Khe Răm Đà Nẵng – Địa điểm cho phượt thủ khám phá sự đơn sơ của đất trời

Khe Răm Đà Nẵng
5/5 - (1 bình chọn)

Những buổi cắm trại sẽ khiến chúng ta giải phóng tâm hồn mình. Sao không thử đến Khe Răm Đà Nẵng để khám phá sự bao la của thiên nhiên, tận hưởng nguồn năng lượng tinh khiết từ núi rừng? Cùng Gocdoday đến xem Khe Răm nhé.

1. Khe Răm Đà Nẵng – vẻ đẹp của sự hoang sơ

Toàn bộ khu vực thung lũng Khe Răm rộng 46ha với không gian hoang sơ, sơn thủy hữu tình. Những mỏm đá nhiều hình thù nằm dọc hai bên suối, làn nước trong xanh, không gian yên bình sẽ khiến các phượt thủ phải trầm trồ. Khe Răm là phần đệm giữa Khu Bảo tồn thiên nhiên Bà Nà – Núi Chúa và Vườn Quốc gia Bạch Mã, nên nó có hệ thống ghềnh thác, suối và rừng nguyên sinh hài hòa với nhau.

Khe Răm Đà Nẵng
Khe Răm Đà Nẵng

Mang theo đồ ăn và tâm trạng phấn khởi đến đây là sẽ có ngay một ngày tươi đẹp, không phiền lo. Con người hòa mình vào thiên nhiên và thiên nhiên sẽ yêu quý, che chở cho con người.

Vượt qua hết con suối cạn nước chưa tới gối rồi đi lên cao theo lối mòn dọc theo con suối chừng 500m nữa, một cảnh tượng kì vĩ mở ra trước mắt khiến các phượt thủ òa lên thích thú. Khe Răm không thiếu cảnh đẹp nếu bạn chịu khó đi và lại đi.

Khe Răm Đà Nẵng
Khe Răm Đà Nẵng

2. Trải nghiệm các hoạt động thú vị tại Khe Răm

Những con người thích khám phá khi đến Khe Răm sẽ được trải nghiệm những điều gì đây?

Đạp xe trên cùng đường dẫn đến Khe Răm tuyệt đẹp bên núi bên sông

Trải nghiệm cảm giác đạp xe trên những con đường en lỏi giữa những rừng cây, những ruộng lúa mới gặt, những ruộng mía, bãi bắp vừa mới trồng mới sảng khoái và kích thích làm sao.

Đạp xe trên cùng đường dẫn đến Khe Răm tuyệt đẹp bên núi bên sông
Đạp xe trên cùng đường dẫn đến Khe Răm tuyệt đẹp bên núi bên sông

Đi qua cầu Khe Răm ở cuối thôn An Định chừng 50m rẽ trái theo con đường nhỏ dẫn vào Khe Răm. Với ba mặt giáp núi và bị chia đôi bởi con suối đổ ra sông Cu Đê, Khe Răm trông như một thung lũng hẹp.

Tìm hiểu văn hóa đồng bào Cơ Tu tại Khe Răm

Nếu muốn, các bạn cũng có thể tìm hiểu và lắng nghe những điều mới mẻ về hoạt động văn hóa nghệ thuật của đồng bào dân tộc Cơ Tu ở 2 thôn Giàn Bí và Tà Lang.

Cắm trại bên bờ suối

Cảnh đẹp thế này thì các bạn cứ yên tâm chuẩn bị đồ đạc, lên đây nướng gà nướng thịt, cùng bạn bè tận hưởng hết mọi thú vui. Khung cảnh sẽ là thứ gia vị tuyệt vời cho món ăn. Picnic vui vẻ xong thì nhớ thu dọn rác để bảo vệ vẻ đẹp của Khe Răm các bạn nhé.

3. Địa chỉ Khe Răm

Khe Răm thuộc địa phận thôn An Định, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, nằm ở điểm cuối của tuyến du lịch sông Cu Đê.

Để đi đến Khe Răm, du khách có thể di chuyển theo đường Ngô Xuân Thu (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) về địa bàn xã Hòa Bắc, sau đó qua khỏi cầu Khe Răm và rẽ phải chừng 500m sẽ đến khu vực Suối Mơ – Khe Răm. Tại đây, du khách có thể gửi xe ở nhà dân và di chuyển về khu vực suối để tham quan, thư giãn.

Chuyên mục Địa điểm sống ảo Đà Nẵng vừa gửi đến bạn đọc địa điểm khám phá thiên nhiên Khe Răm Đà Nẵng. Theo dõi Gocdoday để biết thêm nhiều địa điểm nức lòng khác nhé.

Nếu bạn cũng yêu thích những chuyến cắm trại phóng khoáng, hãy đến Dad camp thử nhé.

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.