Cu Đê camping – Cắm trại bên dòng sông Cu Đê tươi mát

Cu Đê camping
5/5 - (1 bình chọn)

Cu Đê camping là khu cắm trại nằm bên dòng sông Cu Đê yên bình và nên thơ. Muốn trải nghiệm nhưng không đủ dụng cụ hoặc đơn giản chỉ là không muốn phải chuẩn bị quá nhiều thì hãy đến khu Cu Đê camping. Cùng Gocdoday khám phá khu camping bình dị này nhé.

1. Khu cắm trại bờ sông Cu Đê camping có gì?

Nằm ngay cạnh bờ sông Cu Đê, khu cắm trại được thừa hưởng vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, hương vị trong lành của những con gió mang theo cái ẩm ướt của hơi sông. Nơi đây tập hợp đủ các sắc thái xanh: Xanh của đồng cỏ, xanh của núi rừng, xanh của bầu trời quang đãng.

Cu Đê camping nằm gọn giữa muôn vàn loại cây cối, được chia thành nhiều khu vực cắm trại. Khu camping có diện tích lớn, mọi hoạt động được diễn ra thoải mái. Ở đây còn có cả khu cà phê ngay trong khuôn viên để mọi người thưởng thức.

Vật liệu được sử dụng nhiều nhất là gỗ: Những ngôi nhà gỗ, bàn ghế gỗ, xích đu gỗ,… Nếu đã quyết định trốn chạy sự công nghiệp, hiện đại của cuộc sống ngoài kia thì chắc hẳn bạn sẽ thích kiểu trang trí có phần đơn sơ nhưng lại gần gũi với thiên nhiên thế này.

Cu Đê camping
Cu Đê camping
Thưởng thức cà phê tại Cu Đê camping
Thưởng thức cà phê tại Cu Đê camping

Muốn cắm trại yên tĩnh, Cu Đê camping sẽ chiều bạn với thiết kế lều trong khuôn viên riêng như hình dưới. Tầng 1 là nơi ăn uống, tầng 2 là những chiếc lều riêng biệt.

Cu Đê camping
Cu Đê camping

Khu camping có những chiếc xích đu bằng gỗ to, vừa để các bạn ngồi nghỉ ngơi vừa phục vụ cho việc chụp hình.

Vui chơi tại Cu Đê camping
Vui chơi tại Cu Đê camping

Đốt lửa trại tại Cu Đê camping

Có 2 nơi đốt lửa trại. Đã là cắm trại thì không thể thiếu hoạt động đốt lửa trại được rồi. Mọi người dù thân quen hay xa lạ đều quây quanh ngọn lửa trại hừng hực. Những đốm lửa tí tách đốt lên trong lòng mỗi người niềm vui riêng.

Đốt lửa trại tại Cu Đê camping
Đốt lửa trại tại Cu Đê camping

BBQ, ẩm thực tại Cu Đê camping

Cùng nhau nướng đồ ăn giữa thiên nhiên, núi non thì còn gì bằng. Đôi khi thứ khiến chúng ta ngon miệng chưa chắc đã là thức ăn, nó có thể là không gian thông thoáng, bình yên, không muộn phiền.

BBQ tại Cu Đê camping
BBQ tại Cu Đê camping

Bên cạnh BBQ, Cu Đê camping còn có bộ phận nhà hàng để phục vụ các bữa tiệc.

Cu Đê camping
Cu Đê camping

Bãi để xe rộng rãi

Bãi để xe tại Cu Đê camping rất rộng, những bạn di chuyển bằng ô tô cứ yên chí nhé.

Bãi để xe tại Cu Đê camping
Bãi để xe tại Cu Đê camping

2. Giá thuê lều tại Cu Đê camping

Đối với những căn lều riêng tư trên cao thì giá thuê sẽ là 800.000 đồng/ đêm đã bao gồm các vật dụng cần thiết, còn những căn lều mặt đất sẽ rẻ hơn: 600.000 đồng/ đêm.

3. Địa chỉ Cu Đê camping

Cu Đê camping ở đâu?

Khu cắm trại ven sông này có địa chỉ tại: Làng Mê, Dọc Sông Cu Đê, thôn Nam Yên, Hòa Bắc, Hòa Vang, Đà Nẵng.

Liên hệ

  • Số điện thoại: 096 646 17 77 – 090 5758 099
  • Facebook: Cu Đê camping

Chuyên mục Địa điểm sống ảo Đà Nẵng vừa gửi đến bạn đọc khu cắm trại ven sông Cu Đê camping. Theo dõi Gocdoday để biết thêm nhiều địa điểm nức lòng khác nhé.

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.