Go Coffee giảm cân có tốt không? Go Coffee giảm cân có giảm được cân?

Go Coffee giảm cân có tốt không
5/5 - (1 bình chọn)

Thời gian gần đây mọi người đang rần rần lên vì Go coffee giảm cân. Nhưng nó thật sự có giúp bạn giảm cân và liệu có tốt cho sức khỏe không? Cùng Gocdoday tìm hiểu để đảm bảo an toàn, hiệu quả khi sử dụng nhé.

1. Go Coffee giảm cân có tốt không?

Viện Y tế công cộng TP Hồ Chí Minh đã có công văn cảnh báo về chất lượng của Go Coffee giảm cân. Theo đó, đơn vị đã phát hiện 4 mẫu sản phẩm Max Health Go Coffee cà phê Insert Coffee to begin, có các ngày sản xuất, hạn sử dụng: NSX: 7/3/2022; HSD: 7/3/2024; NSX: 18/3/2022, HSD: 18/3/2024; NSX: 25/3/2022, HSD: 25/3/2024; NSX: 20/4/2022, HSD: 20/4/2022 đang lưu thông trên thị trường có chứa Sibutramin.

Go Coffee giảm cân có tốt không?
Go Coffee giảm cân có tốt không?

Trong đó, Sibutramine là một loại tân dược, không được phép sử dụng trong sản phẩm thực phẩm chức năng. Chất sibutramine có nhiều độc tính và tác dụng phụ, nguy cơ biến chứng về tim mạch, đặc biệt là đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Do đó, Mỹ và châu Âu đã ngừng sử dụng chất này từ năm 2010.

Năm 2011, Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) đã đình chỉ lưu hành và thu hồi các thuốc chứa hoạt chất sibutramine do có tác dụng không mong muốn. Cục cũng đã rút số đăng ký của tất cả thuốc có chứa hoạt chất Sibutramine.

Nhiều lô hàng của thương hiệu Max Health Go Coffee đã bị chứng minh là chứa chất cấm Sibutramin – loại chất có hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

2. Go Coffee có giảm được cân không?

Nhiều người mua Go Coffee với hi vọng giảm cân nhanh mà lại không phải kiêng khem gì. Muốn giảm cân có hiệu quả, an toàn mà lại bền vững, các bạn phải nắm được nguyên lý của giảm cân như sau:

Mỗi lượng thức ăn mà chúng ta nạp vào cơ thể đều có chứa hàm lượng calo nhất định, gọi là calo in. Những hoạt động hằng ngày của cơ thể bao gồm ngủ nghỉ, vui chơi, thể dục thể thao sẽ khiến cơ thể đốt cháy lượng calo, gọi là calo out.

Để giảm cân thì bạn phải đảm bảo lượng calo out > calo in.

Nếu chỉ dựa vào các thuốc giảm cân hay thực phẩm giảm cân mà không biết kiểm soát lượng calo, để tình trạng calo in > calo out kéo dài thì cân nặng của bạn chỉ có đi lên chứ không thể giảm được. Hơn nữa, những chất được dán nhãn “thuốc giảm cân” đều có một số chất giúp ức chế khả năng hấp thu của cơ thể, về lâu về dài sẽ không tốt cho sức khỏe.

Do đó, muốn giảm cân vừa an toàn lại khoa học, bạn nên có chế độ ăn lành mạnh chứ không nên trông chờ vào một vài viên kẹo giảm cân, hay cà phê giảm cân.

Trên đây, chuyên mục Ăn gì vừa gửi đến bạn đọc các thông tin về Go Coffee giảm cân. Qua đó mọi người có thể tự đánh giá Go Coffee giảm cân có tốt không? Go Coffee giảm cân có giảm được cân? Giảm cân là một việc tốt nhưng các bạn cũng nên chú ý tình trạng sức khỏe của mình để vừa đẹp dáng lại vừa có sức khỏe. Theo dõi Gocdoday để bỏ túi thêm những kiến thức bổ ích khác nhé.

>>> Một số kiến thức khác có thể bạn quan tâm:

Nhịn ăn gián đoạn là gì? Nhịn ăn gián đoạn có tốt không?

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.