Đáp án Cuộc thi Tìm hiểu chuyển đổi số tỉnh Lạng Sơn năm 2023

Đáp án Cuộc thi Tìm hiểu chuyển đổi số tỉnh Lạng Sơn năm 2023
4.5/5 - (2 bình chọn)

Chuyển đổi số là yêu cầu cấp bách đặt ra với bộ máy hành chính để theo kịp bước tiến của thế giới. Các tỉnh thành đều đã, đang áp dụng các chính sách để thực hiện việc chuyển đổi số, số hóa trong thủ tục hành chính. Tỉnh Lạng Sơn vừa phát động cuộc thi trắc nghiệm Tìm hiểu chuyển đổi số đến đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân đang sinh sống, học tập và lao động trên địa bàn tỉnh. Cùng Gocdoday tham khảo đáp án của cuộc thi này nhé!

* Đáp án chỉ mang tính chất tham khảo

1. Thể lệ Cuộc thi Tìm hiểu chuyển đổi số tỉnh Lạng Sơn năm 2023

Đối tượng dự thi: Cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân đang sinh sống, học tập và lao động trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Cách thức tham dự cuộc thi: Để tham gia cuộc thi, các bạn truy cập một trong các website sau rồi trả lời câu hỏi: https://chuyendoiso.langson.gov.vn hoặc https://stttt.langson.gov.vn.

Đáp án Cuộc thi Tìm hiểu chuyển đổi số tỉnh Lạng Sơn năm 2023

Cuộc thi có 04 tuần thi, mỗi tuần thi có tổng số 50 câu hỏi; mỗi lượt dự thi, thí sinh trả lời 10 câu hỏi được hệ thống phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên trong tổng số câu hỏi nêu trên và 01 câu hỏi phụ dự đoán có tổng số người tham gia thi trong tuần.

2. Đáp án Cuộc thi Tìm hiểu chuyển đổi số tỉnh Lạng Sơn năm 2023 tuần 1

Cuộc thi Tìm hiểu chuyển đổi số tỉnh Lạng Sơn năm 2023 tuần 1 bắt đầu từ ngày 03/7/2023. Gocdoday sẽ cập nhật đáp án ngay khi cuộc thi bắt đầu.

Trên đây, chuyên mục Cuộc Thi vừa gửi đến bạn đọc Đáp án Cuộc thi Tìm hiểu chuyển đổi số tỉnh Lạng Sơn năm 2023. Đáp án sẽ được Gocdoday cập nhật theo từng tuần thi. Theo dõi Gocdoday để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích khác nhé!

Bài viết liên quan:

GÓC ĐÓ ĐÂY là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực.