Talk Barista Saigon – Sự chia sẻ ấm cúng từ các Barista

Talk Barista Saigon - Sự chia sẻ ấm cúng từ các Barista
5/5 - (1 bình chọn)

Talk Barista Saigon là một quán cà phê gần gũi, đưa mọi người đến gần nhau hơn với tình yêu hạt cà. Những lời chia sẻ, tâm tình của các barista (người pha chế cà phê) sẽ giúp các bạn hiểu rõ về thức quả ngạt ngào mùi hương. Cùng tìm hiểu quán cà phê này với Gocdoday nhé!

1. Talk Barista Saigon không gian nhỏ tràn ngập hương vị cà phê

Quán cà phê khá bé nhỏ nhưng lại thu hút các vị khách phải dừng chân nhờ hương vị cà phê thơm và tấm biển tên gợi nhớ về Sài Gòn xưa. Talk Barista Saigon nằm trong một căn nhà tương đối ấm cúng, nếu không có biển tên hay các biển chỉ dẫn xung quanh, có lẽ các bạn sẽ không nghĩ rằng đây là quán cà phê.

Talk Barista Saigon

Bên trong căn nhà ấy là sức hút đến từ những hạt cà, tách cà phê nóng hổi thơm phức. Các loại dụng cụ pha chế, box cà phê, máy móc được trưng bày ngay quầy order để mọi người cùng thưởng thức. Những điều này thôi thúc ai có niềm đam mê mong muốn được thử thách bản thân để tạo ra những ly cà phê. Barista sẽ là người tận tình hướng dẫn các bạn.

Talk Barista Saigon Talk Barista Saigon

Quán cà phê có tình yêu với hạt cà, mong muốn thông qua đó truyền tải một Việt Nam đẹp đẽ. Nhóm các bạn thường xuyên đến các trang trại để tìm hiểu nhiều hơn về quá trình sinh trưởng, chất lượng của lô cà.

Talk Barista Saigon

Nếu bạn đang lựa chọn một nơi để check-in thì đây không phải là địa điểm hợp lý nhưng nếu bạn cần một nơi để lan tỏa sở thích của mình thì có thể đến đây.

2. Địa chỉ Talk Barista Saigon

– Địa chỉ: 135/37/26 Nguyễn Hữu Cảnh, F22 Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

– Facebook: Talk Barista Saigon -Specialty Coffee & Mindful Barista Class

– Số điện thoại: 090 336 31 09

– Giờ mở cửa: Thông thường quán hoạt động trong 2 khung giờ: 7:30 – 12:30 và 15:00 – 19:00

3. Menu Talk Barista Saigon

Menu Talk Barista Saigon gồm các món liên quan đến cà phê, bao gồm cà phê truyền thống và cà phê pha máy, cà Việt và cà ngoại.

Mức giá tại đây giao động trong khoảng 30.000 – 65.000 đồng

4. Đánh giá Talk Barista Saigon

Dưới đây là một số nhận xét của khách hàng khi đến trải nghiệm không gian, dịch vụ tại quán:

  • Received more than what I expected. Love Barista course and Mindfulness method. Highly recommend to everyone.
  • Came for a Barista course but turned out to be a healing session about mindfulness and inner peace which remind me of practicing self-love. For those who don’t know what you’re looking for, just come here, take a sip of specialty coffee, then everything will be clear soon..
    Thank you anh Viet for wonderful experience in barista and mindfulness
  • The coffee was exceptional. Great atmosphere and great people. Had an amazing time learning mindfulness through the unexpected kung fu lesson with the wooden mummy. Would definitely go again.
  • Là một người yêu cà phê nhưng lần đầu tiên trong đời được thưởng thức 1 ly cà phê thực sự khi đến với Talk Barista Saigon. Đây không phải là loại thức uống dành cho tất cả mọi người, bạn cần chậm lại và chánh niệm mới có thể thưởng thức được hương vị tinh tế của ly cà phê!
  • Received more than what I expected. Love Barista course, Mindfulness method and kungfu .
    Welcome to Talk barista

Trên đây, chuyên mục Review cà phê sống ảo Hồ Chí Minh vừa gửi đến bạn đọc quán cà phê Talk Barista Saigon. Theo dõi Gocdoday để biết thêm nhiều quán cà phê xinh đẹp khác nhé!

Ghé thăm specialty coffee saigon 43 Factory Coffee Roaster cơ sở Pasteur để tận hưởng hương vị cà phê đặc sản đúng chuẩn! Ngoài ra, các quán specialty coffee cũng rất xứng đáng để mọi người ghé thăm và thực hiện cuộc dạo chơi hương vị.

Các bài viết cùng chủ đề:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.