Dad camp – Cho những ngày bỗng “chán” nhà thèm khí trời

Dad camp
5/5 - (1 bình chọn)

Dad camp là một khu cắm trại bé xinh cho mọi người tận hưởng đất trời nguyên sơ. Không quá ồn ào, không quá đông đúc, con người trở nên tĩnh lặng, giành thời gian nhiều hơn cho chính mình. Cùng gocdoday xem thử Dad camp có gì nhé.

1. Khu cắm trại Dad camp có gì vui?

Nếu mọi người thắc mắc Dad camp có gì mà mọi người thích đến thế thì sau đây là lý do.

Khung cảnh mộc mạc, bình yên tại Dad camp

Khu cắm trại có vẻ ngoài đơn sơ, gần gũi, dựa lưng vào núi vào cây. Không cầu kỳ hoa mỹ, mọi thứ đều đơn giản, gần với vẻ ban sơ thuở đầu. Không nhà cao tầng, không mái che san sát, ở đây chỉ có những túp lều màn trời chiếu đất. Con người và thiên nhiên ôm ấp nhau mà không có vật cản nào. Khi đã “chán” cảnh người người xe xe thì chúng chỉ tha thiết những điều tối giản như thế này thôi.

Tối giản nhưng đủ đầy nhé, bởi Dad camp có sẵn các dụng cụ, vật dụng cần thiết cho buổi cắm trại rồi.

Dad camp
Dad camp
Dad camp
Dad camp
Dad camp
Dad camp
Chiếc lều chắc chắn tại Dad camp
Chiếc lều chắc chắn tại Dad camp

Dad camp còn có những bàn tiệc cho các bạn thoải mái dùng bữa bên bạn bè, người thân. Ở đây không thu phụ phí khi mang đồ ăn ngoài vào, nên các bạn cứ thoải mái chuẩn bị nếu có thời gian nhé.

Dad camp
Dad camp
Dad camp
Dad camp

Cơ hội tìm kiếm tri kỷ ở Dad Camp

Khu cắm trại này có diện tích không nhỏ nhưng lại chỉ đón tối đa 30 khách mỗi tối. Chính vì thế không khí ở đây rất thân mật, mọi người tạm vứt bỏ sự xa cách để tâm sự với nhau nhiều hơn, đôi khi tâm sự cùng người lạ lại dễ hơn với người quen nhiều

Trải nghiệm các hoạt động thú vị tại Dad camp

Một trong những hoạt động đặc trưng cho cắm trại đó chính là lửa trại. Ánh lửa sẽ sưởi ấm những trái tim đang dần mất đi nhiệt độ.

Các hoạt động thú vị tại Dad camp
Các hoạt động thú vị tại Dad camp

Bên cạnh hoạt động lửa trại, các bạn khách còn được thử bắn cung. Nhìn trên phim ngầu đét đèn đẹt, lòng mình cũng rộn ràng được thử nghiệm.

Các hoạt động thú vị tại Dad camp
Các hoạt động thú vị tại Dad camp

Đêm nhạc Acoustic ấm lòng tại Dad camp

Dad camp hát cho bạn nghe nhé? Thi thoảng, khu cắm trại sẽ lại mời các ca sỹ về hát tâm tình cho những người bạn quý nghe. Những đêm nhạc này sẽ có phụ phí nho nhỏ nhé.

2. Dad camp ở đâu?

Dad camp có địa chỉ tại: Thôn Hòa Trung, xã Hoà Ninh, Hoà Vang, Đà Nẵng.

Liên hệ

Giá cả

Để biết mức giá thuê lều, đặt lịch thuê, các bạn hãy nhắn tin cho page Dad camp hoặc gọi đến số điện thoại trên nhé.

Chuyên mục Địa điểm sống ảo Đà Nẵng vừa gửi đến bạn đọc khu cắm trại thân mật Dad camp. Theo dõi Gocdoday để biết thêm nhiều địa điểm nức lòng khác nhé.

Một số khu cắm trại hay ho khác tại Đà Nẵng:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.