Đúng nhận sai cãi. Trend đúng nhận sai cãi

Đúng nhận sai cãi
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay trên Tiktok đang xuất hiện nhiều video bắt trend Đúng nhận sai cãi. Vậy các bạn đã biết ý nghĩa câu đúng nhận sai cãi là gì và nguồn gốc của trend này chưa? Cùng Gocdoday tìm hiểu ngay để không bị tối cổ nhé!

1. Đúng nhận sai cãi cho cô gái

“Đúng nhận sai cãi, đừng vâng dạ gì cả” là câu nói của cô đồng Trương Hương – câu nói đang hết sức thịnh hành và trở thành trào lưu trong thời gian gần đây.

đúng nhận sai cãi

Về ý nghĩa, đúng nhận sai cãi chỉ là một câu nói bình thường, nếu đúng thì mình chấp nhận còn sai thì mình phản hồi lại, tuy nhiên vì đặt trong hoàn cảnh đang đi xem bói cùng hàng loạt sự “hài hước” phía sau nên câu nói này khiến người xem không thể ngừng cười. Mặc dù cô bảo “đúng nhận sai cãi” nhưng chưa kịp cãi thì đã bị cô bác bỏ ngay, thế này là đã cho người ta cãi chưa?

Thế này thì chắc là đúng nhận còn sai cũng chả dám cãi.

2. Nguồn gốc câu nói Đúng nhận sai cãi

Trend Đúng nhận sai cãi bắt nguồn từ những lần xem bói có phần “ảo ma” của cô đồng Hương. Chỉ bằng việc bổ cau mà cô đã biết tường tận các chi tiết trong cuộc đời của bạn, thậm chí tên ông hàng xóm cô còn nắm trong lòng bàn tay. Tốc độ “trả bài” nhanh như chớp giật của cô cũng khiến nhiều MC phải thèm thuồng. Gia chủ chưa kịp có ý kiến thì cô đã chuyển sang chủ đề tiếp theo rồi. Thế này thì xem kiểu gì được?

Chính nhờ các clip xem bói do chính cô đồng Trương Hương đăng tải, câu nói đúng nhận sai cãi đã khiến giới trẻ phải sốt sắng cover ngay.

3. Trend đúng nhận sai cãi

Rất nhiều Tiktoker đã bắt ngay điểm nóng, cover màn xem bói thần thánh của cô đồng “đúng nhận sai cãi”. Nhưng thay vì bổ quả cau như cô đồng, các bạn trẻ lại bổ ra cả một vườn cây trái, nào thanh long, nào táo, nào lê, nào dưa hấu. Dân mạng phải phì cười vì độ sáng tạo của những bạn này. Thần thái sang chảnh, tự tin cùng những câu nói đúng chất cô đồng.

Không chỉ Tiktoker, nhiều người cũng đã ứng dụng ngay câu này để giao tiếp, thể hiện độ “trên cơ” khi nắm được các thông điệp của vũ trụ.

đúng nhận sai cãi

4. Cô đồng Trương Hương

Cô đồng Trương Hương chính là chủ nhân của câu nói “đúng nhận sai cãi cho cô cái”. Cô đồng Trương Hương hiện đang làm việc tại Kinh Môn (Hải Dương), nổi tiếng qua những video xem bói cho người khác qua hình thức bổ cau, thông qua những đoạn video đông đảo người tìm đến để xem bói rất nhiều.

Cô đồng này cũng nhận đặt lịch để xem bói cho nhiều người khác. Theo thông tin được cô đồng Trương Hương chia sẻ thì cô không bao giờ nhận đặt cọc trước và mọi yêu cầu chuyển khoản đều là giả mạo.

Trên đây, chuyên mục Tổng Hợp vừa gửi đến bạn đọc một trend đang làm mưa làm gió trên Tiktok – Đúng nhận sai cãi cho cô. Trend này vừa buồn cười nhưng cũng vừa cho mọi người thấy độ “uy tín” của các cô đồng, thầy đồng tự xưng để mọi người không bị lừa, mất tiền oan.

Bài viết liên quan:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.