Hub Book Coffee – Quán cà phê cho người nghiện sách ở Sài thành

Hub Book Coffee
5/5 - (2 bình chọn)

Hub Book Coffee là quán cà phê sách được nhiều người biết đến bởi các đầu sách đa dạng và một điều đương nhiên không thể thiếu là sự yên tĩnh. Cùng Gocdoday khám phá quán cà phê tri thức này nhé.

1. Hub Book Coffee với không gian rộng rãi, đủ tĩnh lặng để đọc sách, làm việc

Lấy ý tưởng như một thư viện mở khổng lồ, Hub Book Coffee được thiết kế nhẹ nhàng, ấm cúng với những chiếc đèn chụp ánh vàng theo phong cách cổ điển, những bức tranh lạ mắt ấn tượng dọc theo khu vực sảnh chính tạo nên không gian học tập lý tưởng, một phong cách rất riêng của HUB.

Hub Book Coffee
Hub Book Coffee

Hub Book có thiết kế đơn giản, mang đậm tính “thư viện”. Bạn chắc chắn sẽ ấn tượng với diện tích mặt bằng không mấy khiêm tốn mà Hub Book sở hữu. Với tổng cộng ba không gian chính, trong đó có hai không gian là phòng yên tĩnh nằm khuất sau thư viện sách mini của quán. Không gian yên tĩnh được bày trí bàn thấp, khách ngồi bệt. Theo nhân viên giải thích, thì khu vực này có đèn tối hơn, chủ yếu để quý khách nào mệt có thể “chợp mắt” một tí vào giờ nghỉ ngơi. Hơn nữa, không gian này lại có cửa kính cách âm, sẽ rất tốt nếu bạn muốn mang việc ra quán ngồi làm mà ngại ồn ào.

Hub Book Coffee
Hub Book Coffee
Hub Book Coffee
Hub Book Coffee

Khu vực rộng nhất của quán cũng chính là nơi khách tập trung đông nhất. Với dàn kính xuyên suốt chủ yếu lấy ánh sáng trời, tạo cảm giác thoáng đãng cho một không gian quán cà phê máy lạnh. Chọn một chiếc bàn sát kính, bạn sẽ có một chỗ ngồi đủ hài lòng, với một bữa cơm trưa trọn vẹn cả vị và cảnh. Điểm hay ho nhất tại Hub Book không nằm ở khâu trang trí, mà chính ở định hướng phát triển quán.

Hub Book Coffee
Hub Book Coffee

Bạn sẽ chú ý đến thư viện nhỏ nằm ở giữa quán. Gọi là “nhỏ” bởi nó được đặt giữa mặt bằng quá rộng của Hub Book. Chứ thật ra “thư viện nhỏ” ấy có hẳn năm sáu kệ sách đứng và hai kệ sách ngang, với hàng trăm đầu sách từ văn học giải trí đến khoa học nghiên cứu. Việc mượn sách tại quán cũng có thao tác tương tự như các thư viện công cộng khác, và dĩ nhiên quán có một nhóm thủ thư làm việc thân thiện, nhiệt tình.

Nhìn chung, quán cà phê này phù hợp với những ai đang tìm kiếm một nơi để đọc những quyển sách yêu thích hoặc đang cần một nơi mới mẻ nhưng vẫn có thể tập trung để chạy deadline

2. Địa chỉ Hub Book Coffee

  • Địa chỉ: 18A Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 090 864 07 64

Trên đây, chuyên mục Review cà phê sống ảo Hồ Chí Minh vừa gửi đến bạn đọc quán cà phê sách Hub Book Coffee. Theo dõi Gocdoday để bỏ túi thêm nhiều quán cà phê hay ho nha.

>>> Một số quán cà phê ở Sài Gòn có thể bạn thích:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.