Những tín hiệu tích cực từ XLIII Coffee hậu đổi tên

Những tín hiệu tích cực từ XLIII Coffee hậu đổi tên
5/5 - (1 bình chọn)

Những ngày qua, thông tin thương hiệu cà phê đặc sản có tiếng tại Đà Nẵng 43 Factory Coffee Roaster đã đổi tên thành XLIII Coffee đang khiến nhiều người tò mò. Bên cạnh đó cũng có những lo lắng rằng việc thay đổi giữa lúc độ nhận diện tốt như hiện nay có thể mang đến điều bất lợi. Tuy nhiên hiện nay XLIII Coffee đang nhận được những tín hiệu tích cực đáng mừng. Cùng xem những trái ngọt đầu tiên của quán cà phê hết lòng với hạt cà và hương vị XLIII Coffee nhé!

1. XLIII Coffee chuyển mình để thực hiện tham vọng

43 Factoy Coffee Roaster – tiền thân của XLIII Coffee là một trong những cánh chim đầu đàn trong việc mang cà phê đặc sản đến gần hơn với người dân Việt Nam. Được sinh ra trên mảnh đất Đà Nẵng bình dị, gần gũi thế nên quán đã lấy con số 43 để đặt tên cho mình. XLIII là số 43 theo cách viết La Mã, điều đó cho thấy, XLIII Coffee rất coi trọng cội nguồn, gốc gác của mình. Quán cà phê đặc sản theo đuổi hạt cà Arabica mang đậm hương vị quê hương, thành phẩm mang chút chua thanh, nhiều nốt hương ngọt ngào của cây trái, hoa, trà,… Vượt qua những khó khăn về định kiến hương vị thuở ban đầu, XLIII Coffee dần nhận được sự yêu thích của không chỉ khách du lịch mà còn cả những người bản địa.

Những tín hiệu tích cực từ XLIII Coffee hậu đổi tên
Không gian xanh bên ngoài XLIII Coffee.

Trong những ngày cuối tháng 5, quán đã thực hiện chiến lược táo bạo mà cần thiết – đổi tên thương hiệu, từ 43 Factory Coffee Roaster sang XLIII Coffee. Ban lãnh đạo quán cho rằng sự thay đổi này là thiết yếu nếu muốn đi đường dài, phát triển ở thị trường rộng lớn hơn mà không có sự ràng buộc.

Tuy hoạt động dưới cái tên mới nhưng XLIII Coffee vẫn giữ nguyên các giá trị cốt lõi (về đạo đức, minh bạch, truy xuất nguồn gốc,…) cũng như các hướng chiến lược phát triển. Quán sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh lan tỏa hương vị cội nguồn trong mỗi hạt cà.

2. Những tín hiệu tích cực khi hoạt động dưới tên XLIII Coffee

Trước những lo ngại về sự đón nhận của người dùng, XLIII Coffee đã có thể thở phào nhẹ nhõm bước đầu khi vẫn nhận được sự ủng hộ của khách hàng thân thiết cũng như sự chào đón của những vị khách lần đầu ghé thăm.

Những tín hiệu tích cực từ XLIII Coffee hậu đổi tên
Cả hai cơ sở của XLIII Coffee vinh dự đón những đoàn khách mới sau khi đổi tên.

Cả hai cơ sở Pasteur, phường Bến Nghế, quận 1, Tp Hồ Chí Minh và Ngô Thì Sỹ, Đà Nẵng đều nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng. Mọi người cũng vui mừng trước sự táo bạo, ý chí phát triển của quán. Những người bạn khi đến đây đều muốn được đắm mình trong nốt hương diệu kỳ, nhẹ nhàng,… Họ đã cảm thấy hụt hẫng khi xôn xao thông tin quán cà phê đặc sản chất lượng có động thái đóng cửa. Nhưng quán vẫn tiếp tục đồng hành cùng mọi người trên hành trình hương vị, điều đó khiến ai nấy đều vui vẻ, yên tâm tận hưởng những tách cà màu nâu hổ phách chứa đựng cả bầu trời thiên nhiên bên trong.

3. Địa chỉ XLIII Coffee

XLIII Coffee hiện đang có mặt tại hai cơ sở:

  • Cơ sở 1: 178A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: Lot 422 Ngô Thì Sỹ, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Trên đây, chuyên mục Review cà phê sống ảo Đà Nẵng đã mách bạn quán cà phê đặc sản cao cấp nổi tiếng XLIII Coffee – nơi thưởng thức hương vị cội nguồn nguyên bản. Theo dõi Gocdoday để bỏ túi thêm nhiều quán cà phê thú vị khác nhé.

Bài viết liên quan:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.