SUNSET VIEW COFFEE – Ngắm hoàng hôn trên sông thơ mộng

sunset view coffee
5/5 - (1 bình chọn)

SUNSET VIEW COFFEE sẽ giúp bạn được trải nghiệm cảm giác ngắm hoàng hôn đỏ au từ từ buôn xuống nhuộm hồng cả mặt sông. Sống giữa thành phố đông đúc, đôi lúc bạn đã quên mất cảm giác bình yên, thư thái đứng ngắm hoàng hôn. Gocdoday sẽ giúp bạn tìm lại một chút thơ như thế.

1. Sunset View Coffee có hoàng hôn và cảnh đẹp

Nhìn tổng thể, quán cà phê mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, vừa có cây xanh lại vừa có sông nước mênh mông. Phong cách nơi đây mang hơi hướng “Đà Lạt” với vườn cây, lối vào rải đá. Diện tích khá lớn được chia thành nhiều khu vực khác nhau phục vụ việc sống ảo của khách hàng. Mỗi góc là một kiểu trang trí yêu thích của giới trẻ, như những chiếc xe buýt bán hàng, chiếc ghế ấm áp trong khu rừng,…

SUNSET VIEW COFFEE

SUNSET VIEW COFFEE

SUNSET VIEW COFFEE

Chính vì thế, Sunset View Coffee rất chú trọng phát triển không gian mở. Hầu hết khách hàng đến đây cũng chỉ muốn hít thở không khí thông thoáng bên ngoài, ít người sẽ ngồi bên trong.

SUNSET VIEW COFFEE

SUNSET VIEW COFFEE

Bàn ghế đơn giản thôi nhưng điều đó không quan trọng vì thứ mọi người thích chính là không gian bao la, tự do này. Ngồi ở đây, nghe gió sông thổi mát rượi, dù cho uống gì cũng cảm thấy ngon mà thôi.

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội chớp những khoảnh khắc săn mặt trời lúc chiều ta như thế này đây. Không bị cản trở bởi các tòa nhà cao tầng, vẻ đẹp hoàng hôn nở rộ thấy rõ.

SUNSET VIEW COFFEE

SUNSET VIEW COFFEE

Mọi người có thể ngắm trọn bầu trời từ tầng 1 và tầng 2

Nhiều góc sống ảo thế này chắc album của bạn phải đăng được 1 tuần mất thôi.

Đêm nhạc Acoustic tại Sunset View Coffee

Cảnh đẹp thì không thể thiếu nhạc hay được rồi. Tối thứ 7, chủ nhật ở đây sẽ có các đêm nhạc Acosutic phục vụ mọi người. Phụ phí là 25%.

2. Địa chỉ SUNSET VIEW COFFEE

  • Địa chỉ: 353/7A Bình Qưới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP HCM (hẻm nhà thuốc Long Châu vô thẳng khu căn hộ Đất Phù Sa)
  • Facebook: Sunset View Coffee
  • Giờ mở cửa: 8:00 – 22:30
  • Số điện thoại: 097 153 88 53

3. Menu SUNSET VIEW COFFEE

Quán có rất nhiều món, từ bia, cà phê, đồ ăn, nước trái cây.

menu sunset view coffee

menu sunset view coffee

Mức giá ở Sunset View Coffee

Các món trong menu sẽ có giá từ 33.000 – 75.000 đồng. Mức giá này cũng khá ổn cho cảnh đẹp thế này.

Trên đây, chuyên mục Review cà phê sống ảo Hồ Chí Minh vừa gửi đến bạn đọc một nơi bình yên để ngắm hoàng hôn – SUNSET VIEW COFFEE. Theo gõi Gocdoday để bỏ túi thêm nhiều quán cà phê đẹp và những tips chụp hình hay ho nhé.

Bài viết cùng chủ đề:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.