ?

15. Có ai muốn rủ mình đi chơi hôm nay (ngày 8/3) không ạ? Mình sẽ chọn ra người may mắn nhất được bao mình đi chơi.

16. Hôm nay ai cũng hoa hồng

Riêng em chỉ muốn được mình anh yêu

17. Hôm nay ai cũng có cặp có đôi

Còn em thì vẫn lẻ loi một mình

6. Tổng hợp các câu chúc 8/3 hay và ý nghĩa

Không chỉ người yêu, bạn bè mà người thân, chị em, mẹ và bà cũng đang mong chờ những lời chúc thật tình cảm của các bạn đó.

  • Dù bà tuổi đã cao nhưng tâm hồn lúc nào cũng trẻ trung. Hôm nay 8/3 cháu chúc bà của cháu mãi mãi là “thanh niên” trong lòng chúng cháu.
  • Có ai nói với bà, bà là người phụ nữ vĩ đại nhất thế gian này chưa ạ? Chúng cháu cảm ơn bà đã sinh ra mẹ cháu để cháu có được ngày hôm nay. Mãi yêu bà!

Tham khảo thêm nhiều lời chúc 8/3 tại Lời chúc ngày 8/3 hay. Những câu chúc 8/3 cho mẹ, bà, bạn bè, người yêu

Trên đây, chuyên mục Tổng Hợp đã gửi đến bạn đọc STT chúc mừng ngày 8/3, caption hay cho ngày Quốc tế Phụ nữ. Mong rằng thế giới hãy nhẹ nhàng hơn với chị em phụ nữ trong ngày này nhé.

Bài viết liên quan:

Xin chào, là mình đây!! Nếu bạn yêu thích dịch chuyển, khám phá những điều mới mẻ hay đơn giản hơn là những chiếc trend đang trôi nổi ngoài kia thì hãy theo dõi mình nhé!