8 quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng ngon nhức nách cho ngày lạnh đầu thu

bánh tráng kẹp Đà Nẵng
5/5 - (1 bình chọn)

Những quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng ngon là điều cần kíp nhất lúc này để xua tan đi cái lạnh se se những ngày đầu thu. Trời heo hắt mà đèo nhau đi ăn chiếc bánh tráng kẹp nóng hổi đầy ú topping thì chắc chắn tình cảm sẽ đi lên. Cùng Gocdoday khám phá ngay top 10 quán bánh tráng kẹp ở Đà Nẵng ngon bá cháy nhé!

1. Cô Thê – Quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng ở Thanh Khê

 • Địa chỉ: 34/4 Trưng Nữ Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Giá: 10.000 – 15.000 VND/đĩa
Quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng
Bánh tráng kẹp cô Thê

Quán bánh tráng kẹp cô Thê có rất nhiều loại bánh tráng khác nhau: Bánh tráng cuộn, trải, kẹp trứng, pate hay bò khô. Món ăn đáng thử nhất tại quán là các món bánh tráng cuộn. Những cuộn bánh tráng dẻo dẻo, dai dai, không hề cứng, nhân đầy ắp pate, trứng, ăn cực đã. Các bạn cũng đặt cho quán của cô chú cái tên rất dễ thương “Cô Thê trùm pate”.

2. Bánh tráng kẹp Hải Linh – Quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng ngon ở gần cầu Rồng

 • Địa chỉ: 108 Nguyễn Văn Siêu
 • Giá: 15.000 VND/đĩa
Quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng
Bánh tráng kẹp Hải Linh (hay còn gọi là bánh tráng kẹp cầu Rồng)

Chiếc quán nhỏ chỉ có vài bàn nhưng lúc nào cũng đông người. Ở đây, có các loại bánh tráng như pate, trứng cuộn, trứng chả, ốp la…

Các bạn có thể món bánh tráng trứng cuộn. Vừa làm xong bánh còn nóng hổi, giòn rụm, không hề bị dai. Vị trứng beo béo ăn chung với nước bò khô thì ấm áp cả mùa thu.

3. Bánh tráng kẹp Bé Nhỏ – Quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng ở Liên Chiểu

 • Địa chỉ: 43 Nguyễn Tường Phổ, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Giá: 12.000 – 20.000 VND/đĩa
Quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng
Bánh tráng kẹp Bé Nhỏ

Ở đây có các loại bánh: Trứng trải, pate trải, trứng ốp la, pizza trứng cút và các viên chiên hay các món ốc ăn rất cuốn trong cái tiết trời hơi lạnh này.

4. Bánh Tráng Dì Em – Quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng lúc nào cũng đông khách

 • Địa chỉ: 250 – 254 Nguyễn Hoàng
 • Giá: 13.000 VND/đĩa
Quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng
Bánh tráng kẹp Dì Em

Khi các bạn đến thì họ mới bắt đầu nướng. Mặc dù phải mất thời gian chờ đợi nhưng các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn nóng hổi vừa thổi vừa ăn. Bánh mới ra lò nên cực giòn, nhân nhiều, trứng vàng, pate đậm đà, nước bò ngon

5. Bánh Tráng Dì Liên – Quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng nhiều topping

 • Địa chỉ: 33 Trần Tống
 • Giá: 10.000 – 15.000 VND/đĩa

Bánh tráng trứng cuộn, pate cuộn ở đây nhiều topping, hơi dai dai. Bạn nào mà không thích ăn bánh tráng kiểu dai thì có thể không thích lắm. Tuy nhiên, nhân rất thơm.

Bên cạnh đó các món khác như bánh tráng trải hay trứng cút nướng, gỏi trộn, đồ dầm ăn cũng rất ngon. Bánh tráng mỏng, giòn giòn, kết hợp với pate siêu ngon, béo béo bùi bùi mà thơm lừng luôn, đặc biệt là ăn không ngán.

6. Bánh Tráng Cô Tý – Một trong những quán bánh tráng kẹp ngon nhất Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 172 Lê Đình Dương
 • Giá: 15.000 VND/đĩa
Bánh tráng kẹp Đà Nẵng
Bánh tráng kẹp cô Tý

Đây là một trong những quán bánh tráng kẹp được đánh giá ngon nhất Đà Nẵng. Khoảng tầm 4 giờ chiều là quán đã đông kín người.

Bánh tráng cô Tý có các loại nhân như bò khô, pate, ruốc, ốp la,… và bánh tráng pizza.

Bánh tráng pate ở đây rất ngon với siêu nhiều topping, vỏ bánh dẻo vừa phải, nhân béo béo thơm thơm. Nước bò khô chấm bánh tráng ở quán có vị hơi ngọt nên bạn nào thích ăn mặn có thể bỏ ruốc vào cho dễ ăn.

Bánh tráng pizza cũng rất đỉnh với vỏ dày, xốp, không mất đi độ giòn, có trứng với pate siêu nhiều.

7. Bánh tráng Cô Phương – Quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng ở quận Cẩm Lệ

 • Địa chỉ: 295 Huy Cận
 • Giá: 15.000 – 20.000 VND/đĩa
bánh tráng kẹp đà nẵng
Bánh tráng cô Phương

Quán có các loại bánh tráng: pate, trứng, bò khô,…

Bánh tráng pate cuộn và trứng cuộn có hương vị rất ổn, pate nhiều, trứng béo. Nước bò khô thì siêu thơm, siêu đậm đà. So với những quán khác thì ở đây bánh tráng chưa đạt độ cực ngon nhưng cũng đáng để mọi người đến thử.

8. Bánh tráng Dì Hoa – Một quán bánh tráng kẹp đời đầu ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 62/2A Núi Thành
 • Giá: 15.000 – 17.000 VND/đĩa

Dù đã có từ lâu nhưng đến nay chiếc quán này vẫn rất đông khách. Khách hàng chủ yếu là các bạn học sinh. Ở đây có rất nhiều loại bánh tráng khác nhau, ăn ngay lúc vừa được đưa ra thì vừa giòn vừa thơm. Nước chấm không làm từ nước bò và tương như nhiều quán khác nhưng vẫn đậm đà và ngon

Trên đây, chuyên mục Ăn gì Đà Nẵng vừa gửi đến bạn đọc địa chỉ các quán bánh tráng kẹp ngon ở Đà Nẵng. Theo dõi Gocdoday để bỏ túi thêm những kiến thức bổ ích khác nhé.

>>> Nếu bạn cũng yêu thích ẩm thực Đà Nẵng, hãy ghé thêm các địa chỉ ăn vặt Đà Nẵng

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.