Jidai Coffee – Không gian sân vườn Nhật Bản tone trắng tinh khôi

Jidai Coffee
2/5 - (1 bình chọn)

Jidai Coffee là quán cà phê đậm màu Nhật Bản với tone trắng tinh khôi, nhẹ nhàng. Tuy chỉ mới ra mắt nhưng quán đã nhận được nhiều sự chú ý của người dân Hà thành. Cùng Gocdoday khám phá những nét hay ho của quán cà phê Jidai nhé!

1. Không gian Nhật Bản cuốn hút tại Jidai Coffee

Chỉ nhìn sơ qua thôi là mọi người đã nhận thấy nét kiến trúc đặc trưng của xứ mặt trời mọc. Quán được trang trí trên nền chủ đạo là sắc trắng tinh khôi, trắng không tì vết từ những bức tường đến con đường đi được lát sỏi.

Jidai Coffee
Jidai Coffee

Jidai Coffee có 2 tầng rộng rãi, thoáng mát để phục vụ khách hàng. Không phải là căn phòng kín bưng bí bách, quán cà phê có những khoảng không gian mở để mọi người tận hưởng thiên nhiên, cuộc sống.

Nội thất bằng gỗ hài hòa với sắc trắng. Chiếc cửa kính làm sáng cả không gian.

Jidai Coffee
Không gian nhẹ nhàng bên trong Jidai Coffee
Jidai Coffee
Jidai Coffee

Chiếc cầu thang như lạc vào tiên cảnh cùng khóm trúc xanh và chiếc gương tròn hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm check-in hot rần rần trong tương lai.

Jidai Coffee
Chiếc giếng trời thông lên tầng 2

Với diện tích rộng rãi cùng sự yên tĩnh, Jidai Coffee khá phù hợp với những người đang muốn tìm một nơi mới mẻ để thay đổi không gian sáng tạo. Tuy nhiên những ngày lễ hay cuối tuần chắc sẽ khó mà làm việc bởi lượng khách lớn đến check-in.

2. Menu Jidai Coffee

Menu quán đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là cà phê.

Menu Jidai Coffee
Menu Jidai Coffee

Mức giá

Các món nước có trong menu Jidai Coffee có giá từ 40.000 – 70.000 đồng

3. Workshop cà phê tại Jidai Coffee

Jidai Coffee đã từng tổ chức buổi workshop cà phê với sự tham gia của những người có chuyên môn giúp các bạn tham gia biết cách miêu tả và gọi tên hương vị cũng như thực hành trải nghiệm thử, nếm, từ đó khám phá bản thân trong hành trình tìm ra tách cà phê yêu thích.

Trong tương lai, quán dự định sẽ tổ chức các buổi workshop tương tự. Theo dõi trang facebook của quán để biết thêm những lịch trình thú vị nhé.

4. Địa chỉ Jidai Coffee

  • Địa chỉ: 20, ngõ 165, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 082 559 8930
  • Facebook: JIDAI by Cerenote

Trên đây, chuyên mục Review cà phê sống ảo Hà Nội vừa gửi đến bạn đọc quán cà phê style Nhật Bản tại Hà Nội – Jidai Coffe. Theo dõi Gocdoday để biết thêm những quán cà phê thích thú khác nhé.

>>> Nếu bạn thích cà phê Hà Nội, sao không khám phá Top 5 quán cà phê vintage tại Hà Nội

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.