Lời chúc mừng ngày 30/4 và 1/5 ý nghĩa cho mọi người

chúc mừng ngày 30/4 và 1/5
5/5 - (1 bình chọn)

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến ngày lễ lớn của dân tộc – ngày 30/4, ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Hãy gửi đến những người đã, đang cống hiến cho nước nhà những lời chúc mừng ngày 30/4 và 1/5 ý nghĩa, lời chúc nghỉ lễ 30/4 để bày tỏ tấm lòng mình nhé!

1. Chúc mừng ngày 30/4 và 1/5

Vào ngày lễ của dân tộc, người lao động sẽ có các ngày nghỉ. Năm nay ngày giỗ tổ Hùng Vương, giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và ngày quốc tế lao động gần nhau, tạo nên một kỳ nghỉ dài ngày. Bên cạnh việc nghỉ ngơi, giải tỏa áp lực, đừng quên gửi cho bạn bè, người thân lời chúc ngày 30/4, lời chúc nghỉ lễ.

1.1 Lời chúc nghỉ lễ 30/4 hay

1. Nhân ngày 30/4 chúc toàn thể đồng bào Việt Nam luôn được ấm no hạnh phúc, chúc anh em những ngày nghỉ thú vị và vui vẻ.

2. Kính chúc đồng đội, thân nhân, gia đình liệt sĩ trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

3. Ngày 30/4 đến rồi, chúc bạn sẽ có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn thoải mái bên người thân, bạn bè và cùng tưởng nhớ đến những vị anh hùng, thương binh – liệt sĩ đã mang đến cho chúng ta bầu trời hòa bình tự do ngày hôm nay.

4. Chúc mọi người có kỳ nghỉ lễ 30/4 thật vui vẻ, ấm áp bên gia đình, bạn bè và người thân. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân yêu của tôi.

5. Chúc mừng ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của cha anh những người đổ máu vì độc lập và thống nhất đất nước!

6. Chúc mừng ngày Thống nhất! 1 phút lặng nhớ đến những người không thể đi hết cuộc chiến, không được hưởng không khí của ngày thống nhất…..

7. Nhân dịp ngày lễ 30/4 đang đến, chúc cho toàn thể mọi người có sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao, tạo nên nhiều giá trị ý nghĩa cho cuộc sống.

8. Chúc mọi người có ngày nghỉ lễ vui vẻ, ấm áp bên gia đình, luôn dồi dào sức khỏe và vững vàng trong công việc bảo vệ Tổ Quốc.

9. Chúc bạn và người thân có những phút giây luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương trong ngày nghỉ lễ.

10. Mừng ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng ! Xin 1 phút mặc niệm tưởng nhớ những vị anh hùng ngã xuống vì dân tộc !! Máu xương của các bác sẽ càng tô thấm thêm Việt Nam ! Và tôi tự hoà mình là người Việt dòng máu con rồng cháu tiên.

11. Cháu chúc mừng ông bà nhân ngày 30/4. Nhờ có sự hy sinh, góp sức của ông bà cùng các vị anh hùng trong cuộc chiến năm đó mà giờ đây cháu được hưởng cuộc sống hòa bình, yên ấm. Cháu mong sao ông bà sẽ còn đón nhiều dịp lễ 30/4 này với cháu. Cháu yêu ông bà rất nhiều.

12. Nhân dịp nghỉ lễ 30/4, chúng tôi kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, thành công. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ những sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

13. Hôm nay là ngày nghỉ lễ 30/4 rồi, vì điều kiện mà con không về thăm ba mẹ được, ba mẹ đừng buồn con nhé. Con chúc ba mẹ sẽ có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ, hạnh phúc. Yêu ba mẹ rất nhiều.

chúc mừng ngày 30/4 và 1/5

1.2 Lời chúc ngày lễ 30/4 vui vẻ

1. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn “Nghỉ lễ 30/4 vui vẻ”. Nhấn phím 1 để có 1 lời khen. Nhấn phím 2 để nhận được 1 lời chúc tốt đẹp và nhấn phím 3 cho 1 nụ hôn, phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tớ nhé. Hihi.

2. Tin nhắn này không chứa chất béo, cũng chẳng chứa cholesterol hay bất kỳ chất phụ gia nào khác mà nó được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên và từ tình cảm chân thật của anh. Chúc người anh yêu một ngày lễ 30/4 và 1/5 thật vui vẻ nhé!

3. Thông báo. Đây là bộ luật tình yêu: “Nếu ai tốt tính, dễ thương và đáng yêu thì phải vui vẻ, hạnh phúc hết kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 này nhé”.

4. Thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch Quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành và hơn 9 triệu người dân Việt Nam… Tôih xin gửi lời chúc ngày nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc đến bạn – một người bạn dễ thương của mình.

1.3 Lời chúc ngày 1/5 ngắn gọn

1. Em chúc cô (thầy) và gia đình có một kỳ nghỉ lễ 1 tháng 5 thật vui vẻ!

2. Nhân dịp 1/5 anh chúc em có một dịp lễ vui vẻ bên người thân, quây quần bên gia đình và hạnh phúc bên anh

3. Hôm nay là ngày quốc tế 1/5 tuy không được ở bên em, nhưng nhân dịp ngày lễ này anh gửi tới em tình yêu và lòng nhớ nhung không gì tả siết

4. Chúc em gái anh có một kỳ nghỉ lễ 1-5 thật vui vẻ, ấm áp và nhiều ý nghĩa nha

5. Hôm nay là ngày 1/5 Quốc tế lao động, mình chúc bạn hăng say làm việc, kiếm được nhiều tiền , dồi dào hạnh phúc và sức khỏe

6. Nhân ngày Quốc tế lao động 1/5, chúc gia đình có ngày nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe bên cạnh gia đình và người thân nhé!

7. Nhân ngày Quốc tế lao động chúc các bạn một ngày nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc!

8. Nhân ngày Quốc tế lao động, gửi lời cảm ơn đến với bố mẹ luôn cố gắng lao động để nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy dỗ con từng ngày trưởng thành.

9. Khởi đầu tháng năm bằng một ngày nghỉ lễ, hi vọng ai nhận được lời chúc này cũng đều có ngày 1/5 vui vẻ đầy tiếng cười và niềm vui nhé !

10. Nhân dịp lễ 1/5 chúc mọi người có một dịp nghỉ lễ vui tươi và mát mẻ để khởi đầu một tháng mới đầy ắp những điều mới phía trước.

2. Thiệp chúc mừng ngày 30/4 và 1/5

Những tấm thiệp đỏ rực như màu cờ sắc áo nước nhà sẽ khiến lòng người rạo rực.

chúc mừng ngày 30/4 và 1/5

chúc mừng ngày 30/4 và 1/5

chúc mừng ngày 30/4 và 1/5

chúc mừng ngày 30/4 và 1/5

Trên đây, chuyên mục Tổng Hợp vừa gửi đến bạn đọc các lời chúc dành cho ngày 30/4 và 1/5. Hãy gửi những lời hay này đến người mình quan tâm nhé!

Bài viết liên quan:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.