STT chào năm mới 2024. Cap chào năm mới 2024 tạm biệt năm cũ

STT chào năm mới 2024. Cap chào năm mới 2024 tạm biệt năm cũ
5/5 - (5 bình chọn)

Chỉ còn vài ngày nữa là năm 2023 sẽ kết thúc. Các bạn đã nghĩ ra những câu “STT chào năm mới 2024. Cap chào năm mới 2024 tạm biệt năm cũ” chưa? Nếu chưa thì tham khảo một số mẫu câu Gocdoday đưa ra dưới đây nhé!

1. STT chào năm mới 2024

 • Đã đến lúc tạm biệt năm 2023 và sẵn sàng chào đón năm mới 2024 rực rỡ. Đã đến lúc mang theo những kỷ niệm đẹp và tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời hơn. Chúc mừng năm mới.”
 • Khi bước sang năm mới 2024, đừng quên những gì năm 2023 đã dạy chúng ta và ban phước cho chúng ta. Trước khi ăn mừng năm 2024, chúng ta hãy cảm ơn tất cả vì một năm 2023 tuyệt vời. Chúc mừng năm mới.”
 • Khi năm 2023 qua đi sẽ mang theo mọi buồn phiền và lo lắng của bạn. Năm 2024 đến trong an lành, hạnh phúc và thịnh vượng.
 • Mặt trời lặn ở hướng Tây của năm 2023 và mọc lên cho một ngày mai mới tươi sáng, mở ra một năm mới tươi sáng và hy vọng. Tạm biệt 2023 và chào đón 2024.
 • Hãy cùng trân trọng từng khoảnh khắc của năm 2023 đáng yêu và bước sang một năm mới 2024 thật nhiều mới mẻ và hạnh phúc. Gửi đến lời chúc mừng năm mới đến với tất cả mọi người

STT chào năm mới 2024. Cap chào năm mới 2024 tạm biệt năm cũ

 • Chào năm mới, chào năm 2024! Hy vọng một năm mới trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc.
 • Cầu cho mọi người thành công, tiền lộc đầy nhà, xuân an khang trong năm 2024.
 • Năm mới, mục đích mới, ước mong mới và thành công mới. Hãy quên đi thất bại, sửa chữa sai lạc, và chắc chắn thắng lợi sẽ đến với bạn.
 • Gói buồn phiền năm cũ vứt đi. Tháng mới năm mới mong mọi thứ đều mới.
 • Mừng năm mới Giáp Thìn 2024, cầu mong cho các thành viên trong gia đình sức khỏe, may mắn và bình an.
 • Năm mới vui vẻ, yêu đời, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió và cả gia đình vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.
 • Chúng ta đang trải qua những ngày cuối cùng năm cũ và chào đón năm mới 2024 với nhiều hy vọng mới và niềm tin vào tương lai tốt đẹp hơn.
 • Một năm 2023 đầy khó khăn và thử thách vừa trôi qua, chúng ta cùng chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng ta trong năm 2024.

>>> Cách bày mâm cúng tất niên. Các món nấu cúng tất niên

2. STT chào năm mới Dương lịch 2024

1. Chúc ông bà có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 gia đình thịnh vượng.

2. Năm mới xuân sang, con/cháu xin kính chúc ông bà 1 năm thật nhiều sức khỏe, bình an hạnh phúc vui vầy bên con cháu, là điểm tựa vững chắc cho cả gia đình.

3. Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà.

4. Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi. Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.

5. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

6. Hôm nay, con chúc ông bà hạnh phúc có nhau, dồi dào sức khỏe, hoà thuận dài lâu và mãi luôn sum vầy. Chúc mừng năm mới!

7. Chúc ông bà vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

8. Năm cũ vừa qua, bước sang năm mới, hôm nay con tới kính chúc ông bà: Sống lâu sức khỏe, trẻ mãi không già, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc, hạnh phúc khang an.

9. Lại một mùa xuân nữa lại về, tóc ông bà lại bạc thêm sợi bạc. Năm nay con chúc ông bà có sức khoẻ tốt hơn năm ngoái, may mắn và hạnh phúc. Yêu ông bà thật nhiều.

10. Tết năm nay gia đình mình được sum họp đầy đủ. Con kính chúc ông bà mãi hạnh phúc, vui vẻ và sức khoẻ dồi dào, an yên bên con cháu. Con rất vui vì luôn có ông bà bên cạnh.

11. Con kính chúc ông bà năm mới xuân sang thật nhiều niềm vui. Con dù rằng không ở cạnh ông bà nhưng trái tim con vẫn luôn yêu ông bà rất nhiều. Mong ông bà luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an.

12. Năm mới 2024. Con xin chúc ông bà năm mới phát tài phát lộc. Gặp nhiều may mắn và luôn thành công. Gửi đến ông bà lời chúc về sức khỏe và gia đình luôn hòa thuận để cùng nhau sống vui vẻ cùng nhau.

13. Năm mới lại đến, cháu chúc ông bà luôn mạnh khoẻ, vui vẻ hạnh phúc và sống thọ. Mãi là điểm tựa là vòng tay ấm áp của con ông bà nhé.

14. Tết này con chẳng cần gì cao sang, chỉ mong ông bà luôn bên cạnh là điều hạnh phúc nhất. Chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, sức khoẻ dồi dào, có cuộc sống an yên nhất.

15. Năm mới đến, ông bà lại tăng thêm một tuổi cũng có nghĩa là già thêm một ít. Cháu hy vọng ông bà sẽ sống lâu trăm tuổi, lâu thật lâu, sống mãi bên cạnh chúng cháu ông bà nhé!

16. Kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi.

17. Mùa xuân đến, con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.

STT chào năm mới 2024. Cap chào năm mới 2024 tạm biệt năm cũ

18. Lại một mùa xuân nữa về, tóc của ông lại thêm sợi bạc. Năm nay cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông ạ, ông đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy chăm lo thật tốt cho sức khỏe và sống vui vẻ ông nhé. Chúc ông năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

19. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

20. Mặc dù tuổi ông bà đã cao, nhưng đối với cháu, ông bà như người tri kỷ luôn bên cạnh chia sẻ với cháu dù chuyện vui hay buồn. Năm mới, cháu xin chúc ông bà luôn khỏe mạnh và mãi sống vui vẻ.

3. STT chào năm cũ 2023

Cùng gửi những lời chào đến năm 2023 với những vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống.

 • Hãy bỏ lại những buồn phiền của năm cũ nhé, năm mới sang những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với mình cùng người thân. Xin chào năm 2024 đầy xinh tươi.
 • Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là khép lại một năm đầy thử thách rồi. Tạm biệt nhé 2023. Mong rằng 2024 sẽ mang lại cho mình thật nhiều cơ hội và may mắn.
 • Mỗi 1 bản nhạc đều có cảm nhận riêng và có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi thì nó lại cực kỳ thú vị, bởi nó gắn liền với nhiều kỷ niệm đã qua. Tạm biệt năm 2023.
 • Tạm biệt nhé một năm đầy thăng trầm. Có những điều mong hoài không tới, có những thứ chẳng chờ lại đến, nhưng dù sao, trong ngày cuối năm này, nồi buồn hay niềm vui thì cũng đã trở thành ký ức. Hi vọng rằng năm mới sẽ mang tới nhiều điều mới mẻ cho tôi, cho tất cả mọi người.
 • Là tháng cuối cùng cũng là tháng khiến cho những người xa quê bồi hồi và dâng trào nỗi nhớ khi nhớ về cha mẹ, gia đình. Nỗi khao khát tết tới gần để có thể trở về bên gia đình thân thương, ấm cúng. Là nghe đâu đây hương vị của Tết, của sự nhớ nhung, của sự bồi hồi. Là bài hát sum họp khiến ta xuyến xao, nặng lòng.
 • Những ngày cuối năm ồn ào và náo nhiệt hơn, phải chăng ai cũng đang háo hức để đón chờ năm cũ qua đi để đón chào năm mới với nhiều khởi đầu mới.
 • Năm mới, mục đích mới, ước mong mới và thành công mới. Hãy quên đi thất bại, sửa chữa sai lạc, và chắc chắn thắng lợi sẽ đến với bạn.
 • Một năm nữa đã qua và mày thì vẫn khờ như vậy. Thôi thì chúng ta cùng hi vọng cho mày sang năm 2024 sẽ tốt hơn!
 • Nếu năm cũ của bạn toàn màu đen, đừng quá lo lắng nhé. Trong năm mới này, bạn hãy lấy thật nhiều bút dạ quang để tô điểm cho nó lấp lánh hơn.

>>> Những câu STT cuối năm ngắn hay nhất chào tạm biệt năm 2023

4. Cap chào năm mới 2024 hay

STT chào năm mới 2024. Cap chào năm mới 2024 tạm biệt năm cũ

 • Năm mới, lại một bắt đầu mới. Hãy giữ vững tinh thần và quyết tâm bước trên con đường mày đã chọn. Mày sẽ đạt được mọi điều mong muốn.
 • Tạm biệt năm cũ, ôm năm mới vào lòng với đầy ước mơ, hi vọng và hoài bão mới. Hãy có một năm 2024 thật vui vẻ và ý nghĩa nhé.
 • Năm mới chúc cho ai còn FA sẽ mau có người yêu, ai chưa lấy vợ mau mau lấy vợ và sinh con. Chúc tất cả mọi người năm mới an vui, thành công viên mãn.
 • Chúc mừng năm mới 2024. Chúc năm Giáp Thìn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây = vạn sự như ý!
 • Chúc mừng năm mới 2024. 1 năm mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và chúng ta mãi bên nhau bạn nhé.
 • Một năm mới lại tới, thật hạnh phúc khi bố mẹ vẫn ở bên cạnh yêu thương. Nhân dịp năm mới con xin chúc bố mẹ một năm mới mạnh khỏe, an vui để con vẫn mãi là đứa trẻ hạnh phúc trên đời.
 • Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều, tiền lúc nào rủng rỉnh. Happy New Year 2023!!
 • Một mùa xuân nữa đã đến rồi! Cảm ơn những gì mà bố mẹ đã làm cho con. Năm mới, con chỉ mong sao ba mẹ sống vui, khỏe và sống mãi với chúng con.
 • Hello tháng 1 – đầu năm 2024. Năm nay sẽ là một năm đầy ý nghĩa và cũng sẽ là 1 bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Chúc tất cả mọi người có 1 năm mới thật vui vẻ bên gia đình và bạn bè.
 • Một năm nữa đã qua và mày thì vẫn khờ như vậy. Thôi thì chúng ta cùng hi vọng cho mày sang năm 2024 sẽ tốt hơn!

5. STT tạm biệt năm 2023, chào năm 2024 bằng tiếng Anh

 • Don’t regret leaving the good old 2023 and enter the new exiting year with grace. Sending you all the happy New Year messages 2024. Happy New Year.

Đừng tiếc nuối khi rời bỏ năm 2023 tuyệt vời và bước sang năm mới đầy duyên dáng. Gửi đến các bạn những lời chúc mừng năm mới 2024. Chúc mừng năm mới.

 • Lighten up your ambiances with your good deeds and make way for happiness with your sweet smile this New Year. Goodbye 2023 Welcome 2024 New Year.

Hãy thắp sáng bầu không khí của bạn bằng những việc tốt và mở đường cho hạnh phúc bằng nụ cười ngọt ngào của bạn trong Năm mới này. Tạm biệt 2023 Chào mừng năm mới 2024.

 • Flip the old page with a smile and embrace the new page 2024 with a warm welcome. Bye bye 2023. Happy New Year wishes to all.

Hãy mỉm cười lật trang cũ và đón nhận trang mới 2024 với sự chào đón nồng nhiệt. Tạm biệt 2023. Chúc mọi người năm mới vui vẻ.

 • Time is like flowing water. It will not pass through your feet twice. Let the old water flow and new water wet your feet. Advance New Year wishes 2024.

Thời gian như dòng nước trôi đi. Nó sẽ không đi qua chân bạn hai lần. Hãy để dòng chảy cũ qua đi và dòng nước mới làm ướt chân bạn. Chúc mừng năm mới 2024.

5. STT thả thính cực dính ngày Tết 2024

1. Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ
Thì thầm nói nhỏ “em yêu anh”

2. Tết ngồi cắn ít hạt dưa, bao lâu em được .. anh đưa về nhà?

3. Tết này vẫn giống Tết xưa

Vẫn đi xe cũ vẫn chưa có bồ

4. Tết này em vẫn một mình, nếu anh cũng thế thì mình yêu nhau

5. Lì xì màu đỏ

Bánh chưng màu xanh

Lẽ nào anh không biết

Em đang thích thầm anh?

6. Ăn thử một chiếc kẹo ngô. Anh ơi em hỏi anh có bồ chưa?

7. Xuân sang cây lá có cành. Thì cho em hỏi anh có ai chưa kìa?

8. Năm mới thật lắm xô bồ, thôi về sao Hỏa tìm bồ tôi đây

9. Tết này đã có hoa đào, còn em chưa có anh nào rước đi

10. Tết này bánh kẹo thả ga, nhưng mà ngọt nhất vẫn là iu anh

11. Tết này em thích chả giò. Thích luôn cả việc hẹn hò cùng anh

12. Ba mươi chưa phải là Tết và em thì mãi vẫn chưa hết thích anh

Trên đây, chuyên mục Tổng Hợp đã gửi đến bạn đọc những STT chào năm mới 2024. Cap chào năm mới 2024 tạm biệt năm cũ. Mong rằng bạn đọc của Gocdoday sẽ có một năm mới bình an, vạn sự như ý.

Bài viết liên quan:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.