Making My Way – Dự án âm nhạc đưa Sơn Tùng M-TP trở lại đường đua

making my way
5/5 - (1 bình chọn)

Sau một năm vắng bóng kể từ There’s No One At All, Sơn Tùng M-TP quyết định trở lại sân chơi âm nhạc với sản phẩm Making My Way, được phát hành vào ngày 5/5 sắp tới. Cùng Gocdoday lắng nghe những chia sẻ của Sơn Tùng M-TP về “đứa con tinh thần” lần này của mình nhé!

1. Making My Way đánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp của Sơn Tùng

Khi nói về Making My Way, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Điều gì lặp đi lặp lại sẽ trở thành đương nhiên, mà đương nhiên, hiển nhiên rồi thì sẽ trở thành cái gì đó bình thường. Chính vì thế tôi đã có một quyết định. Đó chính là bước xuống khỏi ‘ngọn núi’ tôi đã tạo nên và đi tìm một ‘ngọn núi khác’ để leo lên, chinh phục. Making My Way chính là sự bắt đầu cho hành trình chinh phục ‘ngọn núi’ mới này”.

making my way

Khán giả có thể trông chờ nhiều vào sản phẩm lần này của Sơn Tùng sau một năm đầy sóng gió, ồn ào của chàng ca sĩ trẻ.

2. Trước Making My Way, Sơn Tùng phải đón nhận nhiều ồn ào

There’s No One At All trước đó của Sơn Tùng gây nhiều tranh cãi vì chứa các phân đoạn bạo lực, tự tử. Nam ca sĩ bị phạt 70 triệu đồng và buộc phải gỡ bỏ MV khỏi youtube. Sau sự cố, Sơn Tùng khá im ắng cho đến tháng 10/2022 anh phát hành đoạn video Intro gây nhiều tranh cãi với lời lẽ được cho là thách thức anti-fan, cụ thể:

“Bao lâu, bao lâu, bao nhiêu lâu rồi. Tên anh nằm trên đỉnh cao bao lâu rồi?. Tham, sân si bao lâu rồi. Đứng từ xa nhìn ngắm thành công của anh bao nhiêu lâu rồi? Đâm sau lưng anh. Đúng là lũ trẻ ranh. Chẳng có gì hết. Chỉ thế là nhanh. Bước hết vào đây, tấp hết vào đây, làm sao cưng ngăn được ý trời (SKY – tên fan của Sơn Tùng) đây. Nuốt trôi sao được. Khi cưng nghe tên anh. Nuốt trôi sao được. Khi cưng nghe ai hô vang tên anh, tên anh Sơn Tùng M-TP”

Making My Way là lần trở lại sau nhiều vụ lùm xùm xung quanh sự nghiệp, đời tư của Sơn Tùng M-TP. Cùng đón chờ sản phẩm lần này nhé!

Trên đây, chuyên mục Giải Trí vừa gửi đến bạn đọc một vài nét về dự án âm nhạc Making My Way của Sơn Tùng M-TP. Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều bài hát khác.

Bài viết liên quan:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.