Tháng 11 là ngày gì của con trai? NNN là gì?

Tháng 11 là ngày gì của con trai? NNN là gì?
4.8/5 - (5 bình chọn)

Tháng 11 là ngày gì của con trai? NNN là gì? Dạo này khi lướt Facebook chắc bạn sẽ thường bắt gặp cụm từ NNN. Vậy bạn có hiểu chúng có nghĩa là gì không? Tháng 11 đối với con trai sẽ có ý nghĩa đặc biệt nào? Để Gocdoday giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé.

1. Tháng 11 là ngày gì của con trai?

Dường như tháng 11 lại có sự đặc biệt hơn với hội con trai. Mạng xã hội lại rần rần đăng bài khi đến tháng này. Nguyên nhân chính là vì:

Tháng 11 là ngày NNN của con trai

Tháng 11 là ngày No Nut November (hay còn gọi là NNN) có nghĩa là “tháng chay tình”. Tháng 11 nổi lên như là một thử thách cho đàn ông, con trai trên Internet. Nếu bạn tham gia thử thách này thì buộc bạn phải kiêng cữ, cụ thể là không được thủ dâm hoặc đạt cực khoái (xuất tinh) trong cả tháng 11.

Tháng 11 là ngày gì của con trai? NNN là gì?

Tháng 11 là ngày “hội ” NNN của con trai

Đây không phải là một thử thách dễ dàng đối với bất kỳ đấng mày râu nào, chính vì thế, trên các hội nhóm các chàng trai vẫn đang bàn tán khá sôi nổi.

Luật chơi của thử thách này như sau:

  • Ngừng thủ dâm, không được quan hệ nam nữ trong suốt tháng 11 để công bằng cho những người sống độc thân và các cặp đôi.
  • Người chơi có thể xem phim “đen” thoải mái, nhưng không được xuất tinh.
  • Chỉ được mộng tinh tối đa một lần trong suốt tháng.

Vượt qua tháng 11, họ sẽ được vinh danh bởi chính bản thân mình… và sẽ bắt đầu bước vào thử thách mới cho tháng 12 mang tên DDD.

Tháng 11 là ngày gì của con trai? – Quốc tế Nam giới

Bên cạnh chủ đề trên thì tháng 11 còn có một ngày khá quan trọng đó là ngày 19/11 – Quốc tế Nam giới. Không chỉ riêng các chị em đâu mà các anh cũng có ngày quốc tế của mình, chỉ là không được quan tâm bằng. Ở Việt Nam ngày lễ này chưa thực sự phổ biến thế nhưng nó đã được tổ chức ở hơn 170 quốc gia trên thế giới.

Đây cũng là một dịp để đấng mày râu được các chị em để ý, chăm sóc bù lại những ngày tháng vất vả chiều hội phụ nữ.

Mong phái mạnh sẽ có một ngày lễ trọn vẹn và hạnh phúc nhé.

2. NNN là gì?

NNN là từ viết tắt của No Nut November. Như đã đề cập ở mục 1 bài viết thì đây là ngày kiêng cữ cho các anh. Đây có thể coi là một trong những thách thức “khó khăn” do mọi người tự đặt ra cho nhau. Thử tham gia nếu bạn thấy mình có thể làm được nhé.

3. Thử thách dành cho người chiến thắng NNN

Sau khi chiến thắng thử thách NNN của tháng 11, các chàng trai sẽ được tiếp tục chinh phục một “tầm cao” khác mang tên DDD vào tháng 12.

DDD là viết tắt của cụm từ Destroy Dick December. Nguồn gốc của DDD bắt nguồn từ một người dùng Instagram với tên là @rapper2k. Vào ngày 10 tháng 11 năm 2017, anh chàng này đã đăng tải 1 bài viết đề cập đến thử thách DDD và nhận được 7,500 lượt thích. Đến ngày 12 tháng 11, một người dùng tên Loss8 đã đăng tải lên Instagram 1 hình chụp được biết đến như là luật của Destroy Dick December.

Trái ngược với sự chay tịnh của NNN, trong tháng DDD, các bạn sẽ phải “tự sướng” với tần suất tăng dần theo số ngày.

Điều này có nghĩa là mỗi ngày nam sẽ phải “tự sướng” số lần tương xứng với ngày đó trong tháng, ví dụ ngày 1/12 thì số lần “tự sướng” trong ngày là 1 lần, ngày 2/12 thì số lần “tự sướng” trong ngày là 2 lần…Đến cuối tháng là ngày 31/12 thì ngày đó sẽ phải “tự sướng” 31 lần mới hoàn thành thử thách.

=> Để hoàn thành thử thách này thì người tham gia cần thực hiện đủ 496 lần trong 1 tháng.

Trên đây, chuyên mục Là Gì? vừa giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc “Tháng 11 là ngày gì của con trai? NNN là gì?”. Theo dõi ngay để cập nhật những sự kiện hot khác.

>>> Bài viết liên quan:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.