Róc Rách Glamping – “Bỏ” nhà vào rừng ở nghe suối róc rách

Róc Rách Glamping
5/5 - (1 bình chọn)

Róc Rách Glamping là địa điểm cắm trại lý tưởng hòa mình vào thiên nhiên, có rừng xanh, có suối mát. Nếu bạn đang thấy quá mệt mỏi, trái tim dường như đang kêu gào được giải phóng thì hãy thử chạy trốn đến đây, để mẹ thiên nhiên vỗ về bạn. Cùng Gocdoday khám phá xem Róc Rách Glamping có gì nhé.

1. Khu cắm trại sang chảnh Róc Rách Glamping

Glamping là từ ghép được tạo nên từ “Glamorous” (hào nhoáng, sang chảnh) và “Camping” (cắm trại). Chính vì vậy, glamping là hình thức cắm trại sang chảnh. Róc Rách Glamping chính là mô hình như thế. Nơi đây có sẵn các túp lều với đủ kích thước, từ lều đôi đến lều nhóm. Mọi vật dụng cần thiết đều được cung cấp đủ. Các bạn chỉ việc trải nghiệm mà không cần phải chuẩn bị bất cứ điều gì, chỉ cần mang một tâm hồn háo hức đi thôi.

Hưởng thụ không khí mát lành nhưng vẫn đủ tiện nghi.

Róc Rách Glamping
Róc Rách Glamping
Róc Rách Glamping
Róc Rách Glamping

2. Róc Rách Glamping là khu nghỉ dưỡng thiên nhiên

Róc Rách Glamping cực bình yên khi ẩn mình vào rừng núi và suối trong. Xung quanh khu cắm trại được bao bọc bởi rừng trúc thơm mát, dòng suối trong veo với những mỏm đá đủ hình thù. Tiếng chim hót lảnh lót, tiếng suối róc rách và tiếng gió rì rào, xào xạc từng kẽ lá tạo thành buổi hòa tấu quyến rũ mọi người dừng bước chân.

Mỏi mệt quá thì đến Róc Rách refresh tâm hồn rồi lại bước tiếp nào.

Róc Rách Glamping
Róc Rách Glamping

Các bạn có thể tắm mình vào dòng suối để xóa tan đi cái nóng nực của mùa hè. Đến đây con người quên hết muộn phiền, sống cuộc sống “sáng ra bờ suối tối vào hang”. Sáng sớm không còn tiếng chuông báo thức, chỉ có tiếng tự nhiên dịu nhẹ bên tai, mở mắt ra thấy cảnh núi rừng đập ngay vào mắt, ngơ ngác tưởng đang ở chốn bồng lai.

Róc Rách Glamping
Róc Rách Glamping

3. Giá vé vào Róc Rách Glamping

Giá vé vào khu cắm trại này là 850.000 đồng/người. Trẻ em dưới 1m2 sẽ được miễn phí. Trẻ em từ 1m2 – 1m4 thì 50% giá vé.

Giá vé này đã bao gồm set ăn sáng và ăn tối. Menu đồ ăn phong phú khiến mọi người thỏa mãn.

4. Chương trình hàng ngày tại Róc Rách Glamping

Một ngày tại Róc Rách, các bạn sẽ được trải nghiệm:

  • 15H: Check in
  • 15H30: Tự do tham quan, chụp ảnh và tham gia các hoạt động ngoài trời (Tắm suối, xếp đá thăng bằng trên suối, …)
  • 17H30: Ăn tối
  • 19H: Đốt lửa trại
  • 20H: Chill time (Chiếu phim ngoài trời, đêm nhạc acoustic cuối tuần,…)
  • 22H: Đi ngủ
  • 6H Sáng hôm sau: Ăn sáng, đón bình minh
  • 10H: Check out

5. Róc Rách Glamping ở đâu?

Khu cắm trại nghỉ dưỡng thiên nhiên này có địa chỉ tại: Quốc Lộ 14G, Hoà Vang, Đà Nẵng

Liên hệ

Lưu ý

Không hút thuốc trong khu vực lều tại Róc Rách để đảm bảo an toàn nhé.

Trên đây, chuyên mục Địa điểm sống ảo Đà Nẵng vừa gửi đến bạn đọc thông tin và hình ảnh cơ bản về khu nghỉ dưỡng sang chảnh, đầy vị bình yên của thiên nhiên Róc Rách Glamping. Theo dõi Gocdoday để bỏ túi thêm nhiều địa điểm đẹp đẽ cho những ngày muốn bỏ tất cả để trốn chạy thế giới nhé.

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.