Di Boho Cafe – Làn gió Bohemian tưới mát cho tâm hồn

Di Boho Cafe
5/5 - (2 bình chọn)

Nhìn máy tính suốt 8 tiếng một ngày khiến bạn mệt mỏi thì hãy thử đổi tầm nhìn, đến Di Boho Cafe – quán cafe theo phong cách boho, ngắm dàn cây xanh mướt. Bạn còn đang lưỡng lự thì để Gocdoday review cho bạn nhé.

1. Di Boho Cafe có gì?

Sở dĩ quán gọi là Di Boho bởi nó được decor theo phong cách boho hay còn gọi là bohemian. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nét đặc trưng của phong cách này ngay trong quán.

Đó là những chiếc dreamcatcher siêu to được treo tại một góc tường, là chiếc ghế được dệt đan dễ thương, là tấm chăn phủ với họa tiết thổ cẩm.

Di Boho Cafe
Di Boho Cafe
Di Boho Cafe
Di Boho Cafe
Di Boho Cafe
Di Boho Cafe

Những chiếc ghế độc đáo, bắt mắt tại Di Boho là nơi chụp hình yêu thích của nhiều bạn nữ. Cứ ngồi lên là có ngay ảnh đẹp thì sao lại không thích được.

Di Boho Cafe
Di Boho Cafe

Không gian ngập tràn hơi thở Bohemian với họa tiết không thể nhầm lẫn, vừa hiện đại lại vừa cổ điển, lên ảnh thì đẹp không tả xiết.

Di Boho còn có không gian mang đậm nét văn hóa của người Việt.

Nét Việt tại Di Boho Cafe
Nét Việt tại Di Boho Cafe
Nét Việt tại Di Boho Cafe
Nét Việt tại Di Boho Cafe

Tàu lá chuối kết hợp với chiếc ghế đẩu tróc sơn sao mà thân quen đến thế.

Di Boho Cafe
Di Boho Cafe

Những chậu xương rồng bé xinh đang chăm chỉ tắm nắng để lớn lên. Nhìn cảnh này sao mà u sầu được nhỉ?

2. Đường đến Di Boho Cafe

Quán có địa chỉ tại: K300/56 Hải Phòng – Đà Nẵng

Để đi đến Di Boho Cafe, các bạn đến địa chỉ 429 Hải Phòng, nhìn sang hướng đường ray xe lửa sẽ thấy ngay hẻm 300 Hải Phòng bên cạnh công ty in Công Thành. Vào kiệt bạn đi thẳng cho tới khi thấy bảng giữ xe của quán là tới.

3. Di Boho Cafe Menu

Quán cà phê Di Boho phục vụ đa dạng đồ uống với mức giá khá rẻ.

Di Boho Cafe Menu
Di Boho Cafe Menu

Quán khá nổi với món cà phê muối. Vị cà phê vừa phải, không bị đắng hòa quyện với lớp kem muối beo béo, ngầy ngậy.

4. Giờ mở cửa cà phê Di Boho

Di Boho Cafe mở cửa từ 7:30 – 12:00 và từ 17:00 – 22:30. Các bạn lưu ý giờ mở cửa của quán để không mất thời gian đi lại nhé.

5. Liên hệ Di Boho

  • Số điện thoại: 039 813 6197

Nhiều người khi đến quán đều có cảm giác như được refresh tâm hồn. Buổi tối quán lên đèn thì không gian lại càng chill hơn.

Trên đây, chuyên mục Review cà phê sống ảo Đà Nẵng vừa gửi đến bạn đọc thông tin và hình ảnh cơ bản về quán cà phê Di Boho Cafe. Theo dõi Gocdoday để bỏ túi thêm nhiều quán cà phê thú vị khác nhé.

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.