Sik Dak Fook Coffee & Tea – Quán cà phê của Ninh Dương Lan Ngọc có gì?

Sik Dak Fook Coffee
3.5/5 - (2 bình chọn)

Sik Dak Fook Coffee & Tea là quán cà phê của nàng ngọc nữ Vbiz Ninh Dương Lan Ngọc. Ngay từ khi khai trương, quán đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Cùng Gocdoday đi khám phá xem quán cà phê được đầu tư tiền tỷ này có gì nhé.

1. Sik Dak Fook Coffee & Tea

Sik Dak Fook Coffee & Tea được mọi người quan tâm nhiều vì đây là quán thuộc sở hữu của nữ diễn viên nổi tiếng Ninh Dương Lan Ngọc. Quán là một phần của thương hiệu Sik Dak Fook.

Thương hiệu này gồm nhiều loại hình kinh doanh khác nhau: Coffee, đồ ăn Hoa, buffet, karaoke, Rooftop

  • Tầng trệt: Sik Dak Fook Coffee
  • Tầng 1: Nhà hàng Hoa, dimsum
  • Tầng 3: Buffet lẩu nướng Macao
  • Tầng 4: Buffet lẩu nướng Hàn quốc
  • Tầng 8: Karaoke Central 99
  • Tầng 10: Sik Rooftop

Sik Dak Fook Coffee & Tea nằm ngay tầng trệt. Quán được decor hiện đại, khá đơn giản với các khu vực ngồi khác nhau dùng cho uống cà phê, ăn uống, tiệc buffet. Tone màu chủ đạo của quán khá trầm, chủ yếu là đen và xám. Diện tích Sik Dak Fook vừa phải, không quá rộng nhưng vẫn đủ cho khách hàng ngồi thoải mái. Bên trong quán trưng khá nhiều ảnh Ninh Dương Lan Ngọc.

Nhìn chung quán không quá nổi bật, phù hợp cho những ai đến đây để thưởng thức đồ ăn hoặc ủng hộ thần tượng, các góc check-in khá bình thường, không đặc sắc.

Sik Dak Fook Coffee & Tea
Sik Dak Fook Coffee & Tea
Sik Dak Fook Coffee & Tea
Sik Dak Fook Coffee & Tea
Sik Dak Fook Coffee & Tea
Sik Dak Fook Coffee & Tea
Sik Dak Fook Coffee & Tea
Sik Dak Fook Coffee & Tea

2. Sik Dak Fook menu

Menu Sik Dak Fook Coffee & Tea

Sik Dak Fook Coffee & Tea có các loại cà phê, nước ép, trà sữa, trà trái cây. Menu đa dạng với mức giá vừa phải từ 30.000 – 55.000 đồng.

Sik Dak Fook Coffee & Tea menu
Sik Dak Fook Coffee & Tea menu

Bên cạnh đó, Sik Dak Fook Coffee & Tea còn có cả các mâm cơm Việt. Theo chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc, quán đã mời đầu bếp nổi tiếng Võ Quốc tham gia vào quá trình lên menu và vào bếp. Cho những ai chưa biết thì đầu bếp Võ Quốc là người đã tạo nên món bún bò chinh phục Lý Quang Diệu – Cựu thủ tướng Singapore.

Các mâm cơm được chia theo từng vùng miền, phản ánh văn hóa ẩm thực của các địa phương khác nhau. Món ăn đơn giản, bày trí chuẩn mâm cơm gia đình.

Sik Dak Fook Coffee & Tea menu
Sik Dak Fook Coffee & Tea menu
>>> The Bunny Coffee – Quán cà phê của Ngô Kiến Huy có gì?

Buffet Sik Dak Fook

Buffet Sik Dak Fook có mặt tại tầng 3, tầng 4. Tại tầng 3 là lẩu Macao, tầng 4 là lẩu Hàn. Buffet có các mức giá 219.000 đồng, 314.000 đồng. Quán cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi, giảm 10%, 20%.

Đánh giá

Đồ ăn tại các nhà hàng Sik Dak Fook được đánh giá ổn về nguyên liệu, chất lượng, giá cả còn có nhiều ý kiến trái chiều, người cho rằng giá đó là vừa, số còn lại thì cho rằng giá thành khá cao.

3. Địa chỉ Sik Dak Fook

Chuỗi cửa hàng này có địa chỉ tại 411 Trần Hưng Đạo B, phường 14, quận 5

Liên hệ

  • Số điện thoại: 028 38 552 228 – 028 38 551 888 – 028 38 551 199

Trên đây, chuyên mục Review cà phê sống ảo Hồ Chí Minh vừa gửi đến bạn đọc những hình ảnh, thông tin về Sik Dak Fook. Theo dõi Gocdoday để bỏ túi thêm nhiều quán cà phê siêu xinh khác nha!

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.