Thong dong cafe – Đi cà phê mà, thong thả thôi!

Thong dong Cafe
5/5 - (1 bình chọn)

Thong dong cafe – chỉ vừa nghe tên thôi là đã thấy thư thái trong tâm hồn rồi. Chúng ta đang đi cà phê hẹn hò, nghỉ ngơi, tại sao lại không thong dong chứ? Cùng Gocdoday tìm hiểu quán cà phê Hà Nội không vội được đâu này nhé.

1. Không gian Thong dong cafe cho các bạn thư giãn thưởng trà bánh

Quán cà phê có diện tích lớn gồm 2 tầng: Một tầng trệt và một tầng rooftop. Lối thiết kế mở khiến không gian thông thoáng và trong veo. Ngay cả tầng trệt, quán cũng sử dụng những bức tường kính trong suốt thay vì những vật liệu khác thường thấy tại hàng quán. Điều đó khiến Thong dong cafe như một ngôi nhà kính bình yên và long lanh. Những dàn cây leo được trồng ngoài ban công tầng 2, tạo thành tấm màn che thiên nhiên rủ xuống phía dưới.

Thong dong cafe
Thong dong cafe

Dẫn vào quán cà phê là hồ cá Koi đầy màu sắc, mát mắt. Các bạn có thể chọn ngồi chơi ở khu vực phía ngoài, vừa nhâm nhi ly trà, trò chuyện cùng bạn bè nhưng cũng không bỏ lỡ đàn cá Koi đang tung tăng bơi lội.

Thong dong cafe
Thong dong cafe
Thong dong cafe
Thong dong cafe
Thong dong cafe
Thong dong cafe

Đủ các thể loại cây xanh với hình thù, kích thước khác nhau được bắt gặp khắp mọi ngóc ngách trong quán.

Thong dong cafe
Thong dong cafe

2. Workshop Terrariums thú vị mỗi tuần tại Thong dong cafe

Quán còn tổ chức các buổi workshop Terrariums vào mỗi chủ nhật hàng tuần. Trong buổi workshop này, các bạn sẽ được học cách tạo ra cả hệ sinh thái bên trong một ly thủy tinh nhỏ.

Thong dong cafe
Workshop Terrariums

Để đăng ký tham gia, các bạn cần điền tờ đơn đăng ký được đăng tải tại Facebook của quán: Địa chỉ đăng ký đơn

3. Menu Thong dong cafe

Như những quán cà phê khác, quán cũng có bánh có trà có nước trái cây. Các món ăn, đồ uống được trang trí bắt mắt và đa dạng.

Thong dong cafe menu
Menu quán có nước có bánh

Mức giá

Các món trong menu có giá giao động từ 30.000 – 60.000 đồng

4. Địa chỉ Thong dong cafe

  • Địa chỉ: 102 ngõ 51, Lương Khánh Thiện, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Số điện thoại: 096 180 48 66
  • Facebook: Thong dong Cafe

Trên đây, chuyên mục Review cà phê sống ảo Hà Nội vừa gửi đến bạn đọc quán cà phê bình dị nhẹ nhàng giữa lòng thủ đô Thong dong Cafe. Theo dõi Gocdoday để biết thêm những quán cà phê thích thú khác nhé.

>>> Có thể bạn sẽ thích:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.