Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 ý nghĩa

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
5/5 - (2 bình chọn)

Sắp sửa đến ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 – ngày của những thiên thần áo trắng. Hãy gửi những lời chúc thật thiết thực, ý nghĩa đến các vị y bác sĩ đang ngày đêm miệt mài đảm bảo sức khỏe của người dân. Để Gocdoday giới thiệu những câu chúc thật hay nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam nhé!

1. Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày Thầy thuốc Việt Nam được quy định là ngày 27/2 hàng năm. Nguyên nhân ngày 27/2 được chọn là ngày của những người làm nghề y trên đất nước Việt Nam là vì ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ y tế.

Trong suốt nhiều thập kỷ phát triển, ngành y tế nước nhà đang không ngừng được nâng cao để phục vụ đời sống của người dân, dần dần theo kịp sự tiến bộ của y học thế giới nói chung.

2. Lời chúc gửi các y bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

 • Công việc của người bác sĩ là giúp bệnh nhân có một cơ thể, cuộc sống khỏe mạnh, giúp họ có thể tìm thấy niềm vui và sự lạc quan. Cảm ơn anh/chị/em trong thời gian luôn hỗ trợ tôi. Chúc anh/chị ngày càng thành công hơn. Chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 2023.

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

 • Chúc mừng 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), xin gửi mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị em đang công tác trong ngành Y, những chiến sĩ thầm lặng bảo vệ sức khỏe cho mọi người dân Việt Nam.
 • Khi tôi suy sụp, bạn đã mang đến cho tôi sức mạnh. Cảm ơn và chúc bác sĩ khỏe mạnh, vui vẻ để có thể cứu thêm được nhiều người hơn nữa.
 • Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người, những ai đã đang và sẽ chọn con đường ý nghĩa này. Chúc tôi, chúc mọi người sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công với sự nghiệp cứu người!
 • Trắng tinh màu áo của Thầy; Trái tim nhân hậu đêm ngày tỏa hương; Giúp người đi tiếp trên đường Lương Y.
 • Cảm ơn anh/chị/em đã cho tôi thấy sự khác biệt giữa thực tế và niềm tin. Thực tế là khi bất kì bác sĩ nào đưa ra chẩn đoán và hướng điều trị cho bệnh nhân nhưng một bác sĩ giỏi như anh/chị/em sẽ cho bệnh nhân niềm tin và sức mạnh để hồi phục.
 • “Lương y như từ mẫu”. Cảm ơn một người bác sĩ luôn tận tình với người bệnh, chữa bệnh bằng cái “tâm”. Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, chúc anh/chị mọi điều tốt lành.
 • Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới; cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì… cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội Thầy thuốc như Mẹ hiền.
 • Là nhân viên ngành y tế ta đi khắp nơi/ Biên giới xa xôi hay về nông thôn, nhà máy, công trường/ Ta đi khắp nơi gìn giữ muôn sức sống dạt dào/ Đẩy lùi thần chết ta tiến lên không quản gian lao… Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam.
 • Xin chúc các thầy thuốc, bác sĩ, y sĩ nói riêng và tất cả các bác đang công tác trong ngành y nói chung luôn có một sức khỏe dồi dào, một trí lực tinh thông để cống hiến cho nền y học nước nhà…

3. Câu chúc hay ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 cho người thân

Hãy luôn tự hào vì người thân của mình đang làm việc trong ngành y. Y bác sĩ là ngành nghề đòi hỏi sự tận tâm, kiến thức, tinh thần luôn hi sinh cho nghề. Nhiều lúc các bác sĩ cũng không có nhiều thời gian giành cho bản thân, gia đình.

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

 • Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bố, người thầy thuốc mà con luôn kính trọng. Con chúc bố luôn khỏe mạnh để mang lại hạnh phúc cho nhiều người bệnh hơn nữa.
 • Gửi mẹ, người bác sĩ mà con vẫn hàng ngày ngưỡng mộ. Ngày đặc biệt hôm nay, con muốn nói rằng con yêu mẹ và yêu những gì mẹ đang làm cho cộng đồng. Chúc mẹ ngày lễ thầy thuốc Việt Nam thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 • Có bác sĩ trong nhà khiến con cảm thấy thật an tâm và che chở. Bố/Mẹ hãy chia sẻ tình cảm đó với thật nhiều người khác, chiến đấu vì hạnh phúc vẹn nguyên của họ như cách bố/mẹ bảo vệ gia đình mình nhé! Con chúc bố/mẹ Ngày Thầy thuốc đầy ý nghĩa!
 • Nhân ngày 27/2, con xin kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Quan trọng hơn là luôn giữ được tâm sáng của người thầy thuốc.
 • Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, kính chúc bố luôn tràn đầy sức sống để tiếp tục cống hiến phục vụ nhân dân, người bệnh.
 • Lớn lên và nhìn thấy anh trở thành một bác sĩ tuyệt vời như vậy, em cảm thấy thật tuyệt. Anh luôn là tấm gương sáng để em noi theo. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam!
 • Nếu mọi bác sĩ đều biết quan tâm, rộng lượng và cố gắng làm việc vì sức khỏe mọi nhà như cô/chú thì thế giới sẽ tràn ngập tiếng cười thay vì đau đớn hay phiền muộn. Chúc cô/chú có một Ngày Thầy thuốc vui vẻ!

4. Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam cho người yêu, vợ, chồng

Những ai có nửa kia làm bác sĩ, đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam nhé!

 • Em biết không, mỗi lần nhắc đến em, trong anh lại dâng lên cảm giác tự hào. Anh biết nghề bác sĩ này rất vất vả, nhất là với con gái, nhưng em vẫn luôn cố gắng và bền bỉ vì sức khỏe bệnh nhân. Anh không giúp được em trong công việc, nhưng trong cuộc sống, anh sẽ cố gắng làm một dựa tinh thần cho em tựa vào mỗi khi mệt mỏi. 27/2 hạnh phúc nhé, cô gái của anh!

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

 • Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc anh và các đồng nghiệp một ngày kỷ niệm thật ý nghĩa. Em và các con luôn tự hào về anh.
 • Từ khi lấy anh, màu áo trắng bác sĩ đã trở thành màu em yêu nhất. Đó là màu khiến em và bao người an tâm khi nhìn. Cảm ơn anh đã luôn cố gắng với công việc cao cả của anh, em yêu và tự hào về anh nhiều lắm. 27/2 vui vẻ nhé chồng yêu!
 • Em không chỉ là một người mẹ hiền, vợ đảm mà còn là một người bác sĩ tận tâm với công việc. Lấy được em, là may mắn vô cùng của anh. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin chúc vợ yêu luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn như ý trong công việc nhé.
 • Gửi đến em, người vợ bác sĩ mà anh vẫn hàng ngày ngưỡng mộ. Có người nói tại sao anh lại chọn vợ làm y vì tính chất công việc vất vả sớm hôm, lúc nào cũng tiếp xúc với mùi bệnh viện, mùi thuốc. Ngày đặc biệt hôm nay, anh chỉ muốn nói rằng anh yêu em và yêu những gì mà em đang làm cho cộng đồng. Chúc em một ngày lễ kỷ niệm thật vui và hạnh phúc bên đồng nghiệp.
 • Em là một bác sĩ tuyệt vời, một người truyền cảm hứng, một chuyên gia y tế tận tâm và một người vợ yêu thương gia đình. Em là sự kết hợp hoàn hảo nhất. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam!
 •  Anh phát hiện ra mình thật may mắn khi cưới được em, vì em khiến anh được truyền cảm hứng mỗi ngày vì sự cống hiện tận tụy của em cho công việc. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam vợ yêu!
 • Em là một bác sĩ tuyệt vời. Điều đó làm cho mọi người cảm thấy tự hào. Thật tuyệt vời khi có một bác sĩ như em trong gia đình. Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam.
 • Em đang làm một công việc vô cùng tuyệt vời, mang đến sức khỏe và niềm vui cho tất cả mọi người. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc.
 • Cứu người là một trong những công việc khó khăn nhưng anh tin em cùng những đồng nghiệp của mình sẽ làm được. Chúc em yêu của anh ngày Thầy thuốc Việt Nam hạnh phúc.
 • Em là bác sĩ tận tâm nhất mà anh từng biết. Sự quan tâm và yêu thương của em đến với các bệnh nhân làm em trở thành con người tốt. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam
 • Em yêu à, hãy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và giữ được tâm sáng của người thầy thuốc như bây giờ nhé.
 • Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với em như ngày hôm nay. Mong rằng em cùng các bác sĩ sẽ luôn cố gắng để trở thành biểu tượng của sự tin cậy, niềm hy vọng và sức khỏe.
 • Từ khi lấy anh, màu áo trắng bác sĩ đã trở thành màu em yêu nhất. Đó là màu khiến em và bao người an tâm khi nhìn. Cảm ơn anh đã luôn cố gắng với công việc cao cả của anh, em yêu và tự hào về anh nhiều lắm. 27/2 vui vẻ nhé chồng yêu!
 • Em thật vinh dự được kết hôn với một bác sĩ như anh, người luôn hết lòng vì bệnh nhân. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam!
 • Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc anh và các đồng nghiệp một ngày kỷ niệm thật ý nghĩa. Em và các con luôn tự hào về anh.
 • Có bác sĩ trong nhà là chẳng bao giờ lo bị ốm. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam chồng yêu của em!
 • Có anh trong đời, mọi thứ thật hoàn hảo. Vì anh không chỉ là một người chồng biết yêu thương vợ mà còn là một bác sĩ tuyệt vời. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tình yêu của em!
 • Anh à, nghề y là một nghề cao quý được cả thế giới tôn vinh. Anh hãy sống và làm việc hết mình để xứng đáng với điều đó nhé. Chúc anh một ngày kỷ niệm thật nhiều niềm vui, đừng lo lắng về bất cứ điều gì khác bởi có em và các con luôn đồng hành cùng anh.
 • Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc ông xã nhiều sức khỏe và nhiệt huyết để cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Em và con luôn tự hào về anh.
 • Em luôn tự hào khi được là bạn đời của 1 bác sĩ tuyệt vời như anh – người đã cứu nhiều mạng sống, tận tụy với công việc và là người vị tha. Chúc anh ngày Thầy thuốc Việt Nam thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

5. Thơ chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Bài 1

Hai bảy tháng hai đến ngày rồi

Chúc mừng blouse trắng khắp mọi nơi

Đồi dào sức khỏe thành công lớn

Từ mẫu lương y giữ mệnh người

Bao chuyện xãy ra ngành y tế

Nhắc nhở bài học mãi không lơi

Chăm sóc bệnh nhân, đề phòng dịch

Đừng nghĩ điều trị để kiếm lời!

Bài 2

Blouse trắng màu áo trắng tinh

Ngẫu nhiên xếp đặt sáng tình mẫu thân

Theo dõi, chăm sóc ân cần

Bệnh nhân qua khỏi khỏe dâng sức người

Thầy thuốc dân Việt muôn nơi

Trái tim nhân hậu sáng ngời lối tâm

Đội ngũ chiến sĩ tay cầm

Vũ khí tiêu diệt bệnh ngâm lây truyền

Một phần cuộc sống bình yên

Có ngành y tế gắn liền một tay

Tiếp ứng sức khỏe người dài

Cùng vượt gian khó đắng cay cuộc đời

Nghiên cứu, phát triển nào ngơi

Y tế đất nước cao vời tiến xa

Trong tâm luôn giữ đậm đà

Lương y từ mẫu xông pha cứu người

Bài 3

Cuộc sống đời người có hướng riêng

Lương y nghề nghiệp giống thần tiên

Mang đến sức khỏe xua đau đớn

Blouse trắng tinh khôi ngỡ mẹ hiền

Bài 4

Như bông hoa nở giữa đời

Nhẹ nhàng em đến với người ốm đau

Có cần phép thuật chi đâu

Nàng tiên áo trắng bay vào cõi nhân…

6. Lời cảm ơn bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin chân thành gửi lời cảm ơn tới toàn bộ các y, bác sĩ đang làm việc không ngừng nghỉ. Gửi tới anh chị những lời chúc tốt đẹp nhất! Mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam!

 • Gửi ngàn yêu thương cùng lời chúc tốt đẹp tới các “chiến binh áo trắng”! Cảm ơn các y, bác sĩ đã không ngừng lan tỏa yêu thương, chăm sóc tốt nhất cho người bệnh. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2!
 • Có lẽ, sự nhiệt tình và kiên nhẫn, tài hoa và tình yêu thương của các bác sĩ là phương thuốc hiệu quả nhất với người bệnh. Cảm ơn các y, bác sĩ vì đã luôn nỗ lực, trấn an bệnh nhân, cảm ơn vì tất cả. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam!
 • Phía sau nụ cười của hàng triệu người dân chính là giọt mồ hôi của người thầy thuốc. Cảm ơn và trân trọng tấm lòng, sự hy sinh, cống hiến của các bác sỹ, y sỹ. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam!
 • Gửi đến những người đang khoác trên mình chiếc áo trắng: Bạn đang làm một công việc vô cùng tuyệt vời, mang đến sức khỏe và niềm vui đến cho mọi người. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới các bạn.

7. Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam bằng tiếng Anh

1. Only a doctor is blessed with the magical powers to treat a life, to bring health into our lives and to be there with us when we have lost all the hopes. Happy Vietnamese Doctors’ Day 20….

(Chỉ có thầy thuốc là người được trao cho sức mạnh diệu kỳ để chữa bệnh, mang lại sức khỏe cho chúng ta và ở bên chúng ta khi ta đã mất tất cả hy vọng. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 20….)

2. When we are in tears, we need a shoulder. When we are in pain, we need medicine. But when we are in tragedy, we need you as you are the hope. Thanks for being there. Happy Vietnamese Doctors’ Day.

(Khi khóc, chúng tôi cần một bờ vai. Khi ốm đau, chúng tôi cần thuốc. Nhưng khi gặp bất hạnh, chúng tôi cần các bạn vì các bạn chính là niềm tin. Cảm ơn các y bác sĩ. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam.)

3. A doctor is bestowed with the eye to see and treat weakness in mankind. He is the one who can give us hope when we are in doom. Sending warm wishes to you on Vietnamese Doctors’ Day 2023.

(Thầy thuốc là người được ban cho đôi mắt để nhìn thấy và chữa lành những ốm yếu ở loài người. Thầy thuốc là người cho chúng ta hy vong khi chúng ta đang tuyệt vọng. Xin gửi những lời chúc ấm áp nhất đến các thày thuốc nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 20….)

4. On this occasion of Vietnamese Doctors’ Day, I express my gratitude to you for always being there for us, for serving us with happiness and for treating our problems. Happy Vietnamese Doctors’ Day to you.

(Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 20…, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các bạn đã luôn ở đây vì chúng tôi, mang đến cho chúng tôi niềm vui mà mang đi những bệnh tật. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.)

5. Not everyone gets a chance to thank their doctors. This day I thank God for bringing such a great doctor in my life. Thanks a lot for everything that you have done for me. Happy Vietnamese Doctors’ Day.

(Không phải ai cũng có cơ hội được nói lời cảm ơn đến bác sĩ của họ. Ngày hôm nay tôi cảm ơn Cháu đã mang tới một người bác sĩ tuyệt vời trong đời tôi. Cảm ơn tất cả những gì bác sĩ đã làm cho tôi. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.)

6. Dear Doctor, it is extremely difficult to find words to thank you for your care and treatment. I find myself so fortunate to have been able to find a doctor like you who is the best in what he does. Thank you for everything and Happy Vietnamese Doctors’ Day.

(Bác sĩ kính mến, thật khó tìm từ ngữ nào để diễn tả sự biết ơn của tôi với sự chăm sóc và chữa trị của bác sĩ. Tôi thật may mắn khi tìm được bác sĩ tuyệt vời như vậy. Cảm ơn bác sĩ vì tất cả. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam.)

7. There are days when we are unwell but then we have wonderful doctors like you who are always there to bring us back in shape and make us feel healthy and happy. You are one such amazing doctor. Sending you best wishes on Vietnamese Doctors’ Day 20….

(Có những ngày chúng tôi không được khỏe nhưng chúng tôi đã có những y bác sĩ tuyệt vời như các bạn luôn ở đây để giúp chúng tôi khỏe mạnh và hạnh phúc. Bạn là người thầy thuốc tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 20…)

9. Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam bằng thơ

Thơ ca giúp cuộc sống nhẹ nhàng và thi vị hơn. Hãy gửi lời cảm ơn đến những thiên thần áo trắng bằng 6 bài thơ hay dưới đây

Bài 1

Hai bảy tháng hai đến ngày rồi

Chúc mừng blouse trắng khắp mọi nơi

Đồi dào sức khỏe thành công lớn

Từ mẫu lương y giữ mệnh người

Bao chuyện xãy ra ngành y tế

Nhắc nhở bài học mãi không lơi

Chăm sóc bệnh nhân, đề phòng dịch

Đừng nghĩ điều trị để kiếm lời!

Bài 2

Blouse trắng màu áo trắng tinh

Ngẫu nhiên xếp đặt sáng tình mẫu thân

Theo dõi, chăm sóc ân cần

Bệnh nhân qua khỏi khỏe dâng sức người

Thầy thuốc dân Việt muôn nơi

Trái tim nhân hậu sáng ngời lối tâm

Đội ngũ chiến sĩ tay cầm

Vũ khí tiêu diệt bệnh ngâm lây truyền

Một phần cuộc sống bình yên

Có ngành y tế gắn liền một tay

Tiếp ứng sức khỏe người dài

Cùng vượt gian khó đắng cay cuộc đời

Nghiên cứu, phát triển nào ngơi

Y tế đất nước cao vời tiến xa

Trong tâm luôn giữ đậm đà

Lương y từ mẫu xông pha cứu người

Bài 3

Cuộc sống đời người có hướng riêng

Lương y nghề nghiệp giống thần tiên

Mang đến sức khỏe xua đau đớn

Blouse trắng tinh khôi ngỡ mẹ hiền.

Bài 4

Đã bao lần em thao thức thâu đêm

Trăn trở nghĩ suy từng căn bệnh nặng

Có đầy vơi những chiến công thầm lặng

Có ngậm ngùi đau xót nghẹn con tim.

Nhẫn nại, ân cần, đằm thắm là em

Nhẹ gót chân dõi theo từng hơi thở

Cho bình minh thêm niềm vui ấp ủ

Cho cuộc đời vơi bớt nỗi ưu tư.

Chiến công em nối tiếp suốt cuộc đời

Màu áo trắng với tấm lòng trong trắng

Vẫn âm thầm bao niềm vui thầm lặng

Bởi em – “Mẹ hiền” cao quý ngành y.

Bài 5

Thầm lặng, hai tiếng ngành Y

Từ lúc vào học đến khi ra trường

Sáng bệnh viện, chiều giảng đường

Cùng những đêm trực, coi thường tuổi xuân

Thầm lặng, xin việc gian truân

Được khi lương lĩnh … muôn phần gian nan

Cuộc sống vẫn phải lo toan

“Miếng cơm manh áo” chu toàn sao đây !

Thầm lặng sống, thầm lặng xây

Ngành Y, hai tiếng từ đây gắn liền

Phải quên hai chữ “kim tiền”

Thầm lặng, vun đắp “mẹ hiền” ngành Y

Thầm lặng, trước những thị phi

Người đời “ban tặng” ngành Y mỗi ngày

Thầm lặng, chia sẻ đắng cay

Tai biến, sai sót … bị “quây” cả ngành

Thầm lặng, cả lúc rạng danh

Bao nhiêu công trạng, ngoài ngành biết chăng !

Thầm lặng, trước những khó khăn

Gồng mình, thầm lặng, mình oằn biết đâu !

Thầm lặng, trước những nỗi đau

Chăm sóc người bệnh khỏi mau, sớm lành

Thầm lặng, vun những mầm xanh

Cho cây xã hội thêm cành tốt tươi

Thầm lặng, khẽ mỉm miệng cười

Vẫn nghề cao quý, cuộc đời ngành Y …

Bài 6

Như bông hoa nở giữa đời

Nhẹ nhàng em đến với người ốm đau

Có cần phép thuật chi đâu

Nàng tiên áo trắng bay vào cõi nhân…

Thương người chẳng quản gian nan

Sớm, khuya giường bệnh ân cần hỏi han

Bàn tay rất đỗi dịu dàng

Em mang đi cả trăm ngàn âu lo.

Bước ra – để lại dặn dò

Bước vào – xóa nỗi buồn xo cho người

Ơi bông hoa của cuộc đời!

“Lương y từ mẫu” như lời Người răn…

Dẫu còn vất vả khó khăn

Không làm phai ánh trăng ngần trong em

Trăm năm sen vẫn là sen

Tấm lòng thầy thuốc – mẹ hiền, tỏa hương.

Trên đây, chuyên mục Tổng Hợp đã gửi đến bạn đọc những lời chúc hay gửi các thiên thần áo trắng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Bài viết liên quan:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.