Lời bài hát Vành khuyên nhỏ – Liu Grace Rap Việt mùa 3

Lời bài hát Vành khuyên nhỏ - Liu Grace
4.5/5 - (2 bình chọn)

Câu hát về chú chim vành khuyên nhỏ chắc hẳn là giai điệu quen thuộc mà mỗi chúng ta đều đã nghe qua rất nhiều từ ngày còn thơ bé. Đến với Rap Việt mùa 3, Liu Grace sẽ mang đến một chú vành khuyên nhỏ khác. Cùng Gocdoday thưởng thức bài hát này nhé!

1. Vành khuyên nhỏ – Liu Grace Rap Việt mùa 3

Nhờ Vành khuyên nhỏ, Liu Grace đã được 2 nón vàng từ ban giám khảo Rap Việt. Cho những ai chưa biết thì Liu Grace chính là chủ nhân của hai ca khúc làm mưa làm gió các nền tảng mạng xã hội – Là do anh chưa biết em và Hoa kiều.

Một chú Vành khuyên nhỏ mới mẻ hiện ra qua từng câu rap của Liu Grace

2. Lời bài hát Vành khuyên nhỏ – Liu Grace

Lời bài hát Vành khuyên nhỏ - Liu Grace
Liu Grace vừa đáng yêu vừa chất với Vành khuyên nhỏ.

Vành khuyên nhỏ lyrics

Imma Vietnamese girl em đi thưa về trình

Không phải việc của trí nhớ it’s our culture

You know we cause fever cuz are that heat

Yeah! I do deliver battle if you call him, Bobby

Ông bảy mươi phải chào ông bảy mốt

Lời nói ngọt như rót vào tai

Mình không phải ruồi mình không sợ chết

I’m a sweet tooth, I choose good vibe

Em không phải biết tuốt

Nhưng em biết trước biết sau

Shout out anh em Under The Hood

Luôn luôn working hard kể cả trước khi mà mình biết nhau

Không cần nhiều lời

Chỉ cần một câu

Nói là xin chào!

Khi mình gặp nhau

Quá là tuyệt vời

Khi mình chào nhau

Helloooooo!

Một ngày thật đẹp nhá!

Ông bà ta đã dạy “lời chào cao hơn mâm cỗ”, chính vì vậy, ngay từ những ngày còn nhỏ, các em bé đã được dạy về việc chào hỏi thông qua hình ảnh chú chim vành khuyên nhỏ.

3. Liu Grace là ai?

Liu Grace vẫn còn là một cái tên mới mẻ trong cộng đồng yêu nhạc Việt. Liu Grace tên thật là Nguyễn Hằng Nhi, là một rapper và ca sĩ kiêm sáng tác trẻ tuổi được biết đến với tài năng đa phong cách. Sinh ngày 30 tháng 7 năm 1999, cô đã ghi danh trong làng nhạc với nhiều bài hát ấn tượng như “Daddy Challenge”, “Sugar Mama”, “cantsee”, và nhiều tác phẩm khác.

Năm 2021, Liu Grace quyết định gia nhập Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại với nghệ danh “Nicki Minu”. Đây cũng là lần đầu tiên một nghệ sĩ nữ trở thành thành viên của Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại, và cô đã hợp tác với Nicolai trong đĩa đơn “wu sen mi nu”. Đây là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự phát triển và sự thể hiện của mình trong làn sóng âm nhạc hiện đại.

Trên đây, chuyên mục Giải Trí vừa gửi đến bạn đọc lời bài hát Vành khuyên nhỏ – bài rap giúp Liu Grace đạt được 2 nón vàng của ban giám khảo. Mong rằng bạn sẽ có những giây phút thư giãn với giai điệu này.

Bài viết liên quan:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.