Tổng hợp những lời chúc ngày truyền thống Dân quân tự vệ hay

Lời chúc ngày truyền thống dân quân tự vệ
5/5 - (1 bình chọn)

28/3 là ngày truyền thống Dân quân tự vệ – Lực lượng có vai trò quan trọng với đất nước từ thời chiến đến thời bình. Hãy cùng Gocdoday gửi những lời chúc ngày truyền thống Dân quân tự vệ đến những người đang phục vụ trong ngành này nhé!

1. Lời chúc ngày truyền thống Dân quân tự vệ ý nghĩa

– Ngày 28/03 là ngày truyền thống Dân quân tự vệ – Xin gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe toàn bộ các đồng chí đang công tác trong ngành và các chiến sĩ Dân quân nơi tuyến đầu chống dịch. Chia sẻ từ những chiến binh Dân quân chống dịch nơi tuyến đầu Những ngày cả nước căng mình chống dịch Covid-19, lực lượng dân quân vẫn đang âm thầm góp sức phục vụ tốt nhất cho những người ở khu cách ly

–  Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Dân quân tự vệ (DQTV) là lực lượng vô địch, là bức tường sắt của Tổ quốc, vô luận kẻ địch hung bạo thế nào, hễ đụng vào lực lượng đó, bức tường đó, thì địch nào cũng phải tan”. Chúc các đồng chí Dân quân tự vệ có một ngày lễ vui vẻ, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

– Hôm nay là ngày 28/3/2023 – 88 năm ngày thành lập Dân quân tự vệ. 88 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành, địa phương và nhân dân, lực lượng DQTV đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay. Chúc cho lực lượng DQTV ngày một vững mạnh, luôn là bức tường sắt của Tổ quốc.

Lời chúc ngày truyền thống dân quân tự vệ

– Nhân ngày 28/3, ngày vinh danh lực lượng Dân quân tự vệ Việt Nam. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí đã và đang làm việc phục vụ trong lực lượng DQTV lời chúc sức khỏe, chúc các anh học tập, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

– Cảm ơn các anh đã cống hiến, hi sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong ấm no hạnh phúc và cuối cùng xin chúc cho các anh luôn khỏe mạnh, luôn vững bước đi đến cùng con đường mà các anh đã chọn.

– Nhân ngày 28/3, xin gửi đến tất cả mọi người đã và đang là một phần của DQTV Việt Nam có ngày lễ thật vui và ý nghĩa.

– Nhân ngày 28/3, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sĩ lực lượng vũ trang quần chúng lời chúc sức khỏe và quyết thắng.

– Nhân ngày 28/3, ngày truyền thống DQTV, xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những đồng chí dân quân đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

– Nhân ngày 28/3, xin bày tỏ lòng biết ơn thành kính với những đồng chí dân quân đã hi sinh để bảo vệ nền độc lập của Tổ quốc, xin chúc những ai đang làm việc trong lực lượng DQTV một ngày lễ vui vẻ

– Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, giản dị nhất đến các đồng chí DQTV đã và đang cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

2. Chủ tịch nước gửi lời chúc lực lượng Dân quân tự vệ

Lời chúc ngày truyền thống dân quân tự vệ

Trong ngày kỷ niệm 80 năm ngày thành lập lực lượng Dân quân tự vệ, Chủ tịch nước đã gửi thư chúc mừng như sau:

“Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống của Dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935 – 28/3/2015), thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ Dân quân tự vệ cả nước lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trải qua 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo, giáo dục, rèn luyện của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền và sự đùm bọc của nhân dân, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Dân quân tự vệ đã hết lòng trung thành với Tổ quốc, với nhân dân, với sự nghiệp cách mạng của Đảng; chiến đấu kiên cường, mưu trí, dũng cảm trong các cuộc kháng chiến chống xâm lược; lao động, học tập, công tác hiệu quả, sáng tạo trong xây dựng và phát triển đất nước, lập nhiều chiến công, đóng góp to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; được Đảng, Nhà nước và Quân đội trao tặng nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý.

Tôi nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi những thành tích và sự tiến bộ trưởng thành của Dân quân tự vệ Việt Nam và tin tưởng rằng, trong giai đoạn cách mạng mới, các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Dân quân tự vệ Việt Nam, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, đổi mới, nâng cao chất lượng toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới, xây dựng thành công và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và không ngừng tiến bộ.

Chào thân ái và quyết thắng!”

Trên đây, chuyên mục Tổng Hợp vừa gửi đến bạn đọc một số lời chúc ngày thành lập DQTV. Mong các chiến sĩ Dân quân tự vệ luôn chân cứng đá mềm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Bài viết liên quan:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.