Viu Coffee – Quán cà phê tựa núi ngắm biển mộc mạc

Viu Coffee
5/5 - (1 bình chọn)

Viu Coffee là quán cà phê gần chùa Linh Ứng với vị trí đắc địa: Sau lưng là núi, trước mặt là biển. Quán như được thiên nhiên vỗ về, ôm ấp. Cùng Gocdoday khám phá quán cà phê có background bình yên này nhé.

1. Tổng quan về Viu Coffee

Viu Coffee tận dụng lợi thế thiên nhiên, xây dựng các bãi cỏ xanh mướt tạo nên không gian ngoài trời cho mọi người quyện hòa vào thiên nhiên. Trước đây quán chỉ là một quán cóc cà phê, hiện nay được đầu tư, chăm chút hơn nhưng vẫn còn vẻ đơn giản. Tuy nhiên, đứng trước thiên nhiên tươi đẹp và rực rỡ thế này, thì bình dị mới là điều cần thiết, phù hợp nhất.

Viu Coffee có 4 khu: Khu thảm cỏ nhân tạo (đây là nơi cao nhất của quán, được trang trí thêm vòng hoa cho các bạn chụp hình), khu bên trong quán, khu sát vách quán, khu dưới chân quán (đây là khu chill nhất, là nơi các bạn có thể đến thật gần biển cả với những mỏm đá lớn).

Gió biển sẽ thổi bay muộn phiền của các bạn. Ngắm mặt trời mọc rồi lặn trên mặt biển, nghe tiếng sóng vỗ bờ ì ầm, tiếng gió mơn man tóc mai con người thật bình yên biết bao.

Viu Coffee
Viu Coffee
Viu Coffee
Viu Coffee
Viu Coffee
Viu Coffee
Viu Coffee
Viu Coffee

Bên cạnh view núi view biển, các bạn còn được chiêm ngưỡng tượng Phật Bà Quan Âm chùa Linh Ứng ngay bên phải.

Theo nhiều gợi ý của các bạn khách, quán từ 14:00 – 15:00 đến chiều tối là thời gian đẹp nhất, thời tiết im mát, có gió hiu hiu thôi lại còn săn được hoàng hôn đỏ au trên biển.

Viu Coffee
Viu Coffee

2. Viu Coffee menu

Đồ uống tại quán đa dạng, có cà phê, nước trái cây và các món ăn kèm: hướng dương, nem chua rán,…

Giá cả

Menu quán có giá giao động từ 20.000 – 40.000 đồng

Đánh giá

Chất lượng đồ ăn được nhiều du khách đánh giá là bình thường, ở mức ổn chứ không có gì nổi bật

3. Địa chỉ Viu Coffee

Viu Coffee có địa chỉ tại: Bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng (Đi qua Chùa Linh Ứng một đoạn, quán sẽ nằm phía bên tay phải bạn)

Giờ mở cửa

Quán mở cửa từ 6:00 – 22:00

Trên đây, chuyên mục Review cà phê sống ảo Đà Nẵng vừa gửi đến bạn đọc thông tin và hình ảnh cơ bản về Viu Coffee. Theo dõi Gocdoday để bỏ túi thêm nhiều quán cà phê thú vị khác nhé.

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.