Những câu STT cuối năm ngắn hay nhất chào tạm biệt năm 2023

STT cuối năm
5/5 - (2 bình chọn)

Những ngày cuối cùng của năm 2023 đang cận kề để nhường chỗ cho ngày đầu xuân năm mới, hãy cùng Gocdoday tạm biệt năm cũ bằng những câu STT cuối năm ngắn, hay và ý nghĩa nhé!

1. Những câu STT cuối năm ngắn hay nhất

Một năm 2023 với nhiều vui buồn đã chuẩn bị qua, hãy lưu giữ những kỷ niệm này để nhìn ngắm hành trình dài của mình bằng những câu STT cuối năm, những câu chào cuối năm 2023.

STT cuối năm hài

Kết thúc năm 2023 bằng sự hài hước để tiếp nối niềm vui trong năm 2024!

1. Ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn, đó là khi thấy trai đẹp không còn sồn sồn lên mà lặng lẽ về nhà tìm Facebook, Instagram…

2. Ngồi chờ xem pháo hoa, bỗng dưng thấy trong lòng có cảm giác là lạ. À thì ra là…. tiền bỗng trở nên rất quan trọng, là điều mà trước đây chưa từng nghĩ đến.

3. Nếu cuộc sống trong năm cũ toàn là màu đen thì trong năm mới hãy lấy bút dạ quang điểm lên những vì sao lấp lánh.

4. Hết một năm chả thấy gì, chỉ thấy già.

5. Nếu say, hãy chọn nơi bình yên để uống. Nếu yêu, hãy chọn đúng người để say. Tạm biệt ngày cuối năm.

6. Khép lại một năm xưa cũ, đón nhận một nửa yêu thương đang lạc đường đâu đấy.

7. Người ta ngày Tết có đôi

Tôi đây ngày Tết đơn côi 1 mình

Người ta ngày Tết tâm tình

Tôi đây ngày Tết một mình xem phim.

STT cuối năm ngắn

Những câu STT cuối năm ngắn hay nhất chào tạm biệt năm 2023
Cảm ơn năm cũ đã mang đến nhiều kỷ niệm, bài học
 • Ngày mai là trang nhật kí đầu tiên của cuốn sổ 365 trang. Hãy viết một trang thật hay để đón một khởi đầu thật tốt bạn nhé!
 • Ngày cuối cùng của 2023, mong rằng những bộn bề lo toan cũng theo năm cũ trôi đi và đem tới những điều mới mẻ, và tốt đẹp trong năm mới.
 • Vậy là cũng tới ngày cuối cùng của năm 2023, một năm qua đi nhìn lại bản thân vẫn chưa làm được gì cả, mọi thứ đều dang dở khiến cảm giác chính mình thiếu sót.
 • Khép lại một năm 2023 bên món mứt thơm ngon của mẹ, vị ngọt của mứt dừa, mứt cam khiến tâm hồn ta cũng trở nên thư thái hơn bao giờ hết. Hi vọng một năm mới đến những điều vui vẻ sẽ luôn đến với mỗi chúng ta!
 • Ngày cuối cùng của năm, thời gian như chạy nhanh hơn bao giờ hết. Một năm vội vã ghi lại thật nhiều chuyện đã xảy ra. Nhưng cuộc sống luôn khiến bạn bận bịu chẳng có một chút thời gian ngẫm lại. Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, cố gắng thay đổi hơn để hoàn thiện mình

STT cuối năm buồn

Những câu STT cuối năm buồn
Những câu STT cuối năm buồn

Những câu STT cuối năm buồn sẽ giúp bạn chia sẻ những điều tiêu cực trong năm vừa rồi. Hãy buông bỏ những mệt mỏi, đớn đau để đón nhận một cơ hội làm lại mới.

 • Dường như hôm nay, ngày cuối năm mọi nỗi buồn, sự lo toan, mọi gánh nặng đều được trút bỏ, để thấy những khoảnh khắc là yên ắng, là chan chứa, là bình yên… thật đáng quý biết bao.
 • Chào 2023 buồn, chào những nỗi buồn, chào những nỗi đau,… Hãy đón chờ 2024 thật mạnh mẽ như mầm sống vươn lên từ sỏi đá.
 • Một đời người có bao nhiêu lần cuối năm? Con số thất thường, mơ hồ không ai trả lời được cho đến lúc “cát bụi lại trở về với cát bụi”. 2023 đã sắp qua hãy cùng đón chào những điều mới vào 2024.
 • Chào 2023 đầy mất mát, đau thương, một năm mà sự sống và cái chết mong manh khiến ta biết quý trọng sức khỏe. 2024 phải thật khỏe mạnh nhé!
 • Hãy buông bỏ tất cả những nỗi buồn, sự đau thương, vất vả mà ta trải qua trong năm 2023 và bắt đầu năm mới 2024 với nhiều điều thật mới mẻ, thật bình yên và thật vui tươi để chào đón một năm mới với nhiều thành công mới.
 • Năm cũ sắp qua rồi, bạn đã chuẩn bị nghiêm túc cho tương lai chưa?
 • Ngày cuối năm, hãy sống chậm lại một chút để gói trọn cảm xúc yên bình khi một vòng tuần hoàn lại sắp khép lại…
 • Ngày cuối cùng của tháng 12, sau 364 ngày đau khổ ấy có vẻ như tâm trạng của người ta cũng đã được hồi phục.
 • Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt tháng 12, tạm biệt những niềm vui đã bỏ quên tôi
 • Nếu say, hãy chọn nơi bình yên để uống. Nếu yêu, hãy chọn đúng người để say. Tạm biệt ngày cuối năm.
 • Ngày cuối năm… Gói ghém lại những điều tưởng như đã cũ kĩ. Bao bọc yêu thương trong yêu thương.
  Lắng nghe con tim để thấy mình thật bình thản. Hít 1 hơi thật sâu! Sẵn sàng cho 1 năm mới có cả hạnh phúc và những nỗi buồn.
 • Những ngày cuối năm, hãy buông bỏ những nỗi buồn, những nỗi tâm sự trong lòng mình và bắt đầu một năm mới với nhiều điều thật mới mẻ, thật bình yên và thật vui tươi nhé. Hãy đón chào đón một năm mới với nhiều thành công mới.
 • Những ngày cuối cùng của tháng cuối trong năm cũng đang dần trôi qua. Điều quan trọng không phải là bạn đã làm được gì, đánh mất những gì mà là bạn có cảm thấy hối tiếc điều gì khi nhìn lại một chặng đường đã qua không?

>>> Cách bày mâm cúng tất niên. Các món nấu cúng tất niên

Caption tâm sự cuối năm

12 tháng nhiều chuyện xảy ra khiến chúng ta muốn được chia sẻ thật nhiều. Một câu status chào tạm biệt năm cũ có thể bộc bạch phần nào những suy tư trong đầu.

1. Lại một năm nữa trôi qua, bản thân thêm tuổi mới, ba mẹ lại bớt đi một cơ hội sống trong cuộc đời. Thời gian hãy trôi chậm lại một chút để những bữa cơm mẹ nấu, mùi trà ba pha còn hiện diện xung quanh bản thân con, không lạc lõng, không buồn phiền.

2. Cô gái à, hãy để nỗi buồn trôi qua theo khoảnh khắc kết thúc năm cũ. Em phải tự đứng dậy trên đôi chân của mình, hát thật to, cười thật vui và phải thật xinh đẹp.

3. Cuối năm, mùi xuân mới đang khẽ chạm vào không khí. Cánh mũi cứ rộng ra đón nhận hương vị mới lạ sau một mùa đông lạnh lẽo kéo dài, những cơn mưa xuân gột rửa bản thân, đầu óc sạch sẽ để có thể vô tư đón nhận điều kỳ diệu sắp xảy ra.

4. Ngày cuối năm, ủ đầy trong lòng bàn tay mùa đông thật ấm, hít căng lồng ngực mùi vị tinh khôi của sáng sớm chòng chành nắng đợi gió bên song. Lắng nghe giọt cafe rơi tí tách chạm xuống đáy cốc, vỡ tan, như giây phút viên gạch nối giữa năm cũ và năm mới không còn giới hạn.

Những câu STT cuối năm ngắn hay nhất chào tạm biệt năm 2023
Gửi lời chào tạm biệt đến năm 2023

5. Thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới thật kỳ diệu. Nó làm cho bản thân ta trở nên thấu đáo, đa sầu đa cảm tựa như tấm gương. Phản chiếu đúng đấy nhưng chỉ cần tác động mạnh sẽ vỡ nhỏ ra, những mảnh vỡ vẫn sẽ lại phản chiếu nhưng không chỉ một mà là nhiều.

6. Có những khoảnh khắc sẽ trôi qua rất nhanh chẳng bao giờ tìm lại được, đó thường là khoảnh khắc hạnh phúc. Còn những giây phút trôi qua chậm chạp thường đi kèm với nỗi đau. Tất cả chợt ùa về vào những ngày cuối năm.

7. Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền với kỷ niệm đã qua. Tạm biệt tháng 12.

8. Rồi những ngày của tháng cuối cũng trôi qua, quan trọng không phải là mình đã làm được gì, đánh mất những gì… mà quan trọng là khi nhìn lại một chặng đường ngắn ngủi, mình có còn cảm thấy hối tiếc điều gì hay không?

9.Trong 365 ngày qua chúng ta có lúc hối hả tất bật, có lúc lại chợt thấy thanh thản bình yên sau những ngày tháng bận rộn. Dường như hôm nay, ngày cuối năm mọi lo toan, mọi gánh nặng đều được trút bỏ, để thấy những khoảnh khắc là yên ắng, là chan chứa, là bình yên.

10. Người ta dùng ngày cuối năm như một nốt lặng trầm ngâm giữa giao thừa năm cũ và năm mới, và cũng là thời điểm dành cho một cái ngoái nhìn về những ngày vừa trôi qua.

11. Cuối năm là những dự định còn dang dở và chưa thể thực hiện được, những ước mơ, những công việc, những kế hoạch chưa thể thực hiện được. Và đã lại chuẩn bị để bước vào một năm mới với nhiều điều mới còn chờ đợi mình ở phía trước.

12. Còn một ngày cuối cùng của năm cũ. Tôi viết cho chính tôi, kẻ đang lang thang đó đưa, chưa làm được việc gì nên hồn trong năm cũ. Cũng chẳng mong một năm mới sẽ đến nhanh như vậy, còn nhiều những dự định còn chưa làm được lắm.

13. Còn ít tiếng nữa là đến Giao thừa rồi, sao trong lòng mình rạo rực nhiều cảm xúc như thế này nhỉ. Chẳng biết tại sao nữa…

14. Cuốn lịch để bàn do chính tay mình lật đến trang cuối cùng. Nằm trên giường lật lại các tháng đầu năm, vô số ghi chú chằng chịt vào ô nhỏ của ngày, mỉm cười nhẹ nhàng không ngờ bản thân lại kỹ tính đến thế. Những biểu tượng tâm trạng được đánh dấu đại diện cho niềm vui hay nỗi buồn mà trên cuốn lịch thể hiện chính xác ngày tháng năm. Đó xem như là một cuốn nhật ký kiệm chữ, chỉ có ký ức được xây nên mà thôi.

15. Ngồi chờ xem pháo hoa, bỗng dưng thấy trong lòng có cảm giác là lạ. À thì ra là…. tiền bỗng trở nên rất quan trọng, là điều mà trước đây chưa từng nghĩ đến.

16. Đi ngoài đường những ngày cuối năm rất khác. Có người thì hối hả sợ như không đủ thời gian, nhưng có những người lại vô cùng chậm rãi, như sợ một điều gì đó trôi qua đi, như một kẻ vấn vương hoài tình cũ, nửa muốn năm cũ trôi qua, nửa muốn níu lại.

17. Năm cũ chỉ còn hiện diện sau vài giờ nữa thôi, tất cả sẽ xếp vào hai chữ quá khứ. Biết bao nhiêu vui buồn, tiếc nuối xảy ra. Đó là thử thách, là sự cay nghiệt để chuẩn bị cho một thành công trong tương lai.

18. Bến xe đông người, tiếng trẻ em đùa giỡn. Mùi nhang trầm cứ xồng xộc bốc ra. À thì ra là cuối năm, tạm biệt nhé tháng 12 của tôi.

19. Thì ra mở lòng với cái mới đồng nghĩa với việc chôn chặt cái cũ. Năm cũ thật tàn nhẫn, mọi người đều có được vui sướng ngoại trừ tôi.

20. Có những người quen nhanh chóng lướt qua ta như hạt mưa trôi tuột khỏi lòng bàn tay, muốn níu kéo cũng khó khăn. Đó là quy luật rồi, sẽ có những thứ sinh ra nhanh chóng bốc hơi đi mất khi một lần chạm vào nhau.

21. Em sẽ là hoa đào, hoa mai để thách thức năm cũ, em sẽ là bánh chưng để mọi người không buồn nhìn về sau. Em sẽ là mưa xuân tắm trôi cho tất cả, em sẽ là bản ngã để niềm vui lọt qua. Chào tạm biệt năm cũ.

Caption cuối năm ý nghĩa

STT cuối năm ý nghĩa
STT cuối năm ý nghĩa
 • Lại một năm nữa trôi qua, bản thân thêm tuổi mới, ba mẹ lại bớt đi một cơ hội sống trong cuộc đời. Thời gian hãy trôi chậm lại một chút để những bữa cơm mẹ nấu, mùi trà ba pha còn hiện diện xung quanh bản thân con, không lạc lõng, không buồn phiền.
 • Ngày cuối năm, ủ đầy trong lòng bàn tay mùa đông thật ấm, hít căng lồng ngực mùi vị tinh khôi của sáng sớm chòng chành nắng đợi gió bên song. Lắng nghe giọt cafe rơi tí tách chạm xuống đáy cốc, vỡ tan, như giây phút viên gạch nối giữa năm cũ và năm mới không còn giới hạn.
 • Thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới thật kỳ diệu. Nó làm cho bản thân ta trở nên thấu đáo, đa sầu đa cảm tựa như tấm gương. Phản chiếu đúng đấy nhưng chỉ cần tác động mạnh sẽ vỡ nhỏ ra, những mảnh vỡ vẫn sẽ lại phản chiếu nhưng không chỉ một mà là nhiều.
 • Có những khoảnh khắc sẽ trôi qua rất nhanh chẳng bao giờ tìm lại được, đó thường là khoảnh khắc hạnh phúc. Còn những giây phút trôi qua chậm chạp thường đi kèm với nỗi đau. Tất cả chợt ùa về vào những ngày cuối năm.
 • Rồi những ngày của tháng cuối cũng trôi qua, quan trọng không phải là mình đã làm được gì, đánh mất những gì… mà quan trọng là khi nhìn lại một chặng đường ngắn ngủi, mình có còn cảm thấy hối tiếc điều gì hay không?
 • Trong 365 ngày qua chúng ta có lúc hối hả tất bật, có lúc lại chợt thấy thanh thản bình yên sau những ngày tháng bận rộn. Dường như hôm nay, ngày cuối năm mọi lo toan, mọi gánh nặng đều được trút bỏ, để thấy những khoảnh khắc là yên ắng, là chan chứa, là bình yên.
 • Còn một ngày cuối cùng của năm cũ. Tôi viết cho chính tôi, kẻ đang lang thang đó đưa, chưa làm được việc gì nên hồn trong năm cũ. Cũng chẳng mong một năm mới sẽ đến nhanh như vậy, còn nhiều những dự định còn chưa làm được lắm.
 • Cuốn lịch để bàn do chính tay mình lật đến trang cuối cùng. Nằm trên giường lật lại các tháng đầu năm, vô số ghi chú chằng chịt vào ô nhỏ của ngày, mỉm cười nhẹ nhàng không ngờ bản thân lại kỹ tính đến thế. Những biểu tượng tâm trạng được đánh dấu đại diện cho niềm vui hay nỗi buồn mà trên cuốn lịch thể hiện chính xác ngày tháng năm. Đó xem như là một cuốn nhật ký kiệm chữ, chỉ có ký ức được xây nên mà thôi.
 • Có những người quen nhanh chóng lướt qua ta như hạt mưa trôi tuột khỏi lòng bàn tay, muốn níu kéo cũng khó khăn. Đó là quy luật rồi, sẽ có những thứ sinh ra nhanh chóng bốc hơi đi mất khi một lần chạm vào nhau.

STT chào cuối năm bằng tiếng Anh

1. The Νew Year is tilling us, do not cry for the old year, opportunities are looking at us, grab them and forget your fear! goodbye 2022 welcome 2023.

Năm mới đang đến với chúng ta, đừng buồn vì năm cũ, những cơ hội đang đến với chúng ta, hãy nắm lấy chúng và quên đi nỗi sợ hãi bạn nhé! Tạm biệt năm 2022 chào đón năm 2023.

2. Goodbye 2022! Another years filled with street memories and joyous time has passed. I will never for forget you. Thanks again.

Tạm biệt năm 2022! Một năm nữa đầy ắp kỷ niệm đường phố và thời gian vui vẻ đã qua. Tôi sẽ không bao giờ quên bạn. Cảm ơn một lần nữa.

3. Fun, Jοy, Ηappiness, Peace, Lοve, Luck, will cοme near, with my special wish, Happy Νew Year. Welcome 2023

Vui vẻ, Hạnh phúc, An yên, Tình yêu, May mắn, sẽ đến gần, với điều ước đặc biệt của tôi, Chúc mừng năm mới. Chào mừng năm 2023.

4. Good bye 2022and Welcome the brand New Year 2023, as we look forward to an even better year full of promises.

Tạm biệt năm 2022 và Chào mừng năm mới 2023, vì chúng tôi mong đợi một năm tốt đẹp hơn đầy hứa hẹn.

5. Goodbye 2022 welcome 2023 with full of happiness. We wish you a new year filled with wonder, peace, and meaning.

Tạm biệt năm 2022 chào đón năm 2023 ngập tràn hạnh phúc. Kính chúc quý khách một năm mới vạn sự như ý, bình an và ý nghĩa.

6. I’m so glad that we are friends. Let our glasses clink, and let’s hope for all the best things that life can offer. Happy new year, my friend!

Tôi rất vui vì chúng ta là bạn của nhau. Hãy để kính xuống và hãy cùng hy vọng vào tất cả những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống có thể mang lại. Chúc mừng năm mới, bạn của tôi.

7. Life is not about possession; it is about appreciation. New hopes and aspirations. Goodbye 2021 and Welcome 2022 Happy New Year!

Cuộc sống không phải là sở hữu; nó là về sự đánh giá cao. Những hy vọng và khát vọng mới. Tạm biệt năm 2022 và chào đón Năm mới 2023 vui vẻ!

8. Goodbye 2022 and Welcome 2023 Happy New Year! Let’s celebrate this blissful, cheerful, colorful New year. with a smile. Wish you a Happy new year.

Tạm biệt năm 2022 và Chào đón Năm mới 2023 vui vẻ! Hãy cùng chúc mừng năm mới hạnh phúc, vui vẻ và đầy màu sắc này. với một nụ cười. Chúc bạn năm mới hạnh phúc.

9. Bye bye 2022

It is the time to stop thinking about the past and look forward to the future with new hopes and aspiration.

Tạm biệt năm 2022

Đã đến lúc ngừng nghĩ về quá khứ và hướng tới tương lai với những hy vọng và khát vọng mới.

10. Goodbye 2022

Thanks for everything I have learnt lots of lessons from you. I will never forget you. Thanks again!

Tạm biệt năm 2022

Cảm ơn vì tất cả mọi thứ tôi đã học được rất nhiều bài học từ bạn. Tôi sẽ không bao giờ quên bạn. Cảm ơn một lần nữa!

2. STT chào năm mới 2024

Tham khảo những câu nói hay chào đón một năm mới Quý Mão nhiều niềm vui tại bài viết: STT chào năm mới 204. Cap chào năm mới 2024 tạm biệt năm cũ.

Trên đây, chuyên mục Tổng Hợp đã gửi đến bạn đọc Những câu STT cuối năm ngắn hay nhất chào tạm biệt năm 2023. Mong rằng bạn đọc của Gocdoday sẽ có một năm mới bình an, vạn sự như ý.

Bài viết liên quan:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.