Những lời chúc tất niên hay, ý nghĩa nhất năm 2024

Những lời chúc tất niên hay, ý nghĩa nhất năm 2024
Đánh Giá post

Trong những ngày cuối năm đương nhiên không thể thiếu các buổi lễ Tất niên để mọi người trong công ty, gia đình cùng nhau vui chơi, gửi đến nhau những lời chúc may mắn. Cùng Gocdoday tham khảo những lời chúc tất niên hay, ý nghĩa nhất năm 2024 nhé!

1. Lời chúc tất niên cuối năm may mắn dành cho mọi người

1. Mừng năm 2024, kính chúc mọi người một năm mới sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.

2. Hoa đào nở, chim én về. Chúc một năm mới vạn sự như ý, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

3. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều – Tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu – Gia đình hạnh phúc, bạn bè quý.

4. Tết là thời điểm chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, kết thúc một chu kỳ 365 ngày đã qua và lại tiếp tục với chu kỳ 365 ngày sắp tới. Tết là thời điểm sum vầy, là thời gian người người chung vui hội ngộ. Xin gửi tới tất cả mọi người lời chúc tiệc tất niên ấm áp và yêu thương

5. Năm hết Tết đến. Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.

6. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

7. Hòa chung vào không khí rộn ràng chào đón năm mới 2024, mình muốn gửi tới tất cả mọi người lời chúc sức khỏe, thành công và may mắn. Hi vọng trong năm mới chúng ta sẽ đón nhận được những thành công và niềm vui mới! Happy New Year 2024!

Những lời chúc tất niên hay, ý nghĩa nhất năm 2024
Lời chúc tất niên nhân dịp tết Giáp Thìn

8. Nhân bữa tiệc tiễn đưa năm cũ, hi vọng rằng những nỗi buồn, lo toan của năm cũ cũng sẽ tan biến và thế chỗ cho niềm vui, may mắn và hạnh phúc. Chúc mọi người sẽ cầu được ước thấy trong năm mới 2024.

9. Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa là một năm mới lại tới. Hi vọng rằng trong năm mới này, mọi người sẽ luôn được bình an, may mắn và hạnh phúc. Happy New Year 2024!

10. Năm mới đang gõ cửa từng nhà rồi! Chúc mọi người một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình yêu, một đại dương tình cảm và một gia đình hạnh phúc nhé. Chúc mừng năm mới!

11. Ngày cuối cùng năm cũ…Chúc mọi người có những phút giây thật vui vẻ, ấm áp bên người thân và bạn bè. Kết thúc 1 ngày bằng 1 giấc ngủ ngon, và khởi đầu năm mới thật vui vẻ, thành công nhé.

12. Happy New Year! Chúc mọi người năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn và có một sức khỏe dồi dào để thực hiện những ước mơ của mình.

2. Lời chúc tất niên cuối năm dành tặng bạn bè, đồng nghiệp

1. Happy New Year! Chúc mọi người năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn và có một sức khỏe dồi dào để thực hiện những ước mơ của mình.

2. Năm mới tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, mọi nhà no đủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.

3. Năm mới đến rồi! Chúc mọi người một bầu trời sức khỏe, biển cả tình yêu, đại dương tình cảm, một tình bạn mệnh mông, một gia đình hạnh phúc.

4. Năm mới, kính chúc tất cả các anh chị em tràn đầy niềm vui và hạnh phúc! Luôn vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, thành công trong công việc.

5. Chúc bạn một bầu trời sức khỏe, một biển cả bình yên, một đại dương hạnh phúc. Chúc mừng năm mới nhé.

6. Năm cũ qua năm mới đến, kính chúc bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc bạn có được những thăng tiến mới trong công việc, gặt hái được nhiều thành công.

3. Lời chúc tất niên sếp, cấp trên

Những lời chúc tất niên hay, ý nghĩa nhất năm 2024
Gửi đến cấp trên những lời chúc tất niên thay cho lời cảm ơn

Một năm qua, sếp là người đồng hành cùng ta trên chặng đường công việc đầy vất vả, cũng là người đã hướng dẫn nhân viên cùng nhau phát triển. Cuối năm rồi, hãy gửi đến sếp những lời chúc tất niên hay như một sự cảm ơn, tri ân.

1. Chúc “thuyền trưởng” của chúng ta sang năm mới tiếp tục cố gắng chèo lái con tàu tiến lên phía trước, ngày càng vững mạnh, vượt lên các con thuyền khác trên thị trường.

2. Nhân dịp năm mới, em chúc Sếp năm mới vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

3. Thay mặt anh chị em trong công ty, em xin chúc sếp năm mới sức khỏe dồi dào, luôn trẻ trung và dẫn dắt chúng em đi trên con đường thành công.

4. Chúc “đầu tàu” của chúng ta sang năm mới sức khỏe dồi dào, trí tuệ minh mẫn để tiếp tục đưa công ty phát triển hơn bao giờ hết.

5. Sếp là nguồn sức mạnh của cả nhóm. Anh/chị luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh/chị. Chúc anh/chị năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

6. Thật tuyệt vì được làm việc cho một người am hiểu bí quyết trở thành một quản lý tốt, trở thành một người tốt. Anh/chị là quản lý tuyệt vời nhất của em. Chúc anh/chị và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

7. Một năm mới đang đến, một lô thử thách mới mà chúng em phải đương đầu, nhưng chúng em không lo lắng vì đã có sếp rồi. Sếp là một lãnh đạo tài ba, và chúng em tin tưởng sếp. Chúng em chúc anh/chị và gia đình năm mới mạnh khỏe, thành công phát đạt!

8. Năm qua đầy những thăng trầm. Sếp là niềm hi vọng của chúng em trong năm mới này. Chúc anh/chị năm mới hạnh phúc và thành công. Happy New Year!

9. Năm mới mang đến nhiều cơ hội mới. Mong rằng năm mới sếp sẽ tiếp tục dẫn dắt chúng em gặt hái nhiều thành công mới. Happy New Year 2024!

10. Bước sang năm mới, chúng em xin chúc Sếp: Có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc. Chúc Sếp thành đạt – thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

11. Tết đến, kính chúc sếp nhiều sức khỏe và bình an. Chúc sếp và gia đình có được một mùa tết đáng nhớ. Chúc sếp luôn có được thành công trong công việc, đặc biệt là thăng tiến hơn năm rồi.

12. Năm mới đến, chúc sếp có được nhiều may mắn trong công việc. Chúc gia đình sếp luôn hạnh phúc và bình an. Sếp chính là tấm gương sáng để tụi em noi theo.

13. Thay mặt nhân viên trong công ty, kính chúc sếp năm mới nhiều sức khỏe. Chúc sếp có một năm mới mọi điều như ý, vạn sự như mơ. Chúc sếp luôn thành công và hạnh phúc bên gia đình.

4. Lời chúc tất niên toàn thể công ty

1. Năm mới chúc cho anh chị em tràn đầy sức khỏe! Hạnh phúc viên mãn! Sự nghiệp thành công.

2. Năm mới sắp đến, chúc cho chúng ta gắn kết keo sơn, cùng nhau phát triển, cùng nhau cố gắng.

3. Happy New Year! Chúc mọi người năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn và có một sức khỏe dồi dào để thực hiện những ước mơ của mình.

4. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

5. Năm mới đến rồi! Chúc mọi người một bầu trời sức khỏe, biển cả tình yêu, đại dương tình cảm, một tình bạn mênh mông, một gia đình hạnh phúc.

6. Năm mới, kính chúc tất cả các anh chị em tràn đầy niềm vui và hạnh phúc! Luôn vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, thành công trong công việc.

7. Năm mới đến, chúc team mình làm đâu thắng đó, sự nghiệp cùng lên như gió.

8. Đầu xuân năm mới, chúc anh chị em đồng nghiệp luôn có “4 chữ lắm”: Lắm tiền, lắm sức khỏe, lắm thành công, lắm may mắn.

9. Xuân sang năm mới đến, chúc các chị lúc nào cũng xinh, các anh rủng rỉnh, các em job tới linh đình.

10. Chúc anh chị em phòng Marketing thở cũng ra idea, thiết kế khách OK từ vòng một, doanh số làm đâu thắng đó, cuối năm mọi người cùng lên như diều gặp gió.

11. Chúng mình đồng nghiệp bao lâu. Năm mới cậu tớ cùng nhau nâng tầm. Còng lưng cõng lộc, cõng tiền. Cuối năm rủng rỉnh tình mình thêm thân.

12. Xuân sang năm mới đến, chúc tiền bối thêm dồi dào sức khỏe, anh em đồng nghiệp vạn sự thăng hoa, các hậu bối tiền đồ rộng mở.

13. Tất cả những nỗ lực trong công việc của chúng ta chắc chắn sẽ mang đến phần thưởng ngọt ngào. Chúc các bạn đồng nghiệp một năm mới an khang thịnh vượng!

14. Mỗi ngày bên cạnh các bạn ở văn phòng đều tràn đầy niềm vui và giúp tôi học hỏi được những điều mới mẻ. Tôi ước được ở bên các bạn trong nhiều năm nữa! Happy New Year!

15. Chúc tất cả các bạn một năm mới tuyệt vời với niềm hạnh phúc to lớn và niềm vui vô biên. Các bạn là đồng nghiệp tốt nhất mà tôi từng có. Các bạn luôn cùng tôi bước trên cùng một con đường, cùng tôi vượt qua những khó khăn, cùng tôi sớm tối giải quyết những công việc. Chúc mừng năm mới! Chúc các bạn có nhiều sự may mắn, những đồng nghiệp thân yêu của tôi.

16. Chúc bạn năm mới đau đầu vì nhà giàu, mệt mỏi vì quá giỏi, buồn phiền vì nhiều tiền, ngang trái vì xinh gái, mệt mỏi vì đẹp trai, mất ngủ vì không tìm được đối thủ.

17. Chúc mọi người sức khỏe như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tiền vô như nước, phúc lộc như dịch châu chấu tràn về.

18. Năm mới đến, hãy cùng chinh phục những thành công mới nhé! Mong các bạn có thể lên tới đỉnh cao trong cuộc sống cá nhân và công việc. Chúc mừng năm mới!

19. Chúc tất cả các bạn đồng nghiệp một năm mới tràn ngập niềm vui và thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Các bạn là đồng nghiệp tốt nhất mà tôi từng có. Chúc mừng năm mới!

20. Chúng ta là những người xa lạ, đến bên nhau vì mục tiêu chung và trở nên thân thiết hơn mỗi ngày. Hy vọng năm mới 2024 này sẽ dẫn chúng ta đi đúng hướng. Chúc mừng năm mới!

5. Lời chúc tất niên người thân một năm nhiều sức khỏe, bình an

Những lời chúc tất niên hay, ý nghĩa nhất năm 2024
Đừng quên dành tặng những lời may mắn cho ông bà, bố mẹ và người thân trong gia đình

Những người thân yêu trong gia đình luôn dành cho chúng ta sự quan tâm chân thành nhất. Họ lắng nghe, chia sẻ mọi buồn vui cùng ta và giúp ta vượt qua nhiều điều khó khăn.

1. Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi. Chúc các cô chú thành công tỏng công tác. Chúc các em tiền đầy lì xì, học hành chăm chỉ.

2. Năm mới, con xin chúc cả nhà một năm an khang, thịnh vượng, một năm mới an lành với nhiều điều may mắn và thành công.

3. Con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng vui vẻ, tươi trẻ như thời mới yếu. Mong cả nhà mình lúc nào cũng hạnh phúc, quây quần bên nhau để chúng con được nghe những tiếng cười đùa vui vẻ của bố mẹ.

4. Chúc bố mẹ mùa xuân năm nay tràn đầy sức khỏe, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui cùng con cháu.

Lời chúc tất niên tặng cho vợ/ chồng

Đương nhiên không thể thiếu người bạn đời luôn có mặt trong mọi khoảnh khắc rồi. Một năm có cãi vã, có giận hờn nhưng thật may mắn vì chúng ta vẫn còn đi cùng nhau.

1. Một năm đã đi qua với bao niềm vui, nỗi buồn những cũng thật nhiều hạnh phúc và tiếng cười bởi dù có chuyện gì xảy ra thì vợ chồng mình vẫn luôn ở bên cạnh nhau, cùng nhau chia sẻ, gánh vác và vượt qua. Anh mãi là chỗ dựa vững chắc cho vợ! Vợ yêu!

2. Em chúc anh công tác tốt, công việc thuận lợi, là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em. Chúc gia đình nhỏ của chúng ta năm mới với nhiều niềm vui và thành công. Chúc năm mới bình an, hạnh phúc đến mọi nhà.

3. Chồng yêu ơi! Vậy là chúng ta lấy nhau cũng được hơn năm rồi. năm mới sắp đến, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt công việc được giao. Mãi yêu chồng!

6. Lời chúc tất niên bằng tiếng Anh

1. Wishing you a joyful and prosperous Lunar New Year! May the Year of the……….. bring you good health, happiness, and success.

2. Happy Tet! May the coming year be filled with blessings, good fortune, and new opportunities for you and your loved ones.

3. As we welcome the Lunar New Year, may it bring you and your family abundance, prosperity, and good luck. Happy Tet!

4. May the Year of the……….. be a time of renewal, growth, and prosperity for you. Happy Lunar New Year!

5. Sending you warm wishes for a happy and prosperous Tet. May the coming year be filled with love, joy, and success.

6. Wishing you a Lunar New Year filled with laughter, good times, and cherished moments with family and friends.

7. Happy Tet! May the days ahead be bright and colorful, filled with love, laughter, and the warmth of cherished traditions.

8. May the Year of the ………. bring you good health, happiness, and success in all your endeavors. Happy Lunar New Year!

9. As we bid farewell to the old year and welcome the new, may it be filled with joy, prosperity, and the fulfillment of your dreams. Happy Tet!

10. Wishing you a wonderful Lunar New Year, surrounded by the love of family and friends. May the Year of the ………. bring you blessings and happiness.

Trên đây, chuyên mục Tổng Hợp đã gửi đến bạn đọc những lời chúc tất niên hay, ý nghĩa trong năm 2024. Mong rằng bạn đọc của Gocdoday sẽ có một năm mới bình an, vạn sự như ý.

Bài viết liên quan:

Xin chào, là mình đây!! Nếu bạn yêu thích dịch chuyển, khám phá những điều mới mẻ hay đơn giản hơn là những chiếc trend đang trôi nổi ngoài kia thì hãy theo dõi mình nhé!