The Wiselands Coffee – Cà phê của vùng trời tri thức

The Wiselands Coffee
5/5 - (1 bình chọn)

The Wiselands Coffee là một Thư quán đúng nghĩa với những đầu sách đa dạng được cập nhật tại quán. Đến với quán cà phê thông thái, bạn không chỉ được ăn ngon, ngắm cảnh đẹp mà còn được tiếp cận nhiều quyển sách quý. Cùng Gocdoday đi mở mang đầu óc với quán cà phê tri thức này nào.

1. Không gian thanh lịch, xanh mát tại The Wiselands Coffee

Quán cà phê sách được xây dựng tại tầng 1, tầng 2 của một tòa nhà ngay sát mặt đường với vẻ ngoài vừa nhìn là đã thấy mùi kiến thức. Những nhân vật nổi tiếng và những câu nói để đời của họ được in ngay tại mặt tường. Quả là ấn tượng và đầy mới mẻ.

The Wiselands Coffee
The Wiselands Coffee

Bước qua cánh cổng ấy là một The Wiselands Coffee yên tĩnh, được phủ lớp màu xanh tự nhiên của cây cối. Nào cây thân leo, nào cây lớn, nào cây bé,… chi chít đủ thể loại.

Nội thất đều được làm bằng gỗ, bày biện khá đơn giản, chủ yếu tạo sự thoải mái để mọi người nhấm nháp cuốn sách mình yêu thích.

The Wiselands Coffee
The Wiselands Coffee

The Wiselands Coffee được chia thành các khu vực khác nhau, ngăn cách bởi tấm cửa kính lớn hoặc đơn giản hơn chỉ là những bức tường. Điểm chung của các khu này là đều thoáng đãng, bình yên, tĩnh lặng, rất phù hợp cho những người “mọt sách” đến tìm kiếm niềm vui.

The Wiselands Coffee
The Wiselands Coffee

Đúng là thư quán, đâu đâu cũng thấy sách. Sạch sẽ, thoáng mát rất phù hợp cho những ai muốn tìm địa điểm để làm việc.

The Wiselands Coffee
The Wiselands Coffee

2. Kho tàng sách đa dạng, được làm mới thường xuyên tại The Wiselands Coffee

The Wiselands Coffee là quán cà phê sách “có máu mặt” khi là đứa con tinh thần của công ty cổ phần đầu tư và phát triển giải pháp giáo dục VIVIEDU trực thuộc Tổng công ty V&V – đơn vị được uỷ quyền vận hành sàn giao dịch sách quốc gia Book365 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

“The Wiselands Coffee” là mô hình cà phê kết hợp Thư viện sách cộng đồng miễn phí và Quỹ khuyến đọc The Reading 365 với hơn 3.000 đầu sách mới và hay nhất được ủng hộ bởi Hội Xuất bản Việt Nam, các nhà tài trợ và nhiều đơn vị tổ chức, cộng đồng lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, Thư quán “The Wiselands Coffee” sẽ tiếp tục triển khai các hạng mục: Áp dụng công nghệ tương tác mới nhất cho quán; Hoạt động trưng bày và đọc sách miễn phí theo từng chủ đề; Ứng dụng công nghệ đặt hàng trên máy tính bảng tại từng bàn; Ứng dụng đặt bàn mượn sách và tương tác giữa khách hàng và nhân viên của quán qua hệ thống app được cài trên máy tính bảng mỗi bàn; Hỗ trợ NXB tổ chức sự kiện hội thảo ra mắt sách và các hoạt động liên quan đến tri thức.

3. Hội thảo sách tại The Wiselands Coffee

Quán cà phê là nơi tổ chức các buổi giao lưu, hội thảo phát hành sách. Cụ thể, mới đây, ngày 29/8, The Wiselands Coffee đã tổ chức thành công buổi giao lưu, ký tặng của họa sĩ truyện tranh Mèo Mốc và độc giả.

Tuy mới chỉ được xây dựng nhưng quán đã vận hành, hoạt động hợp lý, logic.

4. The Wiselands Coffee menu

Tuy là mô hình thư quán nhưng The Wiselands Coffee cũng cho ra mắt nhiều loại đồ uống để phục vụ các bạn

The Wiselands Coffee menu
The Wiselands Coffee menu
The Wiselands Coffee menu
The Wiselands Coffee menu

Một số món có tên gọi rất kỳ lạ, thú vị. Như món Chanh mạnh mẽ dưới đây. Ơ thế sao lại gọi là chanh mạnh mẽ nhỉ? Uống xong ly nước chanh này có mạnh hơn thật không?

Chanh mạnh mẽ tại The Wiselands Coffee
Chanh mạnh mẽ tại The Wiselands Coffee

Giá cả

Đồ ăn, nước uống tại đây có giá từ 10.000 – 80.000 đồng

5. Địa chỉ The Wiselands Coffee

Quán hiện có 2 cơ sở:

  • 17 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 185Bis Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Liên hệ

Facebook: The Wiselands Coffee

Trên đây, chuyên mục Review cà phê sống ảo vừa gửi đến bạn đọc hình ảnh, thông tin về quán cà phê sách The Wiselands Coffee. Cùng theo dõi Gocdoday.com để khám phá thêm nhiều quán cà phê thú vị khác nhé.

Nếu bạn ở Hà Nội và cũng thích khám phá những quán cà phê mới, sao không thử đến TreeLand Coffee?

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.